Tác giả: PHẠM THU TRINH

Phạm Thu Trinh

Họ và tên: Phạm Thu Trinh
Ngày sinh: 8/2/1994
Địa chỉ: Tân Phú, HCM
Đã từng học: Học Finance tại Trường Đại học Kinh tế – Luật
Đã từng làm việc: MANAGE FE CREDIT
Hiện tại: CEO APPVAYONLINE

Tôi là Phạm Thu Trinh là chuyên gia tư vấn tài chính có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực tài chính. Tôi sinh năm 1994, tốt nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế – Luật. Với bằng cử nhân và kiến thức chuyên sâu về tài chính, tôi đã đưa ra những giải pháp tài chính hiệu quả cho nhiều người.
Sau khi tốt nghiệp, tôi đã từng làm việc tại FE CREDIT với chức vụ tư vấn viên, quản lý tài chính trong 4 năm, trải qua nhiều dự án và khách hàng khác nhau. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, tôi đã giúp các khách hàng tìm ra giải pháp tài chính phù hợp để đạt được mục tiêu tài chính của họ.
Hiện tại, tôi đang là một chuyên gia và tác giả của các bài viết chia sẻ trong lĩnh vực tài chính của trang web appvayonline.com. Tôi thường xuyên viết về các chủ đề chia sẻ những app vay tiền online uy tín và an toàn cùng các vấn đề khác liên quan đến tài chính để giúp khách hàng lựa chọn được nguồn vay vốn phù hợp với khả năng tài chính của mình, cũng như giúp họ giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt.
Theo dõi tôi tại: