Cashwagon – Hướng Dẫn Vay Nhanh 10 Triệu Đồng Đơn Giản

Cashwagon

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc vay tiền online đã trở thành một giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi cho những ai cần vay vốn gấp. Và trong số đó, app Cashwagon là một trong những ứng dụng vay tiền online nhanh được nhiều người đánh giá cao về độ tin cậy. Nếu bạn đang quan tâm đến cách vay tiền trên app Cashwagon, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về điều kiện, thủ tục, lãi suất và thời hạn vay của Cashwagon ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Cashwagon là gì?

Cashwagon là một thương hiệu tài chính đa quốc gia, đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Công ty này là đối tác của Lendtech, một công ty chuyên tư vấn các giải pháp vay tiền mặt trực tuyến cho khách hàng tại Việt Nam, với thủ tục vay rất đơn giản và hầu hết ai cũng có thể đáp ứng được.

Cashwagon là gì?

Trong những năm gần đây, Cashwagon đã trở thành một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến khi cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến từ 1 đến 10 triệu thông qua ứng dụng hoặc trang web.

Thông tin liên hệ của Cashwagon:

 • Tên thương hiệu: Cashwagon – CÔNG TY TNHH CASHWAGON
 • Địa chỉ trụ sở: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ website: https://cashwagon.vn/
 • Số điện thoại tổng đài Cashwagon: 19002204
 • Email: lienhe@cashwagon.vn
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0314476093

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền tại Cashwagon

Ưu điểm vay tiền tại Cashwagon

 • Cung cấp tư vấn đăng ký hồ sơ vay tiền online hoàn toàn miễn phí
 • Thủ tục vay khá đơn giản, chỉ cần sử dụng CMND/CCCD để đăng ký
 • Hoàn tất hồ sơ vay chỉ trong vòng 5 phút. Từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ mất khoảng 30 phút.
 • Có áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0% trong 10 ngày cho khoản vay lần đầu
 • Dịch vụ vay tiền nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • An toàn, tin cậy, xét duyệt hồ sơ vay nhanh, không giữ giấy tờ của khách hàng.
 • Bảo mật thông tin người vay cao
 • Giải ngân tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng

Ưu điểm vay tiền tại Cashwagon

Hạn chế khi vay tiền Cashwagon

 • Chỉ hỗ trợ khách hàng từ 20 đến 60 tuổi
 • Hỗ trợ khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam ngoại trừ Hải Phòng và Thanh Hóa.
 • App vay tiền vẫn chưa hoàn thiện.
 • Giới hạn vay 4 triệu đồng cho khách hàng mới, từ lần vay thứ hai trở đi vay tối đa là 10 triệu đồng.

Điều kiện vay tiền nhanh online tại Cashwagon

Để vay tiền qua app vay tiền online nhanh Cashwagon, các yêu cầu cần thiết khá đơn giản và dễ dàng để đáp ứng. Chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dưới đây, khoản tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn một cách thuận tiện.

 • Là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có công việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Thông tin về khoản vay nhanh tại app Cashwagon

Nếu bạn muốn vay tiền mặt nhanh tại Cashwagon, hãy tham khảo các thông tin về hạn mức vay, lãi suất và kỳ hạn thanh toán như sau:

Hạn mức vay Cashwagon

Cashwagon hỗ trợ khách hàng vay từ 1 triệu đồng đến tối đa 10 triệu đồng. Đối với khách hàng mới vay lần đầu chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng trong khi khách hàng vay từ lần thứ hai trở đi sẽ được vay tối đa 10 triệu đồng.

Thông tin về khoản vay nhanh tại app Cashwagon

Một số app vay tiền online vay tiền liên quan khác:

CashBus – Hướng Dẫn Vay Nhanh 10 Triệu Tại Cash Bus
CashBerry – App Vay Tiền Nhanh 10 Triệu Đồng Chỉ Cần CMND
App Cash24 – Ứng dụng vay tiền nhanh 5 triệu lãi suất thấp

Lãi suất vay tại Cashwagon

Khách hàng vay lần đầu tiên khi vay tiền sẽ được hưởng lãi suất 0%, phí vay 0% trong vòng 10 ngày. Trong khi đó, khách hàng cũ sẽ chịu lãi suất là 8,1% hoặc 12,0%/năm tùy vào điểm tín dụng của khách hàng và thời điểm vay. Tuy nhiên, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lãi suất trong hợp đồng vay của khách hàng.

Kỳ hạn thanh toán khoản vay Cashwagon

Khách hàng mới vay lần đầu cần phải thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được tiền mới được nhận ưu đãi lãi suất 0%. Nếu thanh toán đầy đủ, đúng hạn lần đầu, khách hàng vay từ lần thứ hai trở đi sẽ được duyệt hồ sơ vay nhanh chóng và có thể kéo dài kỳ hạn trả nợ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Cashwagon

Việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Cashwagon rất tiện lợi và nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy đăng ký vay online qua website bằng các bước đơn giản sau:

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Cashwagon

Bước 1: Chọn số tiền vay mong muốn

Truy cập vào trang web www.cashwagon.vn để chọn số tiền vay mong muốn. Lưu ý rằng, với những người vay lần đầu, chỉ được vay từ 1 – 4 triệu đồng. Sau đó, điền đầy đủ họ tên và số điện thoại của bạn theo yêu cầu, sau đó nhấn nút “Đăng ký hồ sơ ngay”.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Cashwagon

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký vay, bạn sẽ được chuyển sang trang tiếp theo để điền các thông tin cá nhân, trong đó bao gồm: CMND/CCCD, giới tính, ngày – tháng – năm sinh, tình trạng hôn nhân và địa chỉ Email.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Cashwagon

Lưu ý: Để hồ sơ vay của bạn được duyệt nhanh chóng, bạn nên cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác, trung thực và chi tiết.

Bước 3: Cung cấp thông tin về nơi sinh sống và làm việc

Tại bước này, bạn phải khai báo địa chỉ nơi mà bạn đăng ký tạm trú và thông tin càng cung cấp chi tiết thì càng tốt nhé. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào mục “Bước tiếp theo”.

Tiếp theo, bạn cần điền mục đích vay tiền, công việc hiện tại và thông tin của một số người thân hoặc bạn bè để tham chiếu.

Bước 4: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng và chụp ảnh

Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký app vay tiền online trả góp hàng tháng, bạn sẽ tiến đến bước cuối cùng. Tại đây, bạn cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng bằng cách nhập số thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng của mình.

Lưu ý: tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp phải trùng tên với người đăng ký vay tiền và thường xuyên có các giao dịch như tiền lương hoặc kinh doanh.

Sau khi đã nhập thông tin về tài khoản ngân hàng, bạn cần chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để tải lên hệ thống theo yêu cầu của ứng dụng. Cuối cùng, sau khi đã tải lên ảnh thành công, bạn có thể chọn “Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn” hoặc “Duyệt nhanh” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Thanh toán khoản vay tiền nhanh tại Cashwagon

Các phương thức thanh toán khoản vay đa dạng là điều vô cùng tiện lợi mà Cashwagon cung cấp cho khách hàng. Để tránh nộp phí phạt, việc chú ý đến kỳ hạn thanh toán là rất quan trọng.

Thanh toán khoản vay qua ngân hàng

Nếu bạn muốn thanh toán tiền qua ngân hàng, Cashwagon đang hỗ trợ hai ngân hàng là Vietcombank và Sacombank. Thông tin chi tiết như sau:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
Số tài khoản: 007.100.1199212
Tại chi nhánh Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, Hồ Chí Minh
Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
Số tài khoản: 060197382727
Tại chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín, Bến Thành
Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng).

Thanh toán khoản vay tiền nhanh tại Cashwagon

Thanh toán tiền vay qua Payoo

Dịch vụ thanh toán điện tử Payoo là một trong những cổng thanh toán hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới hơn 3000 điểm giao dịch tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Circle K,… Nếu bạn đang có khoản vay tín chấp hoặc cần thanh toán trả góp tại Cashwagon, bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch Payoo nào gần nhất cung cấp số hợp đồng để tiến hành thanh toán.

Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên để xác nhận thanh toán và nên giữ lại biên lai mục đích để làm bằng chứng xác thực đã thanh toán khoản vay thành công.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thanh toán khoản vay tín chấp tại Cashwagon bằng hình thức trực tuyến thì ví điện tử Payoo được xem là một phương thức rất tiện lợi.

Thanh toán tiền qua ví điện tử Momo

Để sử dụng ví Momo thanh toán khoản vay, bạn chỉ cần truy cập ví Momo và chọn mục “Thanh toán tiêu dùng”, sau đó chọn “Cashwagon”.
Tiếp theo, bạn nhập số hợp đồng/SĐT/CMND/CCCD và tiếp tục thanh toán.
Cuối cùng, bạn xác nhận giao dịch để hoàn tất quá trình thanh toán.

Trong trường hợp bạn không sử dụng ví điện tử Momo, bạn có thể tới các địa điểm giao dịch Momo gần nhất để được nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên, hãy lưu ý tới các địa điểm Momo ngày trong tuần từ 8:00 – 22:00 nhé.

Cách thanh toán tiền qua Viettel Post

Một phương thức thanh toán tiền vay tín chấp tại Cashwagon rất tiện lợi mà bạn có thể sử dụng là đến các điểm giao dịch của Viettel Post. Tại đó, bạn chỉ cần đọc số hợp đồng, số CMND hoặc số điện thoại cho nhân viên để xác nhận thông tin và hỗ trợ thanh toán khoản vay.

Các điểm giao dịch của Viettel Post hiện có rất nhiều và nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, đảm bảo bạn có thể yên tâm chọn phương thức thanh toán này.

Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức thanh toán tiền nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên giữ biên lai hoặc chụp ảnh màn hình xác nhận thanh toán tiền thành công để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho việc đối chứng sau này.

Vay tiền qua app Cashwagon có uy tín không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về độ uy tín của app vay tiền không thẩm định Cashwagon, bởi vì đây là một đơn vị mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn dành chút thời gian để tìm hiểu về đơn vị này, bạn sẽ thấy rằng Cashwagon là một công ty tài chính đáng tin cậy giữa nhà đầu tư và khách hàng vay, công ty đã có tiếng tăm trên thị trường quốc tế, không có bất kỳ thông tin lừa đảo nào cả.

Cashwagon

Cashwagon cung cấp dịch vụ vay tín chấp trực tuyến với lãi suất cao hơn so với các khoản vay thông thường. Tuy nhiên, đối với số tiền vay nhỏ, khoản phí này được xem là không đáng kể.

Trên thị trường hiện nay, đã xuất hiện nhiều trường hợp giả mạo Cashwagon để lừa đảo, đòi nợ khách hàng và yêu cầu thanh toán. Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng trong trường hợp thanh toán này.

Tóm lại, Cashwagon là một đơn vị tài chính cho vay uy tín trên thị trường, cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh và dễ dàng cho khách hàng. Tuy nhiên, để tránh bất kỳ rủi ro xấu nào, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng dịch vụ vay vốn của công ty nhé.

Kinh nghiệm đăng ký vay tiền qua Cashwagon tăng tỷ lệ duyệt

Để hồ sơ vay được duyệt nhanh, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc và áp dụng một số mẹo sau đây:

 • Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, đặc biệt là số CMND, họ tên và số điện thoại di động hiện đang sử dụng. Những thông tin này là rất quan trọng để duyệt khoản vay của bạn.
 • Nên khai báo đúng mức thu nhập của mình từ 6 triệu đồng trở lên và mô tả công việc cụ thể. Những trường hợp làm việc tự do hoặc thất nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc duyệt hồ sơ vay.
 • Nên cung cấp thông tin liên hệ của người thân hoặc bạn bè để tăng khả năng đậu hồ sơ.
 • Những nghề nghiệp như Công An, Bộ Đội hoặc Luật Sư sẽ gặp khó khăn trong việc duyệt hồ sơ vay.
 • Không nên có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên và cần kiểm tra bằng CIC để đảm bảo hồ sơ của bạn được duyệt.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền online tại Cashwagon

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến về dịch vụ vay tiền nhanh Cashwagon mà bạn nên biết để có thể tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn.

Cashwagon là công ty tài chính có đáng tin cậy không?

Cashwagon là công ty tài chính đa quốc gia được thành lập tại Singapore. Sau khi được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, công ty đã nhanh chóng phát triển và được đánh giá có độ tin cậy cao.

Hạn mức vay tối đa tại Cashwagon là bao nhiêu?

Số tiền được cho vay tại Cashwagon luôn là một thắc mắc của khách hàng. Theo chính sách hiện tại của công ty:

 • Khách hàng vay lần đầu tiên có thể vay tối đa 4.000.000 VNĐ.
 • Khách hàng vay từ lần thứ 2 trở đi có thể vay tối đa 10.000.000 VNĐ.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để vay tiền tại Cashwagon?

Để được vay tiền nhanh chóng tại Cashwagon, bạn chỉ cần cung cấp:

 • Thông tin cá nhân: CMND/CCCD
 • Thông tin tài khoản ngân hàng

Nếu không trả tiền cho Cashwagon có sao không?

Nhân viên của công ty sẽ liên tục đòi nợ và gọi điện thoại cho bạn, người thân và bạn bè để thông báo về khoản vay nợ của bạn.
Bạn có thể bị đưa vào danh sách đen của công ty và không thể vay tiền tại Cashwagon hoặc bất kỳ công ty tài chính nào khác trong tương lai.

Đây là các bước đơn giản và nhanh chóng để vay tiền online tại Cashwagon. Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, hãy yên tâm đăng ký vay tiền tại đây để giải quyết tình trạng khó khăn của mình nhé!

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận