DONG247 – Vay Online Siêu Tốc Lên Đến 30 Triệu Đồng

Dong247

Vay tiền qua ứng dụng di động đã trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc vay tiền qua app trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong số rất nhiều app cho vay tiền hiện có trên thị trường, Dong247 là một trong những app được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đánh giá tổng quan về ưu nhược điểm của app Dong247, cũng như hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền nhanh chóng.

App Dong247 là gì?

Dong247 là một nền tảng ứng dụng tài chính trực tuyến, hoạt động như một sàn giao dịch trung gian kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền và các đơn vị cho vay. Dong247 không phải là đơn vị cho vay trực tiếp, mà chỉ cung cấp các thông tin về các khoản vay của các đối tác cho vay uy tín, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng năng tài chính của mình. Các đối tác hiện tại của Dong247 bao gồm Findo, Doctor đồng, Tamo, Vamo, Mcredit, Crezu,…

Vay tiền online uy tín tại đây giúp khách hàng dễ dàng nhận được khoản vay nhanh chóng và đơn giản với hạn mức tối thiểu 500k, tối đa 30 triệu cùng thời gian vay linh hoạt từ 91 đến 120 ngày, tạo điều kiện thanh toán khoản vay mà không gây áp lực tài chính khi đến kỳ hạn.

Đánh giá ưu và nhược điểm khi vay tiền Dong247

Hình thức vay tiền qua ứng dụng Dong247 có những ưu điểm và nhược điểm riêng, trong đó bao gồm:

Ưu điểm

Hình thức vay 100% online, không cần phải di chuyển, không cần gặp mặt trực tiếp, rất tiện lợi.

Điều kiện vay khá đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng và chính chủ.

Vay tiền không cần chứng minh tài chính, không cần thẩm định, không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.

Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ mất 5 phút, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Thông tin gói vay minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.

Có bảo mật cao giúp khách hàng an toàn thông tin cá nhân trong quá trình vay vốn.

Đánh giá ưu và nhược điểm khi vay tiền Dong247

Nhược điểm

Lãi suất được đánh giá cao hơn so với vay tín chấp tại các ngân hàng hiện nay.

Nếu không thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn, khách hàng sẽ bị phạt với phí khá cao.

Thời gian vay ngắn, gây áp lực tài chính mỗi khi đến thời hạn.

Khi đăng ký vay vốn, khách hàng phải chịu thêm các khoản phí khác như phí giao dịch, phí hồ sơ,…

Điều kiện vay tiền tại Dong247

Dong247 là một nền tảng tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi. Để đăng ký vay tiền, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, đang làm việc và sinh sống trên lãnh thổ.
  • Nằm trong độ tuổi 18-60 tuổi
  • Có công việc và thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu.
  • Có số tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị mờ.

Thông tin chi tiết gói vay tại Dong247

Hạn mức vay

Hạn mức vay tại Dong247 dao động từ 500.000 đồng đến 30 triệu đồng, tùy theo quy định của từng đối tác cho vay mà hạn mức cao hoặc thấp. Lần vay đầu tiên, khách hàng thường chỉ được duyệt hạn mức vay dưới 5 triệu đồng.

Sau khi khách hàng thanh toán khoản vay lần đầu đúng hạn, có điểm tín dụng tốt, thì từ lần vay thứ 2 trở đi có thể được duyệt tối đa hạn mức vay và kỳ hạn vay kéo dài hơn lần đầu.

Thông tin chi tiết gói vay tại Dong247

Thời hạn

Thời hạn vay tại Dong247 được quy định bởi bên cho vay và thông báo trước khi khách hàng đồng ý xác nhận vay. Các khoản vay lần đầu thường có thời hạn từ 7 đến 10 ngày. Những khoản vay tiếp theo sẽ được trả góp hàng tháng trong thời gian kéo dài hơn, từ 91 cho đến 120 ngày.

Lãi suất

Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên, thường đơn vị sẽ áp dụng khuyến mãi lãi suất 0%. Từ những lần vay tiếp theo thì mức lãi suất tối đa được áp dụng 15%/năm. Và một số đối tác cho vay sẽ có thêm chi phí phụ thu như phí dịch vụ, phí đăng ký, phí hồ sơ,…

Quy trình các bước đăng ký vay tiềnDong247

Bước 1: Tìm kiếm đơn vị cho vay

Truy cập vào trang web chính thức dong247.com, nhập đề xuất vay, sau đó điền các thông tin như số điện thoại, email và chọn đăng ký. Hệ thống sẽ đưa ra các gợi ý về khoản vay từ các đối tác uy tín phù hợp với đều xuất mà bạn đã nhập.

Bước 1: Tìm kiếm đơn vị cho vay

Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp

Tham khảo một cách chi tiết và đầy đủ về các thông tin gói vay như lãi suất, thời gian thanh toán để tiến hành đăng ký vay.

Bước 3: Chọn một hoặc nhiều đề xuất vay

Dựa vào tình hình tài chính hiện tại cũng như nhu cầu của mình mà khách hàng có thể chọn 1 hay nhiều gói vay. Xem xét kỹ lưỡng khả năng trả nợ của mình trước khi chọn.

Bước 3: Chọn một hoặc nhiều đề xuất vay

Bước 4 : Hoàn thành hồ sơ vay vốn

Tiếp tục, bạn sẽ phải cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của đơn vị cho vay, thường các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, CMND/CCCD, tên công ty, mức lương, địa chỉ công ty. Tiếp đến nhập thông tin người tham chiếu và thông tin nhận khoản vay bao gồm họ tên, số điện thoại, mối quan hệ người tham chiếu, tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản. Điền đầy đủ và chính xác để đảm bảo khoản vay được xét duyệt thành công.

Bước 5: Giải ngân khoản vay và nhận tiền

Nếu hồ sơ được chấp thuận, tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.

Thanh toán khoản vay app Dong247

Để thanh toán khoản vay trên app Dong247, người vay có thể dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình. Tuy nhiên, tùy vào đối tác cho vay mà các phương thức thanh toán này sẽ khác nhau. Dưới đây là một số phương thức phổ biến và thông dụng nhất.

  • Chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của bên cho vay. Người vay cần lưu ý điền đầy đủ thông tin số CMND/CCCD hoặc số hợp đồng vay vào nội dung chuyển khoản để bên cho vay có thể nhận dạng được. Đây là phương thức thanh toán phổ biến và tiện lợi nhất vì không cần di chuyển đến các điểm thu hộ.
  • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay… Với các ví điện tử này, người vay có thể dễ dàng nạp tiền vào ví và thanh toán khoản vay chỉ trong vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động.
  • Thanh toán tại các điểm thu hộ như Circle K, Viettel Store, FPT Shop… Điều này đặc biệt tiện lợi cho những người không có tài khoản ngân hàng hoặc không sử dụng ví điện tử. 

Người vay cần cân nhắc khả năng tài chính cá nhân trước khi xác nhận và thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt cao. Việc thanh toán đúng hạn không chỉ giúp tránh phí phạt mà còn giúp duy trì và cải thiện điểm tín dụng trong việc vay tiền trong tương lai.

FAQs – Các câu hỏi thường gặp vay tiền qua App Dong247

Dong247 vay tiền có lừa đảo không? đã chỉnh tiêu đề câu hỏi

Tất nhiên là không bởi đơn vị chỉ là trung gian, kết nối các người dùng đến các công ty tài chính uy tín. Dong247 không tính phí dịch vụ cũng như cung cấp đầy đủ mọi thông tin về lãi suất, hạn mức và tất cả các khoản phí nếu có nên khách hàng chỉ cần xem xét kỹ lưỡng khoản vay có phù hợp hay không trước khi ký kết hợp đồng.

Nợ xấu có vay tiền tại Dong247 được không?

Có, hầu hết các đối tác cho vay của đơn vị đều hỗ trợ khách hàng có nợ xấu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Hủy khoản vay được không?

Nếu như khoản vay đã được xét duyệt và giải ngân thành công thì việc hủy là điều hoàn toàn không thể.

Vay tiền qua App Dong247 lãi suất là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay tiền qua app Dong247 dao động từ 1,5% đến 3% mỗi tháng tùy thuộc vào khoản vay.

Nếu bạn đang cần khoản vay tiền nhanh chóng và đơn giản, thì app Dong247 là một lựa chọn khá tốt ngay lúc này. Nhưng nhớ rằng, trước khi quyết định vay tiền qua app, hãy xem xét kỹ các điều kiện và lãi suất để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu vay của mình Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn và sử dụng app Dong247.

Một số app vay tiền uy tín khác:

Pale Vay – App Vay Online Siêu Tốc 15 Triệu Hỗ Trợ 24/24
App MagicCredit Vay Tiền Online Có Lừa Đảo Không?
F86 Plus – Hướng Dẫn Vay Tiền 15 Triệu Đồng Giải Ngân Ngay
WeCredit – App Vay Siêu Tốc 15 Triệu Tỷ Lệ Duyệt Cao

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận