Dongcre là gì? App vay online Dongcre uy tín không?

Dongcre

Trong thời đại số hóa và phát triển công nghệ hiện nay, việc vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến và đơn giản hơn bao giờ hết. Trong số đó, app vay tiền nhanh giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được nhiều gói vay đa dạng cùng quy trình đăng ký vay đơn giản. Và không thể không nhắc đến Dongcre, một trong những ứng dụng vay tiền nhanh được nhiều người chú ý và quan tâm đến bởi những ưu điểm nổi bật. Để biết thêm thông tin về app vay này, mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Thông tin sơ lược về gói vay tiền Dongcre

  ✅ Hình thức vay vốn Vay tiền online chỉ với CMND tại Dongcre
  ✅ Hạn mức vay ⭐ 1 triệu – 15 triệu
  ✅ Khu vực hỗ trợ  ⭐ Trên toàn quốc
  ✅ Kỳ hạn vay ⭐ 90 – 180 ngày
  ✅ Lãi suất cho vay  ⭐ 13 – 15%/năm
  ✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 – 50 tuổi
  ✅ Phí dịch vụ ⭐ Không
  ✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Không yêu cầu thu nhập
  ✅ Thời gian giải ngân ⭐ 24 giờ
  ✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
  ✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có 
  ✅ Ưu đãi lãi suất ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Dongcre là gì?

Dongcre là một ứng dụng vay tiền online cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng và thuận tiện. Ứng dụng có quy trình đơn giản và chỉ cần mất khoảng 30 phút để đăng ký và chờ đợi giải ngân ngay trong ngày. Qua đó, giúp người dùng giải quyết khó khăn tài chính cấp bách một cách tiện lợi.

Bên cạnh đó, Dongcre được thiết kế giao diện dễ sử dụng, thao tác đơn giản cùng với thủ tục và hồ sơ đều được đơn giản hóa, giúp tiết kiệm thời gian cho người vay. Ứng dụng xét duyệt tự động, sau khi hồ sơ được chấp thuận, tiền vay sẽ được giải ngân khoản vay trong vòng 30 phút.

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo thêm những app vay tiền online dưới đây:

 

Ưu và nhược điểm của khoản vay Dongcre

Ưu điểm

 • Khoản vay Dongcre là giải pháp tiện lợi để khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính khẩn cấp, không gặp mặt trực tiếp, không thế chấp tài sản.
 • Điều kiện vay đơn giản hóa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình vay vốn, chỉ mất khoảng 30 phút đăng ký, số tiền vay sẽ chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng.
 • Ứng dụng công khai thông tin về lãi suất, hạn mức, thời gian và chính sách vay, giúp khách hàng yên tâm về tính minh bạch của dịch vụ.
 • Đơn vị có nhiều ưu đãi về lãi suất, đặc biệt dành cho khách hàng mới.
 • Ứng dụng có sẵn trên nhiều hệ điều hành khác nhau, dễ dàng tương thích với các loại điện thoại di động phổ biến hiện nay.
 • Dongcre đặt mức độ bảo mật cao với thông tin cá nhân và giao dịch của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tổng đài CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình. Từ việc tư vấn cho đến giới thiệu các ưu đãi, đội ngũ cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ưu và nhược điểm của khoản vay Dongcre

Nhược điểm

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những hạn chế của Khoản vay Dongcre trước khi đăng ký vay:

 • Hạn mức vay còn hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu cao của nhiều khách hàng.
 • Để bù đắp cho tính tiện lợi và tốc độ giải ngân nhanh, lãi suất cao hơn so với các ngân hàng truyền thống.
 • Việc thường xuyên nâng cấp và cập nhật ứng dụng đôi khi làm khó chịu khách hàng khi truy cập và gây khó khăn trong việc đăng ký.
 • Số lượng khách hàng đăng ký đông đúc có thể khiến quá trình kiểm duyệt trở nên chậm, dẫn đến việc chờ đợi đối với một số khách hàng.

Thông tin gói vay tiền tại Dongcre

Thông tin chi tiết về gói vay tiền online nhanh tại Dongcre mà bạn có thể tham khảo:

Hạn mức vay

Khoản vay nhanh Dongcre đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng vừa và nhỏ, hạn mức từ 1.000.000 VND đến 15.000.000 VND. Mặc dù hạn mức này có thấp hơn so với một số ứng dụng khác, nhưng điểm đặc biệt của ứng dụng là khách hàng mới vẫn được vay với hạn mức cao dựa trên lịch sử hồ sơ vay.

Thông tin gói vay tiền tại Dongcre

Lãi suất vay

Mức lãi suất trên khoản vay dao động từ 13% – 15% mỗi năm. Mức lãi suất được đánh giá tương đối thấp so với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính khác trên thị trường. Đặc biệt, Dongcre còn có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới, trong 30 ngày đầu tiên sẽ được miễn phí lãi suất. Trong khoảng thời gian này, khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền gốc mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác.

Thời hạn vay

Khoản vay nhanh Dongcre có thời hạn từ 90 ngày đến 180 ngày. Đối với khách hàng gặp khó khăn tài chính khi đến hạn thanh toán thì có thể yêu cầu gia hạn thời gian vay nhưng phải tốn một ít phí dịch vụ. Đồng thời, Dongcre cung cấp chính sách trả góp hàng tháng và ưu đãi lãi suất cho khách hàng thanh toán trước hạn.

Điều kiện vay tiền qua Dongcre

Để đăng ký vay qua Dongcre, khách hàng cần tuân thủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, có tuổi từ 18 đến 50 tuổi.
 • Khách hàng phải sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có các giấy tờ như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu có hiệu lực, không bị rách mờ.
 • Có số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng, cả hai phải là tài sản chính chủ và đang hoạt động bình thường.
 • Dongcre chấp nhận khách hàng có tình trạng nợ xấu.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại Dongcre

Quy trình xử lý hồ sơ vay qua ứng dụng Dongcre trên iOS và Android diễn ra theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng

Tải và cài đặt ứng dụng Dongcre từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại. Sau khi hoàn tất việc cài đặt, mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chính chủ.

Bước 2: Cung cấp thông tin cơ bản

Hoàn thiện thông tin cá nhân theo yêu cầu của Dongcre. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin sau:

 • Số tiền mà bạn cần vay.
 • Thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, thông tin về công việc, số tài khoản ngân hàng và các thông tin khác liên quan.
 • Thông tin về mối quan hệ, bao gồm tên, mối quan hệ và địa chỉ của người thân hoặc người thân cận.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại Dongcre

Bước 3: Tải lên hình ảnh CMND/ CCCD

Đính kèm hình ảnh chứng minh nhân dân (CMND/CCCD) hai mặt và hình ảnh chân dung của bạn. Đảm bảo rằng các hình ảnh này rõ ràng và không bị mờ.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân khoản vay

Sau khi hoàn thành việc nộp hồ sơ, bạn sẽ phải chờ đợi quá trình xét duyệt hồ sơ. Khi hồ sơ của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Tiếp theo, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Các phương thức thanh toán tại Dongcre

Dongcre cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng vay tiền. Dưới đây là những phương thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn:

 • Thanh toán qua cửa hàng thu hộ tại các cửa hàng đối tác như Vinmart, Thế giới di động và nhiều cửa hàng khác.
 • Thanh toán qua ví điện tử phổ biến như Zalo Pay, Viettel Pay, MoMo, Ari Pay.
 • Thanh toán qua ngân hàng Internet banking.

Các phương thức thanh toán tại Dongcre

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về quy trình thanh toán, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài CSKH. Nhân viên tại đây sẽ giúp đỡ, tư vấn và hướng dẫn khách hàng về cách thanh toán một cách an toàn và thuận tiện nhất.

FAQs – Một số câu hỏi khi vay tiền nhanh qua Dongcre

Dongcre là gì?

Dongcre là một ứng dụng vay tiền online, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cá nhân với thủ tục, điều kiện vay đơn giản.

Hạn mức, lãi suất và thời gian vay là như thế nào?

 • Hạn mức vay tùy thuộc vào lịch sử hồ sơ của khách hàng, từ 1.000.000 VND đến 15.000.000 VND.
 • Lãi suất vay dao động từ 13%/năm đến 15%/năm.
 • Thời gian vay từ 90 ngày đến 180 ngày. Có thể gia hạn thời gian vay nếu khách hàng gặp khó khăn tài chính trong quá trình thanh toán.

Thủ tục vay tiền như thế nào?

 • Tải ứng dụng Dongcre về điện thoại và đăng ký mở tài khoản.
 • Điền thông tin cá nhân và số tiền cần vay.
 • Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD và hình ảnh chân dung.
 • Đợi xét duyệt hồ sơ và sau khi thông báo đăng ký thành công, tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Nợ xấu có vay tiền được không?

Dongcre chấp nhận khách hàng có nợ xấu. Tuy nhiên, việc duyệt hồ sơ và mức hạn mức vay có thể bị ảnh hưởng bởi tình trạng tín dụng của khách hàng.

Không thanh toán khoản vay có sao không?

Không thanh toán khoản vay đúng hạn có thể ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng và điểm tín dụng của khách hàng. Điều này có thể gây khó khăn trong việc vay tiền trong tương lai và cao hơn là hậu quả về pháp lý.

Có gia hạn khoản vay được không?

Có, nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc trả nợ, Dongcre có chính sách gia hạn thời hạn vay để giúp khách hàng ổn định tài chính và tránh phí phạt.

Dongcre là một ứng dụng cho vay tiền online với quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, tỷ lệ duyệt cao lên đến 90%, Dongcre mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính thì ứng dụng này sẽ là giải pháp ưu tiên dành cho bạn ngay lúc này. Bên cạnh đó, nên xem xét về các điều khoản, điều kiện và thông tin gói vay có phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán nợ của mình hay không rồi mới đưa ra quyết định vay để tránh rủi ro về sau này. AppVayOnline cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm một số appp vay tiền online nhanh khác:

Ví Hải Âu 
Waka Credit
Sky Credit

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận