App iCredit là gì? Có lừa đảo không? Nên vay tiền không?

ICredit

Nếu bạn đang cần vay tiền online nhưng không biết chọn đơn vị nào uy tín, thì hôm nay, trong bài viết này, appvayonline xin giới thiệu đến bạn app iCredit – một đơn vị chuyên tư vấn về các tổ chức tài chính uy tín, cung cấp khoản vay với điều kiện đơn giản, lãi suất thấp và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về app vay online này, cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để biết chi tiết nhé, hy vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm một đơn vị cho vay online phù hợp.

Thông tin sơ lược về gói vay iCredit

  ✅ Hình thức vay vốn Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND/CCCD
  ✅ Hạn mức vay ⭐ 1 triệu – 10 triệu
  ✅ Khu vực hỗ trợ  ⭐ Trên toàn quốc
  ✅ Kỳ hạn vay ⭐ 3 – 6 tháng
  ✅ Lãi suất cho vay  ⭐ 12 – 18,25%/năm
  ✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 – 60 tuổi
  ✅ Phí dịch vụ ⭐ Có
  ✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Trên 3 triệu/tháng
  ✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
  ✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có 
  ✅ Ưu đãi lãi suất ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Tham khảo thêm app vay hấp dẫn khác: YoCredit

ICredit là gì?

iCredit là một ứng dụng tài chính do Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình phát triển và ra mắt vào năm 2022. Với sứ mệnh kết nối người cần vay tiền với các tổ chức tài chính, iCredit cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online thông qua việc làm trung gian giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của mình.

ICredit là gì?

Với iCredit, quá trình đăng ký vay tiền hoàn toàn trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm người dùng. Thủ tục vay tiền online cũng rất đơn giản và nhanh chóng, đem lại cho khách hàng khoản vay một cách dễ dàng và nhanh chóng để giải quyết vấn đề tài chính cấp bách. Điều đáng chú ý là khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày sau khi đăng ký vay.

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm, hãy liên hệ iCredit theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 668 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam
 • Số điện thoại: 082725354447
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật (08h-21h)
 • Email: lienhe@icredit.vip
 • Website: https://icredit.vip

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng vay tiền online uy tín khác:

Ưu và nhược điểm khi vay qua app iCredit

Ưu điểm của ứng dụng iCredit

 • Đăng ký vay dễ dàng và tiện lợi: Không cần người bảo lãnh, chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể đăng ký vay tiền bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính tiện lợi.
 • Vay tiền lần đầu không lãi suất: Ưu điểm này giúp cho người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ vay tiền với lãi suất 0%.
 • Hạn mức, thời gian và lãi suất rõ ràng: Bạn sẽ được cung cấp các thông tin về hạn mức, thời gian vay và lãi suất rõ ràng nhằm mục đích quản lý và nắm bắt tình hình tài chính của mình trước khi vay vốn.
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ nhân viên của iCredit luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình vay tiền và giải đáp các thắc mắc.

Ưu điểm của ứng dụng iCredit

Xem thêm app vay online uy tín khác: IDong

Nhược điểm của ứng dụng iCredit

 • Lãi suất cao: Lãi suất từ những tổ chức cho vay online sẽ cao hơn so với ngân hàng, vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi quyết định vay tiền.
 • Thời gian cho vay ngắn hạn: iCredit chỉ cung cấp dịch vụ cho vay ngắn hạn, nên chỉ thích hợp cho bạn cần tiếp gấp trong thời gian ngắn.
 • Hạn mức vay thấp: Hạn mức vay của iCredit thường không quá cao, nên nếu bạn cần vay số tiền lớn để kinh doanh, mua nhà, mua xe,… thì ứng dụng này có thể không phù hợp.
 • Bị gọi điện liên tục nếu bạn trễ hạn thanh toán: Nếu bạn trễ hạn thanh toán, bạn có thể bị gọi điện liên tục để nhắc nhở, làm phiền cuộc sống hàng ngày.

Điều kiện vay tiền nhanh tại app iCredit

Để đăng ký vay tiền trên iCredit, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Tuổi từ 18 đến 60 tuổi nhằm đảm bảo rằng người vay trong độ tuổi lao động và có khả năng trả nợ.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ để xác minh danh tính của người vay và đảm bảo tính chính xác của thông tin cá nhân.
 • Sở hữu số điện thoại còn hoạt động nhằm để liên lạc và thông báo giữa người vay và iCredit.
 • Có việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định nhằm đáp ứng khả năng thanh toán nợ của người vay và giúp iCredit đánh giá khả năng vay của khách hàng.
 • Là công dân Việt Nam: là một yêu cầu cần thiết để đảm bảo việc đăng ký vay tiền trên iCredit hoàn toàn hợp pháp và tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Thông tin sản phẩm  vay của iCredit

Khi đăng ký vay tiền qua iCredit, bạn sẽ được đề xuất nhiều tổ chức cho vay trực tuyến với nhiều gói vay khác nhau về hạn mức, thời hạn trả nợ và lãi suất khác nhau. Với sự đa dạng này, bạn cần lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của mình. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay và đảm bảo có khả năng trả nợ đúng hạn để tránh mất tiền lãi và ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng của mình trong tương lai nhé.

Hạn mức vay

Sản phẩm vay tiền của iCredit cung cấp hạn mức từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ, cho phép khách hàng lựa chọn số tiền vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Thời gian vay

Thời gian vay của sản phẩm này là từ 03 đến 06 tháng, đảm bảo sự linh hoạt cho khách hàng trong việc thanh toán khoản vay.

Thời gian vay

Lãi suất vay

Lãi suất của iCredit được tính dựa trên số tiền vay và thời gian vay. Với chính sách khuyến mãi, lần đầu tiên vay khách hàng sẽ không tính lãi suất. Tuy nhiên, khi vay lần thứ 2, khách hàng sẽ phải trả lãi suất từ 12-18,25%/năm. Ngoài ra, một số đơn vị cho vay trực tuyến khác có lãi suất cao hơn. Vì vậy, khách hàng cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm vay tiền của iCredit hoặc bất kỳ đơn vị nào khác.

Tải ứng dụng iCredit về điện thoại

Hiện tại, iCredit đã có phiên bản dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Bạn có thể tải ứng dụng tại link sau: https://apps.apple.com/vn/app/icredit/id1637054983?l=vi.

Trước khi tải, hãy đọc qua thông số yêu cầu như:

 • Kích cỡ (40,5 MB)
 • Phiên bản iOS (11.0 trở lên) cho iPhone và iPod touch.
 • Đối với máy Mac, yêu cầu macOS phiên bản 11.0 và máy có chip Apple M1 trở lên.
 • Đối với dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể đăng ký trực tiếp thông qua website: https://icredit.vip hoặc icredit.com.vn.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online tại iCredit

Dưới đây là các bước đăng ký và tiền tại iCredit mà bạn có thể thao tác theo:

Bước 1. Đăng ký dịch vụ vay

Để sử dụng dịch vụ iCredit, khách hàng có thể truy cập vào trang web iCredit.Vip và hoàn thành hồ sơ đăng ký trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn trên trang web.

Bước 2. Tư vấn, kết nối khoản vay tài chính

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký, khách hàng sẽ được lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Hồ sơ vay tiền của khách hàng sẽ được xét duyệt và kết quả sẽ được gửi đến khách hàng trong vài phút.

Bước 3. Giải ngân khoản vay

Sau khi đồng ý vay tiền, khách hàng sẽ nhận được mã xác nhận qua tin nhắn SMS và chờ trong vòng 24 giờ để được giải ngân tiền vay qua số tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó. Việc này giúp cho khách hàng có thể sử dụng tiền vay một cách dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay iCredit

Sau khi đã vay tiền thành công từ iCredit, việc thanh toán khoản vay được xem như bước cuối cùng trong quá trình vay vốn. Để thanh toán, bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức sau đây:

Hướng dẫn thanh toán khoản vay iCredit

 • Thanh toán hợp đồng qua dịch vụ internetbanking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản internetbanking của mình, sau đó chọn phương thức thanh toán và nhập thông tin chuyển khoản của iCredit để hoàn tất quá trình thanh toán.
 • Thanh toán qua cửa hàng thu hộ của các đối tác của iCredit như Vinmart, Viettel, vv… Bạn chỉ cần đến cửa hàng gần nhất và cung cấp thông tin liên quan đến khoản vay để nhân viên của cửa hàng hỗ trợ bạn trong việc thanh toán khoản vay.
 • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, ViettelPay, ZaloPay… Bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán tại ứng dụng ví điện tử và làm theo hướng dẫn của ứng dụng để hoàn tất quá trình.
 • Thanh toán tại các cửa hàng giao dịch của các ngân hàng hỗ trợ thanh toán cho iCredit. Bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất mà bạn đang sử dụng để thực hiện thanh toán khoản vay.

App iCredit có lừa đảo khách hàng không?

Hiện tại, không có thông tin chính thức nào cho thấy iCredit là một công ty lừa đảo. Công ty đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh tài chính hợp pháp tại Việt Nam và được nhiều khách hàng đánh giá cao về quy trình đăng ký và vay tiền nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, như bất kỳ công ty tài chính nào khác, khách hàng cần phải thận trọng và nghiên cứu kỹ trước khi quyết định vay tiền tại iCredit. Khách hàng cần kiểm tra các điều khoản vay và lãi suất, thời hạn và điều kiện của hợp đồng cũng như chắc chắn rằng đã hiểu rõ các khoản phí và nghĩa vụ của mình trước khi ký kết hợp đồng.

App iCredit có lừa đảo khách hàng không?

Tham khảo thêm app vay online uy tín khác: Ok Money

Ngoài ra, khách hàng cũng cần kiểm tra rõ nguồn gốc về iCredit trên mạng, tránh các tin đồn hoặc nhận định không chính xác có thể dẫn đến quyết định sai lầm trong quá trình vay vốn. Trong trường hợp có bất kỳ sự nghi ngờ nào về iCredit, khách hàng nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp thắc mắc nhé.

Một số thắc mắc thường gặp khi vay tiền iCredit

iCredit là gì?

iCredit là một web/app tài chính, kết nối người vay và các bên cho vay, giúp người vay có được gói vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Học sinh, sinh viên có thể vay tiền tại iCredit không?

Điều kiện tối thiểu để vay là từ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên và không có chứng minh thu nhập, bạn nên cân nhắc trước khi vay tiền.

Thời gian nhận tiền sau khi đăng ký vay là bao lâu?

Thời gian giải ngân tiền tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay và thường trong khoảng 24 giờ kể từ khi hoàn tất các thủ tục đăng ký.

Có thể thanh toán nợ trước hạn được không?

Được, bạn có thể thanh toán nợ sớm nếu có đủ khả năng tài chính.

Có nên vay tiền từ iCredit không?

Quyết định vay hay không là của bạn. Nếu bạn cần khoản vay nhỏ và không có nhiều thời gian để chờ đợi cũng như thấy phức tạp với các thủ tục vay tiền truyền thống, thì iCredit có thể là một lựa chọn phù hợp nhất ngay lúc này.

Trên đây là những thông tin hữu ích về iCredit mà chúng tôi chia sẻ để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên, mọi người sẽ có được quyết định đúng đắn khi muốn vay tiền nhanh thông qua iCredit. Chúc bạn vay thành công nhé.

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận