Kiếm tiền từ Surveyon thế nào? Surveyon có lừa đảo không?

surveyon

Surveyon là một trang web giúp kết nối người dùng với các doanh nghiệp cần làm khảo sát thị trường và người dùng sẽ được trả phí khi thực hiện khảo sát đó. Đây là một cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả cho những ai đang cần kiếm thêm thu nhập trong lúc rãnh rỗi. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng về độ uy tín của Surveyon và có thắc mắc rằng liệu đây có phải là một trang web lừa đảo hay không?. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết về Surveyon để các bạn cùng tham khảo nhé.

Surveyon là gì?

Surveyon là một dịch vụ khảo sát trực tuyến thuộc sở hữu của công ty DataSpring, có trụ sở tại xứ sở Hoa Anh Đào. DataSpring có hệ thống khảo sát thị trường đa quốc gia, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Surveyon là gì?

Ứng dụng Surveyon cho phép người dùng thực hiện khảo sát trên cả máy tính và điện thoại thông minh, chỉ cần có kết nối internet thì người dùng có thể sử dụng ứng dụng này. Và đặc biệt Surveyon có mặt trên cả hệ điều hành Android và IOS, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng sử dụng.

Cách để kiếm tiền của Surveyon cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần tải ứng dụng về và đăng ký tài khoản. Sau đó, người chơi có thể tham gia điền vào các phiếu khảo sát có sẵn trên ứng dụng. Với mỗi bài khảo sát, người dùng sẽ nhận được một số điểm tương ứng. Sau đó, điểm này có thể được đổi sang tiền mặt hoặc thẻ cào, tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng.

Kiếm tiền online trên Surveyon bằng cách nào?

Sau khi tìm hiểu về Surveyon, APPVAYONLINE muốn giới thiệu cho bạn cách kiếm tiền online trên ứng dụng này. Đầu tiên, để tham gia vào Surveyon, bạn cần phải có một tài khoản đăng nhập chính thức trên nền tảng này.

Nếu bạn sử dụng máy tính để truy cập, hãy truy cập trang web surveyon.com để tiến hành đăng ký tài khoản.

Kiếm tiền online trên Surveyon bằng cách nào?

Còn nếu bạn muốn sử dụng trên điện thoại, hãy truy cập vào CH Play hoặc Appstore, tìm kiếm và tải ứng dụng Surveyon về điện thoại của bạn.

Sau khi tải và đăng ký tài khoản miễn phí, hãy chú ý đến thông báo đẩy khi có các bảng câu hỏi mới được gửi đến bạn. Hãy nhanh chóng trả lời các câu hỏi này để tích lũy điểm và kiếm tiền trên nền tảng này nhé.

Phiên bản hiện tại của Surveyon là 2.7.6, có kích thước là 7,0M và đã có hơn 1.000.000 lượt cài đặt trên các thiết bị Android có hệ điều hành từ 4.1 trở lên.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.d8aspring.surveyon.

Các bước đăng ký tạo tài khoản Surveyon

Để sử dụng ứng dụng Surveyon và tham gia các khảo sát, bạn cần có một tài khoản chính chủ. Dưới đây là các bước đơn giản để tạo tài khoản trên Surveyon:

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Liên kết với tài khoản Google bằng cách nhập địa chỉ email của bạn.

Các bước đăng ký tạo tài khoản Surveyon

Bước 3: Nhập mã Captcha để xác thực rằng bạn không phải là robot hoặc virus.

Bước 4: Nhấn “Thực hiện ngay”.

Bước 5: Kiểm tra email của bạn để lấy mã xác nhận. Nếu không tìm thấy, hãy kiểm tra trong thư mục spam hoặc thư mục rác.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, bạn đã có một tài khoản Surveyon và sẵn sàng tham gia các khảo sát. Chú ý, trong bước 2, bạn cũng có thể liên kết tài khoản Facebook của mình, tuy nhiên thì để đảm bảo tính bảo mật bạn nên sử dụng liên kết tài khoản Google.

Các cách kiếm tiền online trên Surveyon

Dù bạn sử dụng ứng dụng hay truy cập trên trang web, phương thức kiếm tiền vẫn tương đối giống nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền online trên điện thoại và cả máy tính, các bước thực hiện cũng tương tự như sau:

Cách 1: Tham gia khảo sát thông thường

Khi tham gia các khảo sát thông thường, bạn có thể nhận được từ 10 đến 10.000 điểm tương ứng với độ khó của câu hỏi.

Để tham gia khảo sát, bạn chỉ cần vào trang chủ của ứng dụng và chọn mục “Nhà” để bắt đầu tham gia.

Cách 1: Tham gia khảo sát thông thường

Một số app kiếm tiền online uy tín khác:

Kiếm Tiền Trên Hago Có Lừa Đảo Không? Cách Kiếm Tiền Như Thế Nào?
App Yougov là gì? Kiếm tiền online có lừa đảo không?
App SuperLozzi kiếm tiền online có lừa đảo không?

Các câu hỏi trong khảo sát thông thường thường khá đơn giản, dễ trả lời và không yêu cầu tính logic cao. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Surveyon thường xuyên và dành khoảng 10 phút mỗi ngày để kiểm tra khảo sát, sau một tháng bạn có thể tích lũy được một số điểm đáng kể để đổi thành tiền.

Cách 2: Tạo các bảng khảo sát QuickPoll

Phương pháp thứ hai để kiếm tiền trên Surveyon là tạo các bảng khảo sát QuickPoll. Đây là những cuộc khảo sát được tạo ra bởi chính các thành viên người dùng Surveyon tạo ra. Và bạn cũng có thể tạo ra các bảng khảo sát trên ứng dụng và nhận được điểm thưởng khi có người tham gia vào bảng khảo sát của bạn. Số điểm thưởng mà bạn nhận được sẽ tăng lên nếu như bảng khảo sát được nhiều người tham gia và được đánh giá cao về tính thú vị cũng như có ý nghĩa.

Nội dung của các bảng khảo sát QuickPoll rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào liên quan đến cuộc sống, công việc, gia đình, sở thích hoặc chuyên ngành của mình.

Cách 3: Khảo sát Lucky

Cách kiếm tiền thứ ba là tham gia vào các cuộc khảo sát Lucky. Tuy nhiên, như tên gọi của nó, việc kiếm được điểm thưởng phụ thuộc hoàn toàn vào sự may mắn của bạn. Các cuộc khảo sát này thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và có số lượng người tham gia giới hạn. Nếu bạn được lựa chọn tham gia vào cuộc khảo sát này, bạn sẽ có cơ hội nhận được số điểm lên đến 10.000 điểm thưởng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng may mắn kiếm được điểm thưởng từ các cuộc khảo sát này.

Nếu muốn tích lũy nhiều điểm thưởng trên ứng dụng này, bạn nên tập trung vào cách thứ nhất và cách thứ hai nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền trên Surveyon

Để rút tiền từ Surveyon, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website Surveyon.com hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Chọn mục “Trao đổi điểm” trên thanh quản lý.

Hướng dẫn cách rút tiền trên Surveyon

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Bạn có thể chọn lấy thẻ điện thoại hoặc yêu cầu gửi tiền qua tài khoản Paypal. Nếu bạn chọn Đổi thành phiếu quà tặng, mã thẻ tương ứng sẽ được gửi đến bạn ngay lập tức. Nếu bạn chọn thanh toán qua Paypal, thủ tục sẽ mất từ 7 đến 10 ngày để hoàn tất.

Với mỗi 20.000 điểm bạn có thể đổi được 2 đô la hoặc lấy thẻ cào trị giá 20.000 VNĐ với 10.000 điểm.

Lưu ý:

Khi bạn lựa chọn thanh toán qua Paypal, số tiền mà bạn nhận được sẽ bị chênh lệch tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái tại thời điểm giao dịch. Nếu bạn nhận thẻ quà tặng, bạn chỉ có thể chọn các mạng Vinaphone, Viettel và Mobifone, các mạng khác vẫn chưa được tích hợp hỗ trợ thanh toán. Mã số thẻ và số seri sẽ được gửi đến email của bạn vào ngày 15 hàng tháng. Để tiện lợi và nhanh chóng, tôi khuyên bạn nên chọn hình thức đổi điểm thành phiếu quà tặng là tốt nhất nhé.

Kiếm tiền online tại Surveyon có lừa đảo không?

Trên mạng xã hội và các diễn đàn, có không ít người cho rằng Surveyon là một trang web lừa đảo. Lý do chính là họ không thể rút tiền về tài khoản Paypal. Tuy nhiên, những thông tin này là hoàn toàn vô căn cứ và bịa đặt.

Kiếm tiền online tại Surveyon có lừa đảo không?

Thực tế, những người dùng này đã nhập sai email khi đăng ký tài khoản Paypal, dẫn đến quá trình thanh toán bị thất bại.

Hơn nữa, tần suất các cuộc khảo sát trên Surveyon không ổn định, có khi mỗi ngày sẽ có đến 4-5 cuộc, nhưng cũng có khi một tuần chỉ có một cuộc khảo sát. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, bởi khi có cuộc khảo sát mới, Surveyon sẽ thông báo cho bạn qua email.

Tóm lại, Surveyon không phải là một trang web lừa đảo. Nếu bạn chăm chỉ và kiên trì tham gia các cuộc khảo sát, sẽ có cơ hội kiếm được một khoản tiền thụ động đáng kể.

Sau khi đọc bài viết của APPVAYONLINE, chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về Surveyon và phương pháp kiếm tiền từ ứng dụng này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng ứng dụng, hãy để lại bình luận dưới đây để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công trong việc kiếm tiền ngay từ lần đầu tiên sử dụng Surveyon.

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận