WingLoan là gì? Vay tiền nhanh WingLoan có uy tín không?

Wingloan

Vay tiền online nhanh không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh, không cần phải chuẩn bị giấy tờ phức tạp như tại các ngân hàng hiện nay nhưng bạn vẫn có thể vay lên đến 10 triệu đồng. Wingloan một ứng dụng tài chính đang được rất nhiều người dùng chú ý đến bởi những ưu điểm nổi bật trong việc vay vốn. Vậy thực hư về Wingloan là gì? Có an toàn khi vay không? Quy trình đăng ký như thế nào? Cùng appvayonline tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin sơ lược về gói vay tiền Wingloan

  ✅ Hình thức vay vốn Vay online nhanh bằng CMND tại Wingloan
  ✅ Hạn mức vay ⭐ 1 triệu – 100 triệu
  ✅ Khu vực hỗ trợ  ⭐ Trên toàn quốc
  ✅ Kỳ hạn vay ⭐ 91 – 150 ngày
  ✅ Lãi suất cho vay  ⭐ Tối đa 18%/năm
  ✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 tuổi trở lên
  ✅ Phí dịch vụ ⭐ Không
  ✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Có nhưng không cần chứng minh
  ✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
  ✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có 
  ✅ Ưu đãi lãi suất ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

App Wingloan là gì?

Wingloan là một nền tảng tài chính cung cấp dịch vụ cho vay nhanh với thủ tục, hồ sơ đăng ký vay đơn giản cùng quy trình xét duyệt nhanh chóng giúp người dùng giải quyết khó khăn tài chính hiệu quả. Ứng dụng cho phép vay tiền mà không cần thế chấp tài sản và không yêu cầu nhiều giấy tờ phức tạp, chỉ cần CMND/CCCD cùng một số thông tin cơ bản, tài khoản ngân hàng là đủ để tiến hành đăng ký vay vốn, rất đơn giản không rườm rà như vay tại các ngân hàng truyền thống hiện nay.

Bên cạnh đó, Wingloan còn tạo điều kiện cho những khách hàng mới đăng ký vay với lãi suất 0%, giúp người dùng trải nghiệm dịch vụ mà không tốn phí lãi suất, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, vay tiền nhận ngay trong ngày, không cần gặp mặt trực tiếp, không cần phải di chuyển có thể vay bất kỳ đâu theo hình thức online, chỉ cần điện thoại di động kết nối internet.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo vay tiền online tại những app vay uy tín sau:

Ưu và nhược điểm khi đăng ký vay Wingloan

Ưu điểm của Wingloan

– Quy trình vay tiền đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trên ứng dụng là có thể đăng ký vay tiền dễ dàng.

– Wingloan cung cấp dịch vụ vay tiền online, cho phép người dùng gửi yêu cầu vay và nhận được phê duyệt hồ sơ vay trong thời gian ngắn, thậm chí chỉ trong vài giờ.

– Ứng dụng cho phép vay tiền mà không yêu cầu tài sản thế chấp, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận nguồn tiền mà không cần tài sản giá trị thế chấp.

– Với ứng dụng Wingloan, việc vay tiền trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Người dùng có thể gửi yêu cầu vay mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

– Không đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, thủ tục vay rườm rà.

– Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của người dùng. Các thông tin được mã hóa và xử lý an toàn, đảm bảo sự riêng tư và quyền lợi của khách hàng.

– Cung cấp cho người dùng thông tin rõ ràng về các điều khoản vay tiền, lãi suất và phí dịch vụ.

Ưu và nhược điểm khi đăng ký vay Wingloan

Nhược điểm của Wingloan

– Mặc dù Wingloan cho phép vay tiền với lãi suất 0% cho khách hàng mới, tuy nhiên, trong những trường hợp khác, lãi suất có thể cao hơn so với các hình thức vay tiền ng truyền thống.

– Áp đặt giới hạn về số tiền có thể vay, do đó, những người có nhu cầu vay khoản vay lớn thì không đáp ứng được.

– Thời gian vay ngắn hạn có thể gây áp lực tài chính cho người dùng.

Điều kiện đăng ký vay app Wingloan

Để sử dụng ứng dụng Wingloan, người dùng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Cần đủ 18 tuổi trở lên.
 • Người dùng cần cung cấp các giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng, không bị rách hay mờ.
 • Có một tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho việc giao dịch chuyển tiền trong quá trình vay và trả nợ.
 • Cần có số điện thoại di động chính chủ đang được sử dụng để liên lạc và xác minh thông tin.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Chỉ hỗ trợ vay công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin về khoản vay của app Wingloan

Thông tin về khoản vay trên ứng dụng Wingloan:

 • Wingloan đáp ứng nhu cầu vay tiền ngắn hạn và dài hạn cho người dùng với các hạn mức vay từ thấp đến cao. Hiện tại, bạn có thể vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và mức hạn mức vay cao nhất lên đến 100 triệu đồng.
 • Để đáp ứng nhiều lựa chọn đa dạng cho người dùng, WingLoan cung cấp các mức vay cụ thể như 1.000.000 đồng, 1.500.000 đồng, 4.000.000 đồng, 7.000.000 đồng và 10.000.000 đồng. Khi bạn chọn mức vay theo mong muốn, WingLoan sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết ngay lập tức.
 • Thời hạn vay tùy chọn từ tối thiểu 91 ngày đến tối đa 150 ngày, tương đương với khoảng 5 tháng.
 • Về lãi suất cho vay, WingLoan ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Sau đó, lãi suất cho vay sẽ là 1.5% mỗi tháng (tương đương 18% mỗi năm).

Ví dụ minh họa: nếu bạn vay hạn mức là 1.000.000 đồng trong 91 ngày, bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là 967.000 đồng (sau khi trừ lãi từ khoản vay).

Nếu quá hạn, bạn sẽ phải trả tổng số tiền là 1.037.500 đồng cho khoản vay 1.000.000 đồng (bao gồm lãi suất và phí quá hạn). Lãi suất quá hạn tính là 3% trên tổng số tiền vay và 0,75% lãi suất hàng ngày. Nếu quá hạn trên 15 ngày, áp dụng lãi suất 1% mỗi ngày (tính trên số tiền gốc), và quá hạn trên 60 ngày, áp dụng lãi suất 1,1% mỗi ngày (tính trên số tiền gốc). Tổng tiền lãi không vượt quá 100% số tiền vay.

Lưu ý: Đối với sinh viên, WingLoan hỗ trợ lãi suất 0% cho vay vốn, và cung cấp giảm tới 30% lãi suất cho tất cả các khoản vay.

Thông tin về khoản vay của app Wingloan

Quy trình đăng ký vay tiền online qua ứng dụng Wingloan

Dưới đây là chi tiết quy trình đăng ký vay tiền online tại Wingloan mà bạn có thể tham khảo khi tiến hành vay vốn:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng WingLoan

Truy cập vào cửa hàng ứng dụng (Chplay hoặc Appstore) trên điện thoại di động. Tìm kiếm ứng dụng WingLoan và tiến hành tải về và cài đặt.

Bước 2: Nhập số điện thoại và xác thực

Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng WingLoan và nhập số điện thoại vào ô tương ứng. Sau đó, nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu quá trình đăng ký vay. Hệ thống sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) qua tin nhắn SMS đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã OTP để xác thực và tiếp tục quá trình đăng ký.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của mình, bao gồm họ tên, ngày sinh, địa chỉ, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng để giải ngân khoản vay. Hãy đảm bảo thông tin được cung cấp chính xác và đầy đủ để hồ sơ vay được duyệt nhanh hơn.

Quy trình đăng ký vay tiền online qua ứng dụng Wingloan

Bước 4: Xác thực bằng chụp ảnh CMND và ảnh chân dung

Sau khi cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (CMND hoặc CCCD). Ngoài ra, bạn cũng cần chụp một bức ảnh chân dung của mình, trong đó bạn đang cầm giấy tờ tùy thân để chứng minh đó là bạn. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn di chuyển mặt theo các chỉ dẫn để xác minh và nhận diện khuôn mặt.

Bước 5: Xác nhận và chờ phê duyệt

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần xác nhận lại thông tin và gửi yêu cầu đăng ký. Tiếp theo, hệ thống WingLoan sẽ tiến hành xem xét thông tin và đánh giá để quyết định việc duyệt khoản vay.

Lưu ý: Việc đăng ký và duyệt khoản vay trên WingLoan có thể mất một khoảng thời gian nhất định. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và đảm bảo các thông tin cung cấp là chính xác để tăng khả năng được duyệt vay.

Bước 6: Nhận khoản vay

Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo về việc chấp thuận khoản vay. Số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp khi đăng ký. Thời gian nhận tiền thường diễn ra trong vòng vài giờ hoặc trong ngày tùy thuộc vào quy trình xử lý.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay app Wingloan

Để thanh toán khoản vay trên ứng dụng Wingloan, bạn có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Dưới đây là một số phương thức thanh toán phổ biến:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Bạn sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản của WingLoan. Trong quá trình ký kết hợp đồng vay, đơn vị sẽ cung cấp cho bạn thông tin tài khoản ngân hàng để thanh toán nợ khi đến hạn. Bên cạnh đó bạn có thể đến quầy giao dịch ngân hàng để thanh toán.
 • Ví điện tử: đơn vị hỗ trợ nhiều ví điện tử phổ biến như MoMo, ViettelPay, ZaloPay và các ví khác.

Lưu ý: Cách thanh toán có thể thay đổi theo từng thời điểm và chính sách của WingLoan. Hãy kiểm tra thông tin cụ thể về các phương thức thanh toán hiện có trên ứng dụng để đảm bảo bạn thực hiện đúng và thuận tiện nhất.

App WingLoan có uy tín không?

WingLoan được đánh giá là một ứng dụng uy tín, không lừa đảo. Đây là một ứng dụng cho vay tiền online đã tồn tại trong một thời gian dài, đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của pháp luật, đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho người dùng.

Thông tin về việc WingLoan là ứng dụng lừa đảo, không chính xác và có thể là những tin đồn hoặc chiêu trò từ các đối thủ cạnh tranh trên thị trường chơi xấu. Để đánh giá mức độ uy tín, bạn có thể tham khảo nhận xét và đánh giá từ người dùng khác trong phần bình luận của ứng dụng. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trải nghiệm của người dùng khác và đánh giá mức độ uy tín của ứng dụng.

App WingLoan có uy tín không?

FAQs – Một số câu hỏi thường gặp khi vay tại Wingloan

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi đăng ký vay?

Wingloan yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ cá nhân như chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu và một số thông tin cá nhân.

Có thể vay bao nhiêu tiền qua Wingloan?

Wingloan cung cấp hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và hạn mức cao nhất có thể lên đến 100 triệu đồng.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tiền là bao lâu?

Sau khi gửi yêu cầu vay, bạn có thể nhận được phê duyệt và tiền trong tài khoản trong vài giờ hoặc trong ngày nếu như hồ sơ thông qua xét duyệt.

Lãi suất vay là bao nhiêu?

WingLoan ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Sau đó, lãi suất cho vay là 1.5% mỗi tháng (tương đương 18% mỗi năm).

Tôi có thể vay lại sau khi đã trả nợ thành công?

Có, sau khi bạn đã trả nợ thành công, bạn có thể tiếp tục vay lại nếu có nhu cầu. WingLoan sẽ xem xét và duyệt lại yêu cầu vay của bạn.

Trên đây là bài viết về app Wingloan mà Trinh đã chia sẻ đến các bạn để hiểu rõ cũng như đánh giá được về ứng dụng này. Từ đó, đưa ra quyết định vay vốn của mình để giải quyết khó khăn tài chính hiện nay. Nếu như đăng ký vay bạn nên xem xét kỹ về các điều khoản và gói vay như hạn mức, lãi suất, thời gian vay và có phí dịch vụ hay không? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, truy cập appvayonline.com để tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích hơn.

Xem thêm một sô ứng dụng cho vay nhanh khác:

eTaiLoc
Ví Hoa Lan
MyDong
GGvay

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận