Alo Credit là gì? Vay tiền online Alo Credit uy tín không?

H5 Alo Credit

H5 Alo Credit (RRVay) là dịch vụ cho vay trực tuyến mới ra mắt gần đây đã nhận được phản hồi tốt từ cộng đồng và được nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Bởi vì thông qua nơi này, bạn sẽ được hỗ trợ vay tương đối nhanh chóng và dễ dàng trong thời gian ngắn. Câu hỏi của bạn là gì, bạn cần vay bao nhiêu tiền tại H5 Alo Credit? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về app H5 Alo Credit này nhé.

Thông tin của App H5 Alo Credit

Hình thức vay – Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh tại Alo Credit
Hạn mức vay – Từ 1 triệu – 10 triệu đồng
Thời gian vay – Từ 91 – 182 ngày
Phí dịch vụ – Có
Lãi suất vay – Từ 8%/– 12%/năm
Thủ tục hồ sơ vay – Chỉ cần có CMND còn hiệu lực
Hotline – 02871021088
Địa chỉ văn phòng – 123 Lý Chính thắng, P.14, Q.7, Tphcm

Alo Credit là gì?

AloCredit là một website H5 vay tiền online hoạt động theo hình thức vay tín chấp. Điểm nổi bật của AloCredit là người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay có tài sản đảm bảo, chỉ cần giấy CMND/ CCCD chính chủ là có thể đăng ký vay tiền. Điều này giúp cho việc vay tiền trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với AloCredit, bạn có thể đăng ký khoản vay lên đến 10 triệu đồng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, chỉ cần có một thiết bị có kết nối internet và thực hiện các bước đăng ký, số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Alo Credit là gì?

Thông tin liên hệ của Alo Credit:
 • Địa chỉ: Số 123, Lý Chính Thắng, Q. 7, TP.HCM.
 • Đường dây nóng: 0287 1021 088.
 • Website: https://h5.rrvay.com/dist/#/m/home

Đồng thời, mọi người có thể tham khảo những khoản vay uy tín và hấp dẫn sau đây:

Ưu và nhược điểm của Alo Credit

Ưu điểm

Dịch vụ cho vay của H5 Alo Credit mang lại cho khách hàng những ưu điểm như sau:

 • Để đăng ký vay theo tháng chỉ cần có CMND online, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký mọi lúc mọi nơi.
 • Hồ sơ vay của khách hàng được duyệt tự động.
 • Thời gian chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ vay rất nhanh chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng.
 • Các cá nhân muốn vay tiền tại đây không phải chứng minh thu nhập.
 • Thông tin hồ sơ đơn giản, thủ tục vay nhanh chóng.
 • Mọi thông tin liên quan đến khoản vay của khách hàng đều được gửi cho khách hàng để tiện theo dõi. Đồng thời, những thông tin này cũng được hệ thống bảo mật tối đa giúp bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Hỗ trợ những người có nhu cầu trên mọi miền đất nước Việt Nam.
 • Các mức lãi suất, phí mà khách hàng phải trả tại Alo Credit đều được hệ thống công bố rõ ràng, minh bạch.
 • App vay tiền hỗ trợ nợ xấu giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính.

Nhược điểm của H5 Alo Credit

Alo Credit H5 là hình thức vay tín chấp nên bạn cần lưu ý những rủi ro khi vay như:

 • Vì là hình thức cho vay tín chấp nên lãi suất khá cao hơn thị trường. Điều này khiến chênh lệch giữa tiền gốc và lãi khá lớn.
 • Rủi ro bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Thời hạn vay ngắn, áp lực trả nợ cao.
 • Dễ bị đòi nợ khắt khe, người đòi nợ khá nghiêm khắc. Tất nhiên, nếu như bạn thanh toán đều đặn hàng tháng và đúng hạn thì sẽ không ai làm phiền bạn.

Điều kiện vay app Alo Credit

Trước khi sử dụng app vay tiền online tại Alo Credit, bạn nên tìm hiểu kỹ về các điều kiện vay. Khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • CMND / CCCD còn giá trị sử dụng theo quy định của pháp luật.
 • Độ tuổi cho phép là từ 22 đến 60 tuổi.
 • Sinh sống ở Việt Nam.
 • Có thu nhập nhưng không cần chứng minh nguồn thu nhập cá nhân.
 • Khách hàng không có trong danh sách nợ xấu.

Thời hạn và hạn mức vay Alo Credit

AloCredit cung cấp các khoản vay với thời hạn từ 91 đến 180 ngày và hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, người mới vay lần đầu chỉ hỗ trợ hạn mức 5 triệu đồng. Đồng thời, thời hạn và hạn mức vay có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng.

Vay tiền Alo Credit lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại, AloCredit áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Sau đó, lãi suất sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm trên khoản vay, tối đa 15%/năm. Lãi suất sẽ được quy định trong hợp đồng vay, hãy đọc kỹ thông tin về khoản vay trước khi ký hợp đồng để đảm bảo thanh toán đúng hạn và tránh các khoản phí cao.

Lãi suất và thời hạn thanh toán khoản vay Alo Credit là bao nhiêu?

Các bước đăng ký khoản vay tiền tại Alo credit

Để giúp bạn có thể vay tiền nhanh chóng và hiệu quả trên AloCredit, Trinh sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để vay tiền trên đơn vị này.

Bước 1: Đăng ký tài khoản vay

Truy cập vào website của AloCredit hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động. Sau đó, hãy chọn mục “Đăng ký” để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.

Bước 1: Đăng ký vay

Bước 2: Xác thực số điện thoại và chọn gói vay

Tiếp theo, hãy nhập số điện thoại cá nhân vào hệ thống Alo Credit để nhận mã OTP qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Sau đó, nhập mã này để hoàn tất việc đăng ký. Tiếp tục, chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Nhớ là nhập số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng nhé.

Bước 2: Xác thực số điện thoại và chọn gói vay

Bước 3: Tải ảnh CMND/CCCD

Sau khi chọn gói vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân và hình ảnh chụp 2 mặt CMND/ CCCD và đưa khuôn mặt vào màn hình điện thoại ấn giữ, làm theo hướng dẫn của ứng dụng vvà sau đó bấm “Gửi” để hoàn tất hồ sơ vay.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 4: Cung cấp thông tin cá nhân

Tiếp tục bước thứ 4, hãy nhập đầy đủ thông tin cá nhân để giúp việc xét duyệt diễn ra nhanh chóng và đảm bảo thông tin cung cấp đầy đủ, chính xác.

vay tien alocredit 4

Bước 5: Chờ xét duyệt và giải ngân khoản vay

Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn chỉ cần chờ đợi quá trình xét duyệt và nhận giải ngân khoản vay trong thời gian nhanh nhất.

Các hình thức thanh toán khoản vay của Alo credit

Nếu bạn đã được chấp thuận cho vay với Alo Credit, bạn có trách nhiệm thực hiện các khoản thanh toán đã thỏa thuận để chứng minh thiện chí của mình. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được những rắc rối sau này mà còn tạo tiền đề cho các khoản vay trong tương lai để xem xét dễ dàng và có hạn mức tốt hơn. Nếu thanh toán khoản vay muộn, bạn sẽ bị phạt tiền và gặp rất nhiều bất tiện trong cuộc sống cũng như khoản vay sau này.

Các hình thức thanh toán khoản vay của Alo credit

Hiện tại, H5 Alo Credit hỗ trợ 2 phương thức thanh toán chính: qua ngân hàng trực tuyến, qua ví điện tử hoặc nhận chuyển khoản bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch của Viettel Post.

Tùy theo khả năng mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Cố gắng thanh toán sớm hơn 1-2 ngày, trong giờ hành chính, tránh cuối tuần, nhằm khắc phục và giải quyết sai sót kịp thời (nếu có). Điều này cũng giúp lần sau khi quay lại H5 Alo Credit, bạn sẽ được xem xét để vay vốn cao hơn với lãi suất tốt hơn.

Để tìm hiểu cách thanh toán H5 Alo Credit, vui lòng truy cập lại trang đăng ký khoản vay và điều hướng đến mục “Thanh toán” để được hướng dẫn hoặc liên hệ tổng đài. Tuyệt đối, không tham khảo các nguồn bên ngoài khác, vì những kẻ xấu rất dễ sử dụng thông tin sai lệch để thu thập các khoản thanh toán nhằm chiếm đoạt các khoản thanh toán của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Alo Credit

H5 Alo Credit có lừa đảo hay không?

Rất nhiều người dùng mới phàn nàn về vấn đề này. Trong quá trình đăng ký hồ sơ vay, cho đến khi thanh toán, Alo Credit luôn gửi đầy đủ thông tin khoản vay và quyền quyết định vay hay không là tùy thuộc vào khách hàng. Vì vậy, có rất ít dấu hiệu gian lận.

Tuy nhiên, Alo Credit là dịch vụ cho vay tín chấp nên lãi suất vay cao cũng có thể là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều người lầm tưởng ứng dụng lừa đảo. Nhưng hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến đều áp dụng mức lãi suất cao. Vì vậy, trước khi quyết định có ký hợp đồng vay hay không, bạn cần chắc chắn rằng mình đã hiểu rõ về lãi suất, phí, điều khoản và điều kiện.

Nợ xấu có vay được không?

Đối với những khách hàng có nợ xấu sẽ không được vay vốn tại Alo Credit.

Không thanh toán các khoản vay có sao không?

Không chỉ H5 Alo Credit mà tất cả các ứng dụng cho vay đều có chính sách cho những khách hàng không trả được nợ hoặc thanh toán chậm, chẳng hạn như các khoản phụ phí. Tại Alo Credit, nếu khách hàng không thanh toán sẽ có các hình thức đòi nợ khác như:

 • Cuộc gọi hàng ngày: Hàng trăm số điện thoại khác nhau gọi đến số của bạn mỗi ngày. Nếu tắt điện thoại, họ sẽ gọi tất cả các số liên lạc người thân để đòi nợ. Và đòi nợ sẽ là một mối đe dọa, xúc phạm và phỉ báng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn bè và gia đình.
 • Lãi phạt cao: trả nợ quá hạn, gấp nhiều lần số tiền gốc phải trả.
 • Nhắn tin, đăng tải trên mạng xã hội: Một trong những cách đòi nợ đáng sợ nhất là chụp ảnh và đăng lên trang cá nhân của tất cả bạn bè trên Facebook, Zalo.
 • Đến tận nhà để đòi nợ: Bán thông tin cho những người đòi nợ, họ sẽ đến tận nhà để thu hồi nợ.

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ của Alo Credit là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài H5 Alo Credit là: 0287 102 1088

Hy vọng những thông tin chi tiết về lãi suất, thời hạn thanh toán cũng như ưu nhược điểm khi vay tại H5 Alo Credit trên đây sẽ giúp bạn đánh giá được vấn đề có nên nay hay không? Khoản vay có phù hợp hay không? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của appvaytienonline.com. Chúc bạn sớm vay thành công nhé!

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận