10+ App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Uy Tín & An Toàn Nhất 2023

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Hiện nay, nợ xấu được xem là một vấn đề nghiêm trọng và ảnh hưởng rất lớn đến sự uy tín trong quá trình vay vốn của bạn. Đối với những khách hàng có nợ xấu sẽ bị tích điểm đen trên CIC, không được hỗ trợ vay tại ngân hàng hoặc một số công ty tài chính. Vậy làm thế nào để có thể tiếp tục vay tiền khi đang dính phải nợ xấu? App vay tiền hỗ trợ nợ xấu chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này, hãy cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn, cũng như biết được những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín trên thị trường hiện nay nhé.

Nợ xấu là gì?

Hiện nay, nợ xấu không còn là thuật ngữ quá xa lạ trên thị trường tài chính. Có thể coi nợ xấu là nợ khó đòi, đến hạn thanh toán nhưng người vay không trả được nợ như đã cam kết trong bản hợp đồng vay. Khi khoản thanh toán đó quá hạn 90 ngày, người vay sẽ được đưa vào danh sách là nợ xấu.

Khi dính phải nợ xấu thì khó có thể vay vốn được tại các ngân hàng và một số công ty tài chính, nên những người có nhu cầu vay tiền, cơ hội duyệt hồ sơ là rất thấp hoặc có thể là bị từ chối, bên cạnh đó còn hạn chế về một số điều khoản, điều kiện, tùy thuộc vào đơn vị cho vay.

Nợ xấu là gì?

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì?

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là những ứng dụng cho phép những người vay có tình trạng nợ xấu trong nhóm 3 đến nhóm 5 trên hệ thống CIC vẫn có thể mở một khoản vay và nhận giải ngân một cách nhanh chóng từ tổ chức cho vay.

Các ứng dụng hỗ trợ nợ xấu này thường sẽ không tính đến lịch sử tín dụng CIC của khách hàng, vì vậy khi bạn vô tình mắc nợ xấu với ngân hàng hoặc đơn vị cho vay khác, bạn có thể vay tiền tại đây.

Các nhóm nợ xấu hiện nay

Hệ thống CIC (Công ty Tín dụng Tín nhiệm Việt Nam) chia nợ thành 5 nhóm dựa trên thời hạn trả nợ chậm của người vay. Dưới đây là mô tả về 5 nhóm nợ xấu theo CIC mà bạn có thể biết:

Nhóm 1: Nhóm nợ đủ tiêu chuẩn, bao gồm khách hàng có thời hạn trả nợ chậm dưới 10 ngày. Đối với nhóm này, phí phạt trễ nợ sẽ được tính, tuy nhiên, khách hàng vẫn có cơ hội được hỗ trợ vay vốn tiếp nếu như có nhu cầu vay lại trong tương lai.

Các nhóm nợ xấu hiện nay

Nhóm 2: Nhóm nợ cần chú ý, gồm khách hàng có thời hạn trả nợ chậm từ 10 đến dưới 30 ngày. Khi thuộc nhóm nợ xấu này, khách hàng cần chờ ít nhất 12 tháng để được xoá nợ xấu trước khi được xem xét cho vay trong các đợt tới.

Nhóm 3: Nhóm nợ dưới tiêu chuẩn, bao gồm khách hàng chậm nợ từ 30 ngày đến dưới 90 ngày.

Nhóm 4: Nhóm nợ nghi ngờ bị mất vốn, đây là những khoản nợ mà khách hàng không trả nợ theo đúng hạn từ 90 ngày đến dưới 180 ngày.

Nhóm 5: Nhóm nợ có khả năng mất vốn, bao gồm các khách hàng có nợ quá hạn thanh toán từ 180 ngày trở lên.

Đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, 4 và 5, thường cần mất ít nhất 5 năm để xoá nợ xấu trên hệ thống CIC. Vì thế, hãy chú ý thanh toán khoản vay đúng thời hạn, tránh bị mất phí phạt cũng như bị đưa vào nhóm nợ xấu.

Ưu và nhược điểm khi đăng ký app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Dưới đây là một số phân tích chi tiết về ưu và nhược điểm của các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu hiện nay, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các đặc điểm quan trọng:

Ưu điểm

 • Thẩm định hồ sơ nhanh chóng: Các ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu thường có quy trình thẩm định nhanh gọn, cho phép bạn nhận được khoản vay trong thời gian ngắn.
 • Tỷ lệ xét duyệt thành công cao: Nhiều công ty tài chính uy tín cung cấp các app vay tiền online nợ xấu vẫn được vay, có tỷ lệ xét duyệt cao, tăng khả năng đậu hồ sơ vay vốn.
 • Không loại trừ khách hàng nợ xấu: Dù bạn đang mắc nợ xấu, các ứng dụng này vẫn cung cấp cơ hội vay vốn như khách hàng bình thường, tạo điều kiện giúp bạn cải thiện điểm tín dụng.
 • Hạn mức cho vay linh hoạt: Cung cấp hạn mức cho vay lớn, lên đến hàng chục triệu đồng, cùng với ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu và quá trình giải ngân nhanh chóng.
 • Thủ tục đơn giản: Quy trình đăng ký và vay tiền trên ứng dụng rất đơn giản, không yêu cầu gặp mặt trực tiếp. Tất cả các bước đều được thực hiện trên ứng dụng, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.
 • Điều kiện vay linh hoạt: Để đáp ứng điều kiện vay tiền, bạn chỉ cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản như CCCD/CMND, số điện thoại liên hệ và chứng minh thu nhập. Không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.
 • Thông tin minh bạch: Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu thường sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay, lãi suất và các điều khoản khác trên trang web hoặc ứng dụng của công ty.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7, nhân viên hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhiệt tình, tận tâm.

Nhược điểm

 • Hạn mức vay thấp và lãi suất cao: Vì là hình thức vay online không yêu cầu tài sản thế chấp nên hạn mức vay thường thấp và lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tín chấp truyền thống.
 • Phí phát sinh: Trong quá trình vay vốn, bạn có thể phải đối mặt với một số khoản phí bổ sung như phí bảo hiểm khoản vay, phí thanh toán trước hạn, phí phạt trễ hạn, phí tra cứu khoản vay,…
 • Rủi ro nợ nần gia tăng: Nếu không quản lý tài chính theo kế hoạch, bạn có thể rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất, khiến tình hình tài chính ngày càng trở nên khó khăn hơn.
 • Nguy cơ lộ thông tin cá nhân: Một số ứng dụng vay tiền kém uy tín có thể bị rò rỉ thông tin cá nhân hoặc sử dụng thông tin nhằm đánh giá xấu danh dự của bạn nếu như không trả nợ đúng hạn hoặc không có ý muốn trả nợ.

Ngoài ra, có một số ứng dụng vay tiền không hợp pháp tại Việt Nam, có thể dụ dỗ bạn vay tiền để tạo ra nợ xấu. Bạn nên thận trọng và tránh những ứng dụng này để tránh gặp rắc rối về pháp lý.

Điều kiện vay tiền qua app vay hỗ trợ nợ xấu

Để vay tiền qua các app hỗ trợ nợ xấu, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể. Dưới đây là những yêu cầu chung mà hầu hết các app này đưa ra:

 • Khách hàng cần có chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) còn hiệu lực. Thông tin trên giấy tờ phải rõ ràng, không bị mờ, không bị chỉnh sửa.
 • Người vay phải đủ 18 tuổi và không quá 65 tuổi, mục đích để đảm bảo khách hàng có đủ khả năng để kiếm tiền và có khả năng trả nợ.
 • Khách hàng phải là người Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
 • Để nhận tiền vay, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng. Việc giải ngân và trả nợ sẽ được thực hiện qua tài khoản ngân hàng này.
 • Khách hàng cần có điện thoại thông minh có kết nối Internet để có thể tải và sử dụng các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.

Ngoài những yêu cầu chung trên, một số app yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng, thẩm định người thân,…

Lãi suất app vay tiền hỗ trợ nợ xấu là bao nhiêu?

Mức lãi suất áp dụng cho các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có thể dao động từ 2% đến 4% mỗi tháng, tùy thuộc vào đơn vị cho vay và nhóm nợ của khách hàng trên hệ thống tín dụng CIC mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Tuy nhiên, lãi suất này sẽ không vượt quá mức lãi suất được quy định bởi Ngân hàng Nhà nước tại thời điểm đó.

Lãi suất app vay tiền hỗ trợ nợ xấu là bao nhiêu?

Ví dụ để minh họa:

 • Giả sử bạn vay số tiền 100 triệu đồng qua một app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.
 • Mức lãi suất áp dụng là 3% mỗi tháng và thời gian vay là 48 tháng.
 • Số tiền lãi cần trả hàng tháng sẽ là: 100 triệu x 3%/tháng = 3.000.000 đồng.
 • Số tiền gốc mỗi tháng cần trả là: 2.084.000 đồng.
 • Do đó, tổng số tiền gốc và lãi cần trả hàng tháng sẽ là: 5.084.000 đồng.
 • Ngoài ra, cần lưu ý rằng còn có thể có các khoản phí tư vấn áp dụng tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay.

Ví dụ trên nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về mức lãi suất và số tiền cần trả khi vay tiền qua app hỗ trợ nợ xấu. Việc tìm hiểu và so sánh các điều kiện, hạn mức và lãi suất vay sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Top 10+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín tốt nhất hiện nay

Việc tìm kiếm một app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên thị trường hiện nay thì không quá khó nhưng để có tìm được một đơn vị uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn là điều không dễ dàng. Chính vì thế, nếu bạn đang dính nợ xấu và mong muốn vay một app vay tiền online uy tín thì hãy lựa chọn trong một số đơn vị dưới đây:

App Vay Tiền Hình Thức
Robocash Lãi suất 0% khách hàng vay lần đầu
JEFF App Hạn mức vay đến 10 triệu đồng
Tiền ơi Ưu đãi 0% cho lãi suất đối với khoản vay đầu tiên
Senmo Hạn mức vay đến 15 triệu đồng
Doctor Đồng Thời hạn vay từ 10 đến 30 ngày
Oncredit Vay tối đa 20 triệu
Avay.vn Hạn mức đến 80 triệu
F88 Vay đến 50 triệu
Crezu 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Robocash

App vay tiền onlie Robocash

Robocash: Nhận tiền nhanh chỉ 10 phút

Lãi suất: Lãi suất 0% khách hàng vay lần đầu.
Hạn mức: 1.000.000 VND – 10.000.000 VND.
Thời gian: Tối đa 6 tháng.
Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

 

Đăng ký vay

Cung cấp dịch vụ tư vấn khoản vay trực tuyến, đặc biệt hỗ trợ nợ xấu cho khách hàng từ 22-60 tuổi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể vay được tiền ngay cả khi đang bị nợ xấu nhóm 5.

JEFF

App vay tiền online Jeff
Jeff App: App vay tiền hỗ trợ nợ xấu tối đa 10 triệu
Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu tiên.
Hạn mức: 1.000.000 VND – 10.000.000 VND.
Thời gian: 30 ngày.
Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

 

Đăng ký vay

Jeff App là ứng dụng hỗ trợ cho vay nợ khó đòi với số tiền tối thiểu từ 500.000 đến 10.000.000 đồng. Đăng ký vay đơn giản, giải ngân trong 10 phút, không cần quá nhiều thủ tục rườm rà. Thời hạn vay có thể thay đổi từ 10 ngày, 20 ngày đến 30 ngày, phụ thuộc vào khả năng trả nợ của từng khách hàng.

Tiền ơi

App vay tiền online Tiền ơi
Tiền Ơi: App vay tiền online nhanh uy tín
Lãi suất: 0% khoản vay lần đầu
Hạn mức: 500.000 VND – 10.000.000 VND
Thời gian vay: 7 – 30 ngày.
Độ tuổi: 18 – 45 tuổi

 

Đăng ký vay

Tiền ơi là đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh, đặc biệt là đối với những khách hàng có nợ xấu. Không mất nhiều thời gian hay thủ tục đăng ký hồ sơ rườm rà, bạn có thể vay nhanh chóng trong vài thao tác đơn giản với lãi suất thấp. Giải ngân khoản vay ngay trong ngày, số tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng với hạn mức lên đến 10 triệu.

Senmo

App vay tiền online Senmo

Senmo: App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu
Hạn mức: 15 triệu
Thời gian: 3- 6 tháng.
Độ tuổi: 20 – 55 tuổi

 

Đăng ký vay

Senmo là một trang web/app vay tiền hỗ trợ nợ xấu được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi ứng dụng thuộc quyền sở hữu của một công ty tài chính uy tín Gofingo trên thị trường. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay vốn tại đây với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới.

Doctor Đồng

App vay tiền online Doctor Dong

Doctor Đồng: App vay tiền online mới

Lãi suất: Lãi suất 0% cho lần vay đầu.
Hạn mức: 500k – 10 triệu.
Kỳ hạn vay: Từ 10 – 30 ngày.
Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

 

Đăng ký vay

Doctor Đồng là ứng dụng hỗ trợ nợ xấu đã hoạt động rất nhiều năm và là đơn vị lớn nhất tại Việt Nam. Doctor Đồng có nhiều gói vay đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng và sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm. Vay lần đầu tiên sẽ được ưu đãi lãi suất 0%, lần thứ hai vay tối đa lên đến 10 triệu đồng.

Oncredit

App vay tiền online OnCredit

OnCredit: App vay tiền hỗ trợ nợ xấu hạn mức cao

Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu
Hạn mức: Tối đa 20 triệu
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Độ tuổi: 18 – 60 tuổi

 

Đăng ký vay

Oncredit là một trong những đơn vị có hơn 1 triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với ưu điểm lãi suất vay minh bạch, đăng ký hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng đã giúp Oncredit có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính hiện nay. Đặc biệt, Oncredit còn là đơn vị hỗ trợ vay vốn cho khách hàng nợ xấu với hạn mức tốt và lãi suất rất ưu đãi.

Avay.vn

App vay tiền online Avay

AVay: App vay tiền nhanh lãi suất 0%

Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu
Hạn mức: 1 – 80 triệu
Thời gian: 12- 36 tháng.
Độ tuổi: 20 tuổi trở lên

 

Đăng ký vay

Được thành lập vào năm 2014 và được phát triển bởi Công ty TNHH Trusting Social, Avay là nền tảng cho vay online hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, app vay này còn hỗ trợ đối với khách hàng có nợ khó đòi, tuy nhiên sẽ có những hạn chế nhất định so với người có điểm tín dụng tốt.

F88

App vay tiền online F88

F88: App vay tiền online dễ vay dễ duyệt

✔ Lãi suất: 2.33%/ tháng
✔ Hạn mức: Tối đa 50 triệu.
✔ Thời gian: Tối đa 36 tháng.
✔ Độ tuổi: 20 – 60 tuổi.

Đăng ký vay

Là một nền tảng vay tiền uy tín do Mekong Capital và Granite Oak đầu tư, bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng F88, đặc biệt là các chuỗi cửa hàng cầm đồ có mặt trên khắp cả nước.

Crezu

App vay tiền online Crezu
Crezu – App vay tiền online uy tín
Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.
Hạn mức: 500k – 10 triệu.
Thời gian: 10 – 30 ngày.
Độ tuổi: 18 – 70 tuổi

 

Đăng ký vay

Crezu là app vay tiền hỗ trợ nợ xấu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng duyệt hồ sơ nhanh chóng mà không cần thẩm định hay thế chấp tài sản. Bạn vẫn có thể được vay ngay cả khi bạn thuộc nhóm của nợ xấu trên hệ thống CIC.

Quy trình đăng ký vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại di động

Lựa chọn app vay phù hợp và tải ứng dụng về điện thoại của bạn. Có thể tham khảo danh sách các app vay tiền online trên của chúng tôi đã giới thiệu.

Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay.

Sau khi tải app về điện thoại, bạn cần đăng ký tài khoản cá nhân trên ứng dụng. Tiếp theo, chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Chú ý: Hãy điền thông tin cá nhân một cách chính xác để hồ sơ được phê duyệt nhanh chóng. Tránh cung cấp các thông tin như thất nghiệp, làm cộng tác viên và những nghề có thu nhập không ổn định, vì các app vay này có thể từ chối đơn vay của bạn ngay lập tức.

Quy trình đăng ký vay tiền qua app vay hỗ trợ nợ xấu

Bước 3: Xác thực khuôn mặt và tải ảnh CMND/ CCCD.

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tải lên ảnh 2 mặt của CMND hoặc CCCD, cùng với chụp một bức ảnh chân dung của bạn. Hãy cung cấp hình ảnh rõ nét để quá trình phê duyệt khoản vay của bạn được diễn ra nhanh chóng.

Bước 4: Nhập số tài khoản và số điện thoại.

Hãy nhập chính xác số tài khoản và số điện thoại chính chủ. App hỗ trợ nợ xấu vay tiền sẽ gửi mã xác nhận qua số điện thoại, bạn chỉ cần nhập mã xác thực OTP để tiếp tục quá trình đăng ký.

Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác nhận vay.

Kiểm tra lại thông tin cá nhân và khoản vay đã đăng ký, sau đó nhấn “Đồng ý nhận tiền”. App vay tiền hỗ trợ nợ xấu sẽ tự đánh giá hồ sơ vay và thực hiện việc giải ngân mà không cần phải gọi xác minh thông tin, thẩm định người thân hay thế chấp tài sản.

Bước 6: Nhận tiền giải ngân.

Hãy kiểm tra xem số tiền nhận được có đúng với khoản vay của bạn hay không. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào, hãy liên hệ hotline của app vay tiền hỗ trợ nợ xấu để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Phương thức thanh toán khoản vay như thế nào?

Sau khi nhận được số tiền vay, bạn cần quan tâm và chú ý đến việc thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh các khoản phí phát sinh không mong muốn.

Phương thức thanh toán khoản vay như thế nào?

Hiện tại có ba phương thức thanh toán khoản vay phổ biến và được nhiều người sử dụng:

 • Thanh toán qua Internet Banking hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng: Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking để thực hiện thanh toán khoản vay theo hình thức online hoặc đến các phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để thanh toán trực tiếp.
 • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, Zalopay,…
 • Thanh toán qua điểm thu hộ như Viettel Post, Vinmart và các điểm dịch vụ có liên kết khác.

Chú ý rằng, hãy đảm bảo thanh toán đúng hạn và theo các phương thức được quy định bởi app vay tiền hỗ trợ nợ xấu để tránh vi phạm và phát sinh các vấn đề không mong muốn.

Những lưu ý khi tiến hành vay tiền có nợ xấu

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm bắt trước khi vay vốn tại các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu nhằm tránh những rủi ro không đáng có xảy ra:

 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhưng lãi suất cao: Hãy lưu ý rằng các app vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu, lãi suất được tính theo ngày và có mức lãi suất cao. Chính vì thế, hãy lên kế hoạch trả nợ và cân nhắc tài chính trước khi vay tiền nhé.
 • Tránh các app yêu cầu nộp phí trước: Một hình thức được xem là lừa đảo trong dịch vụ tín dụng, vì vậy khách hàng có nợ xấu nên tuyệt đối không vay tiền tại những app này.
 • Hạn chế vay tiền chấp nhận nợ xấu từ các app không minh bạch về lãi suất, phí: Hãy tránh vay tiền từ các app không cung cấp rõ ràng về thông tin lãi suất, hạn mức, thời gian vay và phí dịch vụ. Thay vào đó, hãy lựa chọn các đơn vị vay có thông tin rõ ràng và minh bạch sẽ đảm bảo sự an toàn hơn cho bạn.
 • Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký hợp đồng vay: Trước khi đồng ý vay tiền, hãy đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng vay. Nếu có bất kỳ điều gì không rõ, hãy yêu cầu đơn vị vay giải đáp trực tiếp để tránh hiểu lầm về sau này.
 • Chọn app vay có địa chỉ, trang web/app uy tín: Để đảm bảo được sự hỗ trợ trực tiếp và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vay, hãy chọn vay tiền tại các địa chỉ có website, fanpage hoạt động và có phòng giao dịch trực tiếp.

Những lưu ý khi tiến hành vay tiền có nợ xấu

FAQ – Một số thắc mắc thường gặp khi vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Không thanh toán app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có bị gì không?

Câu trả lời là có. Khi quá hạn thanh toán, đơn vị tài chính sẽ gọi điện nhắc nhở bạn về thời hạn trả nợ. Nếu bạn vẫn không trả, một số trường hợp sẽ nặng hơn như là khởi tố, tạm giữ và tịch thu tài sản.

Vì vậy, trước khi quyết định vay, khách hàng cần có kế hoạch cụ thể và ý thức thời gian trả nợ, tránh những trường hợp mất khả năng thanh toán, bị liệt vào danh sách nhóm xấu và mất đi cơ hội tiếp tục vay vốn về sau này.

Nợ xấu có bị kiện không?

Câu hỏi này thường được những người thuộc nhóm nợ xấu nhóm 5 đặt ra. Khi bạn vay tiền nhưng không trả nợ đúng hạn hoặc trốn nợ không trả. Mỗi ngân hàng, đơn vị tài chính sẽ có những chính sách thu hồi nợ khác nhau. Trong đó, bao gồm có cả chính sách kiện tụng.

Tuy nhiên, ra tòa để xử lý các vụ nợ xấu thường sẽ là biện pháp cuối cùng. Đồng thời, yếu tố quan trọng nhất là thái độ hợp tác hay không, có thiện chí trả nợ hay không, có ý muốn chiếm đoạt tài sản hay không của người vay.

Nợ xấu có thể vay cùng lúc 2 app được không?

Được, nhưng mỗi đơn vị tài chính có chính sách riêng, bạn cũng cần cân nhắc về khả năng chi trả nợ của bản thân trước khi đăng ký.

Cách xóa nợ xấu như thế nào?

Khi vay khoản tiền 10 triệu đồng: Để xóa nợ xấu, bạn nên cố gắng trả toàn bộ khoản vay trong thời gian ngắn nhất. Khi đó, lịch sử tín dụng của bạn trên CIC sẽ tự động được xóa và không cần phải lo lắng về nợ xấu.

Khi vay khoản tiền trên 10 triệu đồng: Để xóa nợ xấu, bạn phải thanh toán hết toàn bộ số nợ và báo cho nhân viên tại cơ sở vay để được xác nhận. Sau khi trả hết nợ, ngân hàng sẽ xem xét và cân nhắc các yếu tố khác để gửi thông tin xóa nợ lên hệ thống CIC trong thời gian 12 tháng.

Dù là khoản vay nào, quan trọng nhất là bạn nên trả nợ đúng hạn và tất toán khoản vay sớm nhất có thể để xóa nợ xấu nhé.

Có được nhận ưu đãi lãi suất 0% từ app vay tiền nợ xấu không?

Nhiều đơn vị cung cấp chính sách ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu vay. Do đó, nếu bạn là khách hàng mới, bạn sẽ có cơ hội được hưởng ưu đãi này.

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin hữu ích và chi tiết nhất về các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín mà APPVAYONLINE.COM đã chọn lọc gửi đến bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức độ nghiêm trọng của nợ xấu cũng như những giải pháp khi dính phải nợ xấu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tham khảo tham bài viết liên quan:

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận