Top 10+ App Vay Tiền Online Duyệt Tự Động 24/7 Nhanh Nhất

App vay tiền online duyệt tự động

App vay tiền online duyệt tự động là một giải pháp tài chính rất phổ biến hiện nay bởi quá trình đăng ký, thủ tục và xét duyệt hồ sơ vay tự động, đặc biệt là giải ngân khoản vay ngay lập tức. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người phân vân hoặc thắc mắc về hình thức vay này!

Chính vì vậy, trong nội dung bài viết sau, appvayonline sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn quy trình đăng ký vay tiền online auto duyệt tự động từ các đơn vị tài chính uy tín trên thị trường hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nào! Cùng tìm hiểu nhé.

App vay tiền online duyệt tự động là gì?

Vay tiền online duyệt tự động được biết đến là hình thức vay vốn mà khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ vay hoàn toàn auto tự động bằng công nghệ tiên tiến 4.0, loại bỏ hoàn toàn yếu tố con người giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng và cho cả công ty tài chính. Đặc biệt, các app vay tiền auto duyệt tự động này luôn có tỷ lệ giải ngân khoản vay cao, nhận tiền trong thời gian ngắn.

Khi sử dụng app vay tiền online duyệt tự động, người vay chỉ cần thực hiện quá trình đăng ký thông qua việc tải ứng dụng về điện thoại di động có kết nối internet, hoặc có thể truy cập vào trang web chính chủ của công ty tài chính đó. Thông thường, khoản vay sẽ được phê duyệt ngày từ 15 – 30 phút và giải ngân tự động qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Những lợi ích và hạn chế khi vay app vay tiền duyệt tự động

Sau đây là những lợi ích và hạn chế khi vay tiền duyệt tự động mà appvayonline đã tổng hợp gửi đến các bạn cùng tham khảo.

Lợi ích

Vay tiền tại ứng dụng vay tiền online duyệt tự động mang lại những lợi ích sau:

Tiện lợi và nhanh chóng

Bạn có thể vay tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Không cần phải đến ngân hàng hay di chuyển bất kỳ đâu, mọi thủ tục vay được thực hiện theo hình thức online rất tiện lợi và đơn giản.

Duyệt hồ sơ tự động

Với công nghệ 4.0 thông minh, hồ sơ vay sẽ được xét duyệt một cách tự động và nhanh nhất có thể. Không cần phải chờ đợi quá lâu, quá trình xét duyệt hồ sơ vay sẽ được thực hiện tự động và chính xác.

Những lợi ích khi vay app vay tiền duyệt tự động

Tỷ lệ duyệt cao

Hệ thống sẽ tự động đánh giá và chấm điểm hồ sơ vay dựa trên thông tin cung cấp. Điều này mang lại khả năng duyệt vay cao, giúp bạn có cơ hội nhận được khoản vay dễ dàng.

Bảo mật và riêng tư

Các app vay tiền online duyệt tự động có các biện pháp bảo mật cao để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của người dùng. Vì thế, mà bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin của mình sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ cho bên thứ ba.

Không yêu cầu thế chấp

Thông qua app vay tiền online duyệt tự động, bạn có thể vay tiền mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, giúp tiết kiệm thời gian và không cần phải lo lắng về tài sản của mình.

Hạn chế

Mặc dù app vay duyệt tự động mang lại nhiều lợi ích, nhưng cũng có những hạn chế sau:

Hạn chế về số tiền vay

Thường thì app vay tiền online duyệt tự động chỉ hỗ trợ vay ở mức tài chính nhỏ từ 500k – 20 triệu đồng. Vì thế sẽ không phù hợp với những khách hàng cần một khoản vay lớn để kinh doanh, mua nhà, mua đất,…

Lãi suất cao

Do tính chất hỗ trợ vay nhanh chóng và tiện lợi, app vay tiền duyệt tự động thường sẽ áp dụng lãi suất cao hơn so với các hình thức vay ngân hàng truyền thống. Bạn cần xem xét và nắm bắt rõ về mức lãi suất trước khi quyết định vay.

Kỳ hạn vay ngắn

Các ứng dụng vay tiền online auto duyệt tự động uy tín thường đặt thời hạn vay ngắn, từ 30 ngày đến tối đa 90 ngày. Việc thời gian vay hạn chế như vậy có thể gây khó khăn cho khách hàng trong việc xoay sở và thanh toán vay đúng hạn.

Rủi ro tín về dụng đen

Hiện nay có hơn 150 app vay tiền trên toàn quốc, tuy nhiên, việc phân biệt được app vay chính thống và tín dụng đen đã trở nên khó khăn vì hai hình thức này có những điểm khá tương đồng nhau.

Có nhiều tín dụng đen giả mạo với những chiêu trò tinh vi nhằm lừa đảo khách hàng khiến cho các app vay tiền bị bóp méo và trở thành công cụ của những đối tượng lừa đảo.

Điều kiện đăng ký vay tại app vay tiền online duyệt tự động

Điều kiện cần có tham gia vay online duyệt tự động:

 • Có công việc ổn định và thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đến 5 triệu đồng mỗi tháng.
 • Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.
 • Có tài khoản ngân hàng để giải ngân.
 • Có giấy tờ tùy thân như CMND hoặc thẻ CCCD gắn chip còn hiệu lực, sử dụng hộ chiếu thay thế đăng ký vẫn được.
 • Có số điện thoại chính chủ để đăng ký.

Mức lãi suất cho vay duyệt tự động là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều ứng dụng vay tiền duyệt tự động, mỗi đơn vị cho vay sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau, nhưng đều nằm trong giới hạn được quy định bởi pháp luật.

Mức lãi suất cho vay tiền tự động là bao nhiêu?

Theo quy định, người vay sẽ chịu mức lãi suất từ 12% đến 20% mỗi năm. Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên và miễn phí dịch vụ.

Khách hàng cũng có thể vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND, có thời gian vay từ 3 tháng đến 12 tháng.

Top 10+ App vay tiền online duyệt tự động uy tín 24/7 lãi suất thấp

 • Tamo – hạn mức vay lên đến 1 triệu – 20 triệu.
 • Crezu app vay tiền online duyệt tự động nhanh chóng, thẩm định ít.
 • Robocash app duyệt online nhanh trong ngày.
 • Doctor Đồng vay tín chấp chỉ bằng cmnd.
 • Senmo khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng.
 • ATM Online tự động duyệt nhanh chóng.
 • MoneyCat

Tamo

Tamo là một nền tảng tài chính đáng tin cậy dành cho những người cần một khoản vay gấp với lãi suất ưu đãi. Khi bạn đăng ký vay tiền tại Tamo, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân. Thủ tục đơn giản và điều kiện vay dễ dàng là một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng ứng dụng Tamo.

Tamo

Thông tin về gói vay:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đến 15 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: Từ 90 đến 180 ngày.
 • Lãi suất: Từ 12% đến 20% mỗi năm.

Link đăng ký: https://www.tamo.vn/

Crezu

Nếu bạn đang tìm kiếm một app vay tiền online duyệt tự động nhanh chóng và dễ dàng, hãy cân nhắc đăng ký ứng dụng vay Crezu.

Crezu là một ứng dụng cho vay tiêu dùng tín chấp thuộc công ty Fininity Ltd. Một trong những điều làm cho Crezu trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích cũng như tin dùng đó chính là bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khi đăng ký vay.

Crezu

Dưới đây là thông tin về gói vay:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đến 20 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 đến 120 ngày.
 • Lãi suất: Lãi suất tối đa là 36% mỗi năm.

Link đăng ký: Tại đây

Robocash

Robocash là một đơn vị vay tiền cấp tốc hàng đầu tại Việt Nam. Robocash đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh với quy trình duyệt hồ sơ tự động. Bất kể bạn có lịch sử nợ xấu hay không, Robocash vẫn sẽ hỗ trợ vay vốn với hạn mức vay linh hoạt cùng lãi suất hợp lý.

Robocash

Thông tin chi tiết về gói vay của Robocash:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đến 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: Tối đa 18,3% mỗi năm.
 • Thời gian vay: Từ 90 đến 180 ngày.
 • Miễn lãi suất và phí dịch vụ trong 10 ngày.
 • Hệ thống duyệt tự động 100%, giải ngân sau 15 phút.

Link đăng ký: https://robocash.vn/

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một app vay tiền online duyệt tự động uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền tín chấp. Đơn vị đã xây dựng niềm tin từ khách hàng thông qua sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Quy trình đăng ký vay rất đơn giản, chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu và chờ đợi quá trình xét duyệt và giải ngân khoản vay.

Doctor Đồng

Thông tin chi tiết về gói vay:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: Từ 90 ngày đến 12 tháng.
 • Lãi suất: Từ 12% đến 20% mỗi năm.

Link đăng ký: Tại đây

Senmo

Senmo là một app vay tiền online duyệt hồ sơ tự động và thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng, đã được nhiều người đăng ký và thành công trong việc vay tiền để giải quyết khó khăn tài chính ngắn hạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tại ứng dụng này.

Senmo

Thông tin gói vay tại Semo:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đến 20 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: Từ 92 đến 183 ngày.
 • Lãi suất: Lãi suất tối đa là 20% mỗi năm.

Link đăng ký: https://senmo.vn/

ATM Online

ATM Online là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho vay tiền online nhanh và được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính. Hạn mức vay cao nhất mà ATM Online hỗ trợ là 6 triệu đồng đối với khách hàng mới và 15 triệu đồng đối với khách hàng cũ.

ATM Online

Thông tin chi tiết về gói vay của ATM Online:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đến 15 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: Từ 92 đến 183 ngày.
 • Lãi suất: Lãi suất tối đa là 12% mỗi năm.

Link đăng ký: https://atmonline.vn/

MoneyCat

MoneyCat là một đơn vị vay tín dụng trực tuyến uy tín, thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV LEND TOP. MoneyCat tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các gói vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để đăng ký vay tại MoneyCat, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu và nhấn nút đăng ký. Hệ thống sẽ tự động duyệt hồ sơ mà không yêu cầu thẩm định hay thế chấp tài sản thêm.

MoneyCat

Thông tin chi tiết về gói vay:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: Từ 90 ngày đến 182 ngày.
 • Lãi suất: Từ 12% đến 18.25% mỗi năm.

Link đăng ký: Tại đây

Quy trình đăng ký vay tiền online duyệt tự động

Quy trình đăng ký vay tiền online tự động duyệt trên ứng dụng được thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký hạn mức vay

Sau khi chọn được một đơn vị tài chính uy tín, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng về điện thoại để đăng ký hạn mức và thời gian trả nợ.

Quy trình đăng ký vay tiền online duyệt tự động

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước tiếp theo, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân dựa trên yêu cầu của app vay tiền online duyệt tự động. Thông thường các thông tin đó sẽ bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, địa chỉ, công việc, mức thu nhập, số điện thoại người thân tham chiếu, thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền vay.

Bước 3: Tải ảnh CMND/CCCD

Tiếp tục bạn chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh chân dung rõ nét rồi tải ảnh lên app vay tiền.

Sau đó, nhập mã OTP xác nhận được gửi qua tin nhắn SMS số điện thoại mà bạn đăng ký để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Chờ xét duyệt và giải ngân

Bước cuối cùng, thời gian xét duyệt hồ sơ vay sẽ rất nhanh do hệ thống tự động duyệt hồ sơ vay. Kết quả sẽ được thông báo trong vòng từ 2 đến 5 phút và sau khi hồ sơ được duyệt thành công, khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút.

Các cách thanh toán khoản vay online duyệt tự động

Hiện nay, để mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng trong việc thanh toán khoản vay, các tổ chức cho vay đã đưa ra các phương thức sau:

 • Thanh toáng bằng cách chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán bằng cách sử dụng các ví điện tử.
 • Thanh toán khoản vay trực tiếp tại ngân hàng, các điểm thu hộ mà app vay có liên kết.

Có nên vay tiền online duyệt tự động không?

Trên thị trường tài chính hiện nay, hình thức vay tiền online duyệt tự động đã trở thành một trong các giải pháp vay vốn được tin dùng và rất phổ biến. Đây là một sự lựa chọn tiện lợi và nhanh chóng so với các hình thức vay truyền thống như vay ngân hàng hoặc vay tiêu dùng trả góp.

App vay tiền online duyệt tự động giúp khách hàng khắc phục những hạn chế của các hình thức vay truyền thống. Thay vì phải gặp mặt trực tiếp với thủ tục vay phức tạp, thì người vay chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể đăng ký vay tiền tại đây. Quy trình xét duyệt và giải ngân cực kỳ nhanh, cùng với hạn mức vay cao lên đến 20 triệu đồng và thời hạn trả góp theo tuần hoặc theo tháng, tùy theo mục đích cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Có nên vay tiền online duyệt tự động không?

Với ưu điểm nổi bật này đã làm cho hình thức vay tiền online duyệt tự động trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho những người cần gấp tiền để giải quyết khó khăn tài chính trong công việc hay sinh viên, công nhân lao động cần tiền chi tiêu sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh đó, cần lưu ý rằng do lãi suất tương đối cao và thời hạn vay ngắn, người vay cần cân nhắc tài chính và đảm bảo khả năng thanh toán trước khi quyết định vay. Để tránh rơi vào tình trạng nợ nần hay ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

FAQ – Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh duyệt tự động

Các app dễ vay tự duyệt có lừa đảo hay không?

Vay tiền online duyệt tự động là một phương thức vay tiền online nhanh uy tín. Hầu hết các đơn vị mà appvayonline đã giới thiệu trong nội dung bài viết đều được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, có mã số thuế và địa chỉ rõ ràng, đảm bảo sự an toàn va dịch vụ chất lượng.

Nếu bạn chọn một ứng dụng khác trên mạng, không rõ nguồn gốc, không chứng minh được tính hợp pháp thì rất có thể bạn sẽ bị lừa khi vay tiền. Vì vậy, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định vay vốn nhé.

Thủ tục vay tiền online tự động bao gồm những gì?

Các ứng dụng vay tiền online tự động chỉ yêu cầu người vay cung cấp gồm thông tin cá nhân, CMND hoặc thẻ căn cước công dân, tài khoản ngân hàng chính chủ.

Nợ xấu có vay qua app vay tiền online duyệt tự động được không?

Tất nhiên, bạn có thể tham gia vay tiền online tự động dù đang có nợ xấu tại ngân hàng. Hình thức này tạo điều kiện cho khách hàng nợ xấu cải thiện điểm tín dụng cũng như có được khoản vay như mong muốn.

Thời gian nhận tiền giải ngân mất bao lâu?

Hệ thống của các đơn vị cho vay sẽ mất từ 2 đến 5 phút để xét duyệt hồ sơ và sau đó khoảng từ 15 đến 30 phút để giải ngân số tiền vay.

App vay tiền online tự động nào uy tín nhất?

Có rất nhiều địa chỉ vay tiền online uy tín, như Crezu, Tiền Ơi,Robocash, Doctor Đồng, Credilo, Dong247 và nhiều hơn nữa.

Các app vay tiền online duyệt tự động đem đến giải pháp tài chính nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Cùng với những tính năng vượt trội và thủ tục vay đơn giản, ưu đãi về lãi suất cùng quá trình xét duyệt tự động, vay tiền online nhanh hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong những vấn đề tài chính cấp bách. Nếu như bạn cần vay nhanh, hãy tham khảo những app vay tiền uy tín trên để đảm bảo an toàn và độ uy tín cao nhé. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Tham khảo thêm một số app vay tiền liên quan khác:

App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng

App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu

Các App Vay Tiền Không Thẩm Định

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận