App GoldFish Vay Tiền Nhanh Chóng 10 Triệu Lãi Suất Thấp

Goldfish vay

GoldFish vay là một ứng dụng vay tiền online nhanh chóng và đơn giản, giúp người dùng tiếp cận với khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn. Với GoldFish, việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn cần một khoản tiền để giải quyết khó khăn tài chính mà không muốn chờ đợi và mất thời gian tại các ngân hàng, thì GoldFish sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Trong bài viết này, APPVAYONLINE sẽ giới thiệu và đánh giá chi tiết về app GoldFish vay này, cùng tìm hiểu nhé.

GoldFish vay là gì?

GoldFish vay là một ứng dụng vay tín chấp trên điện thoại di động, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn. Với GoldFish, bạn có thể yêu cầu vay tín chấp một cách dễ dàng và nhận được khoản vay nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

GoldFish vay là gì?

Để vay qua app vay online GoldFish, bạn chỉ cần tải app từ kho ứng dụng và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ cần cung cấp thêm một số thông tin cơ bản như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại và số CMND/CCCD còn hiệu lực để xác thực danh tính.

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, bạn có thể chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký vay. Các gói vay của GoldFish đều không yêu cầu thế chấp, giúp bạn tiếp cận các khoản vay một cách dễ dàng hơn.

Sau khi đã đăng ký vay thành công, đội ngũ chuyên viên của GoldFish vay sẽ tiến hành duyệt khoản vay trong vòng 24 giờ. Nếu khoản vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký trước đó ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

 • Tên app: Goldfish
 • Email: qianchuan2021@gmail.com
 • Địa chỉ: 405/89 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm và nhược điểm của GoldFish vay

Ưu điểm vay tiền tại Goldfish

Các ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Goldfish:

 • Hệ thống hoạt động liên tục 24/7, giúp người dùng có thể vay tiền bất kỳ lúc nào trong ngày.
 • Mức lãi suất cho các khoản vay tại Goldfish tương đối thấp, chỉ khoảng 30% mỗi năm. Tuy nhiên, mức phí quá hạn sẽ cao hơn so với mức thông thường, các bạn nên lưu ý.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.
 • Điều kiện để vay tiền đơn giản, chỉ cần thẻ căn cước hoặc CMND chính chủ.
 • Khả năng xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, kết quả sẽ được thông báo ngay trong vòng 15 phút.
 • Thao tác đăng ký đơn giản, dễ dàng cho người vay lần đầu.

Ưu điểm vay tiền tại Goldfish

Nhược điểm của Goldfish vay

Tuy nhiên, vay tiền tại Goldfish cũng có một số nhược điểm sau:

 • Mức lãi suất tại Goldfish có thể cao hơn so với những hình thức vay tiền khác, đặc biệt là vay tiền thế chấp hoặc vay tiền ở ngân hàng.
 • Mức tiền vay tại Goldfish không quá lớn, chỉ phù hợp với các khoản vay nhỏ và vừa.
 • Thời hạn vay tại Goldfish ngắn, chỉ từ 10 đến 30 ngày.
 • Với người vay lần đầu, mức tối đa chỉ có thể vay là 4 triệu đồng.

Lãi suất, hạn mức vay của GoldFish vay

Lãi suất vay Goldfish

Tại Goldfish vay, lãi suất vay tương đối khá cao, tuy nhiên so với nhiều nền tảng cho vay khác thì mức lãi suất này lại khá hợp lý. Mức lãi suất được xác định trong khoảng từ 10% – 24% mỗi năm, tùy thuộc vào số tiền vay cũng như thời hạn thanh toán khoản vay mà khách hàng lựa chọn.

Thông thường các tổ chức tài chính trực tuyến thường sẽ áp dụng lãi suất cao hơn nhiều so với các ngân hàng. Tuy nhiên, do tính chất vay nhanh, thủ tục và điều kiện đơn giản và hình thức online nên lãi suất vay sẽ cao hơn là điều tất nhiên.

Lãi suất vay Goldfish

Tham khảo thêm một số app vay online uy tín khác:

App F88 là gì? Có nên vay tiền F88 hay không? Lãi suất ra sao?
Crezu – App Vay Tiền Nhanh 10 Triệu Đồng Chỉ Cần CMND
Credit Now – App Vay Tiền Nhanh 10 Triệu Đồng Uy Tín

Hạn mức vay Goldfish

Khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn của Goldfish lần đầu sẽ được vay từ 1 đến 5 triệu đồng, thời hạn thanh toán từ 7 đến 14 ngày. So với nhiều nền tảng cho vay khác, hạn mức vay lần đầu của Goldfish cao hơn nhiều. Đây được xem là một lợi thế lớn khiến nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn Goldfish vay.

Nếu khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn trong các lần vay tiếp theo, hạn mức vay sẽ tăng lên đến 8-10 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 90 đến 120 ngày.

Điều kiện đăng ký vay tại GoldFish

Để trở thành khách hàng của app vay tiền online trả góp hàng tháng Goldfish, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây:

 • Độ tuổi: Từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD cá nhân còn hiệu lực.
 • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay khi giải ngân.
 • Có thẻ SIM và điện thoại di động chính chủ.

Tải app GoldFish vay về điện thoại di động

Kích thước: 7,5M
Lượt cài đặt: 1.000+
Phiên bản hiện tại: 1.0.2
Cần có Android: 5.0 trở lên
Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.goldfish.savadikaa

Hướng dẫn cách đăng ký tại GoldFish vay chi tiết

Để đăng ký vay tiền trên ứng dụng Goldfish, bạn cần hoàn thành các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại di động, bạn mở ứng dụng và bấm vào nút “Mở tài khoản miễn phí”.

Tiếp đó, bạn nhập số điện thoại và mã xác minh 4 số được gửi qua tin nhắn SMS để hoàn thành việc đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng ký tại GoldFish vay chi tiết

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng ký thông tin cá nhân. Tại đây, bạn chỉ cần điền lần lượt các bước theo yêu cầu.

Tiếp đến bạn chọn nút “Vay tiền ngay” và xác nhận các thông tin cơ bản. Sau đó, bạn cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị của mình 4 lần bằng cách bấm “Cho phép 4 lần thực hiện là hết”.

Để vay tiền Goldfish, bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân như sau:

 • Chụp ảnh giấy phép làm việc, có thể là phiếu lương hàng tháng, sao kê ngân hàng hàng tháng, hợp đồng lao động,…
 • Chụp ảnh thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân mặt trước và mặt sau.
 • Xác nhận khuôn mặt theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân cùng với nghề nghiệp của bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký tại GoldFish vay chi tiết

Bước 3: Điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Goldfish

Điền đầy đủ thông tin ngân hàng là một bước quan trọng để bạn nhận được khoản vay từ Goldfish. Để đảm bảo thành công trong việc vay tiền, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

 • Thông tin liên lạc: Bạn cần cung cấp 2 số điện thoại của người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc số khác để bảo mật cho khoản vay của bạn.
 • Xác thực thông qua thẻ ngân hàng: Bạn cần nhập thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ của mình cùng với tên ngân hàng. Việc nhập đúng thông tin tài khoản và tên ngân hàng sẽ giúp bạn nhận được khoản vay nhanh chóng và dễ dàng.
 • Sau khi hoàn tất việc điền thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận 3 thông tin và có thể nhấn vào nút “Vay tiền ngay” để hoàn tất việc vay tiền. Hãy chắc chắn rằng thông tin mà bạn nhập vào là chính xác và đầy đủ để đảm bảo thành công trong việc vay tiền từ Goldfish.

Hướng dẫn cách đăng ký tại GoldFish vay chi tiết

Hướng dẫn thanh toán tại GoldFish vay

Goldfish vay hiện tại hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán để giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc trả nợ đúng hạn. Sau khi vay tiền thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng Goldfish để thực hiện thanh toán. Bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc sử dụng Internet Banking để chuyển khoản vào số tài khoản được chỉ định trên ứng dụng.

Hướng dẫn thanh toán tại GoldFish vay

Có thể bạn quan tâm: Các app vay tiền không thẩm định

Đặc biệt, tuyệt đối không nên thực hiện thanh toán tại bất kỳ tài khoản cá nhân nào, để tránh bị lừa đảo. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý thời hạn thanh toán để trả nợ đúng hạn. Để tránh bị trễ hạn thanh toán khoản vay, bạn nên thanh toán trước hạn từ 2-3 ngày. Nếu trả nợ quá hạn, bạn sẽ phải chịu phí thanh toán trễ, vì thế hãy thực hiện thanh toán đúng hạn để tránh mất phí nhé.

Những câu hỏi thường gặp tại app GoldFish vay

Hạn mức vay tối đa ở GoldFish bao nhiêu tiền?

GoldFish cho phép vay tiền từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng, tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn.

Thời gian để nhận được tiền vay GoldFish là bao lâu?

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và được xét duyệt vay tiền thành công, thời gian để nhận được khoản vay tại GoldFish là từ 30 phút đến 24 giờ.

Thời gian để nhận được tiền vay GoldFish là bao lâu?

Lãi suất vay tiền của GoldFish là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền của GoldFish sẽ thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào số tiền vay. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về lãi suất tại trang web của GoldFish hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn thêm nhé.

Có thể vay tiền tại GoldFish không cần tài sản đảm bảo không?

Có, GoldFish hỗ trợ bạn có thể vay tiền không cần tài sản đảm bảo.

Có thể thanh toán khoản vay GoldFish sớm không?

Được, bạn có thể thanh toán khoản vay sớm mà không bị phạt hoặc mất tiền lãi. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ với GoldFish để được hướng dẫn cụ thể về thủ tục thanh toán sớm.

Vay tiền online tại Goldfish vay là một giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho những ai đang cần đến nguồn tài chính. Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp cho khách hàng chọn lựa địa chỉ vay tiền uy tín và an toàn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận