Crezu là gì? Vay tiền online nhanh Crezu có uy tín không?

Crezu

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông minh và hiện đại, việc vay tiền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính tiện lợi và đơn giản, thì app Crezu chính là một lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Trước khi quyết định vay vốn tại Crezu, hãy cùng appvayonline tìm hiểu và đánh giá chi tiết về app vay tiền online này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin sơ lược về gói vay tiền Crezu

  ✅ Hình thức vay vốn Vay tiền online chỉ với CMND tại Crezu
  ✅ Hạn mức vay ⭐ 500k – 20 triệu
  ✅ Khu vực hỗ trợ  ⭐ Trên toàn quốc, có hạn chế một số khu vực nhất định
  ✅ Kỳ hạn vay ⭐ 91 – 120 ngày
  ✅ Lãi suất cho vay  ⭐ 0 – 36%/năm
  ✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 – 60 tuổi
  ✅ Phí dịch vụ ⭐ Có
  ✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Không cần chứng minh
  ✅ Thời giải xử lý hồ sơ ⭐ 10 – 15 phút
  ✅ Thời gian giải ngân ⭐ Sau 10 phút
  ✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
  ✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có 
  ✅ Ưu đãi lãi suất ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
  ✅ Đăng ký vay
Đăng ký vay

Crezu là gì?

Crezu là một nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính thuộc sở hữu của công ty Fininity Ltd phát triển. Bản chất, Crezu không phải là một đơn vị tài chính hay ngân hàng cho vay vốn, mà là nền tảng đề xuất khoản vay nhanh phù hợp với từng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Cụ thể, Crezu hoạt động là trung gian kết nối giữa người đi vay với đơn vị cho vay uy tín trên thị trường. Hiện tại thì các đối tác liên kết của Crezu như Moneycat, Robocash, Senmo,… khi vay không thành công ở tổ chức tài chính này, bạn có thể nhanh chóng tìm được đơn vị thay thế khác ngay lập tức, giúp khách hàng vay tiền online nhanh chóng.

Với Crezu, vay tiền nhanh chóng và an toàn với hạn lên đến 10 triệu đồng chỉ mất 14 phút mà không cần đến bất kỳ giấy tờ nào khác ngoài CMND. Đây được xem là một trong những giải pháp tài chính tiện lợi và đáng tin cậy nhất hiện nay mà bạn có thể vay vốn.

Crezu là gì?

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Công ty Fininity Ltd – Phố Tartu, 84а, Tallinn, 10112, EE
 • Website: https://crezu.vn/
 • Email: compliance@crezu.vn
 • Giấy phép kinh doanh số: 14523902

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham gia đăng ký những app vay tiền online hấp dẫn sau:

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền từ Crezu

Ưu điểm

Crezu cung cấp các sản phẩm tài chính với nhiều ưu điểm hấp dẫn cho khách hàng như sau:

 • Nguồn cung tài chính rõ ràng và đa dạng từ những đối tác uy tín trên thị trường.
 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản chỉ cần CMND, căn cước công dân hoặc hộ chiếu, không yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc mục đích vay tiền.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian với các bước tiến hành đăng ký vay đơn giản, dễ dàng và có thể thực hiện trực tiếp tại nhà.
 • Tỷ lệ xét duyệt khoản vay được đánh giá cao, lên tới 94% cho khoản vay lần đầu và 86% cho lần vay tiếp theo.
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút.
 • Phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt.
 • Hợp đồng vay công khai minh bạch với tất cả các chi phí và lãi suất được công khai.
 • Dịch vụ  chăm sóc khách hàng tốt, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả vào ngày lễ hay chủ nhật.

Ưu điểm khi vay tiền Crezu

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, Crezu cũng tồn tại một số hạn chế mà khách hàng cần lưu ý:

 • Hiện tại, Crezu chưa hỗ trợ cho vay tại một số khu vực nhất định.
 • So với các ngân hàng truyền thống, lãi suất cao hơn vì đây là dịch vụ vay online cấp tốc với thủ tục đăng ký đơn giản.
 • Thời hạn thanh toán tương đối ngắn, vì vậy khách hàng cần phải tính toán kỹ lưỡng khả năng tài chính của mình trước khi vay.
 • Hạn mức vay tối đa còn thấp.

Điều kiện vay vốn tại Crezu

Để được vay tiền từ Crezu, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Trong độ tuổi từ 18 đến 60, không có vướng mắc pháp lý.
 • Có công việc ổn định và thu nhập đủ để trả nợ.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân và điện thoại di động để có thể đăng ký và tiếp nhận giải ngân của khoản vay.
 • Điều đặc biệt là Crezu vẫn chấp nhận đăng ký vay tiền từ các khách hàng có tình trạng nợ quá hạn hoặc xếp hạng tín dụng thấp.

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Crezu

Với app Crezu, khách hàng có thể vay từ 500k đến 20 triệu đồng, đối với hạn mức lần vay đầu tiên là 5 triệu đồng và thời gian vay từ 7 đến 10 ngày, miễn phí lãi suất 0%.

Kỳ hạn vay sẽ tùy vào số tiền mà khách hàng vay vốn, có thể kéo dài từ 91 đến 120 ngày.

Lãi suất vay tiền online nhanh tại Crezu là bao nhiêu?

Một trong những vấn đề mà khách hàng thường quan tâm khi vay tiền online chính là lãi suất. Tuy nhiên, app vay tiền online trả góp hàng tháng Crezu cam kết không có bất kỳ khoản phí ẩn nào cả và tất cả lãi suất cùng phí dịch vụ sẽ được công khai chi tiết trong hợp đồng.

Lãi suất vay tiền online nhanh tại Crezu là bao nhiêu?

Lãi suất vay dao động khoảng từ 0% đến 36%/năm và được tính theo phương thức dư nợ giảm dần. Tuy nhiên, lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Ví dụ minh họa: nếu khách hàng vay 5 triệu đồng với lãi suất 3%/tháng trong thời hạn 3 tháng, tổng tiền lãi phải trả sẽ là: 5.000.000 đồng * 3%/tháng * 3 tháng / 100 = 450.000 đồng. Tổng số tiền khách hàng phải trả là 5.450.000 đồng.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay tiền Crezu

Để vay tiền tại Crezu, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động thông minh đã kết nối internet và làm theo các bước đăng ký sau:

Đăng ký vay

Bước 1: Click vào nút “Đăng ký vay” trên để đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Crezu

Bước 2: Tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết về tên, ngày sinh, email, số điện thoại và nộp đơn đăng ký vay tiền. Hãy kiểm tra kỹ các thông tin trước khi nộp đơn để đảm bảo tính chính xác.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Crezu

Bước 3: Sau vài phút, bạn sẽ nhận được giải pháp tài chính phù hợp nhất từ các đối tác uy tín của Crezu tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Crezu

Bước 4: Chọn đối tác phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và tiến hành ký kết hợp đồng trên trang web chính thức của đối tác đó. Sau khi hợp đồng được xác nhận, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn chỉ trong vài phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền tại Crezu

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại Crezu qua nhiều phương thức khác nhau như bưu điện hoặc ví điện tử như Zalopay, Viettelpay, MoMo, v.v… Tuy nhiên, để thuận tiện nhất cho quá trình thanh toán, khách hàng cần chú ý các điều sau:

 • App Crezu cho vay tiền online không yêu cầu gặp mặt trực tiếp và thủ tục đăng ký vay khá đơn giản. Do đó, lãi suất sẽ cao hơn so với khi vay vốn tại ngân hàng. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định vay vốn nhé.
 • Trước khi ký hợp đồng, hãy đọc kỹ các điều khoản để tránh các rủi ro không đáng có trong quá trình vay tiền.
 • Thường xuyên kiểm tra số tiền cần thanh toán và thời hạn vay để tránh bị phạt phí phát sinh khi thanh toán quá hạn.
 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính và vạch ra kế hoạch rõ ràng, chi tiết cho từng khoản vay.

Những câu hỏi thường gặp khi vay nhanh tại Crezu

Crezu có lừa đảo khách hàng không?

Không có bằng chứng nào cho thấy Crezu là một công ty lừa đảo khách hàng. Trên thực tế, công ty đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự uy tín. Tất cả các hợp đồng, điều khoản đều được minh bạch và rõ ràng, giúp người dùng có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Crezu là một công ty thuộc sở hữu của Fininity Ltd và đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Công ty có hơn 10 triệu người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền online, chứng tỏ rằng Crezu là một công ty cho vay tiền online uy tín và đáng tin cậy trên thị trường tài chính hiện nay.

Crezu có lừa đảo khách hàng không?

Crezu có hỗ trợ vay đối với khách hàng có nợ xấu không?

Crezu là app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, chấp nhận cho vay tiền nhưng điều kiện là khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin và minh chứng được khả năng thanh toán nợ của mình cũng như tình hình tài chính hiện tại.

Có thể vay tiền nếu đang vay vốn ở nơi khác?

Không có vấn đề gì cả khi bạn đang vay trả góp ở nơi khác mà vẫn muốn vay tiền tại app vay Crezu. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay tiền phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình, giúp khách hàng có khoản tiền để tiêu dùng và mua sắm.

Có phải chịu thêm khoản phí nào khi vay tiền không?

Không, khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài lãi suất hàng tháng khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Crezu. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng trả muộn hoặc trả sớm, khách hàng sẽ phải chịu thêm phí phạt tương ứng.

Crezu là một thương hiệu tài chính đang rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với dịch vụ cho vay ngắn hạn, Crezu hướng đến nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền siêu tốc và thủ tục đơn giản chỉ cần sử dụng CMND/CCCD.

Nếu bạn cần khoản vay 10 triệu đồng, app vay tiền Crezu sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục chỉ sau 5 phút, không cần thẩm định hay thế chấp tài sản và cũng không mất phí hồ sơ vay. Crezu cam kết đem lại sự tiện lợi và đơn giản nhất cho khách hàng.

Một số app vay tiền nhanh liên quan khác:

Credit Now
Credify
Cashwagon

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận