H5 Kim Ưng Vay – App Vay Tiền Nhanh Hạn Mức 10 Triệu Đồng

Kim Ưng Vay

Vay H5 đang trở thành phương thức vay tiền phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Kim Ưng Vay là một trong những ứng dụng vay tiền H5 đáng tin cậy nhất với tốc độ giải ngân nhanh chóng, tiện lợi và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để nắm bắt rõ hơn về app vay tiền Kim Hưng Vay nhé.

Thông tin sơ lược về gói vay H5 Kim Ưng Vay

  ✅ Hình thức vay vốn Vay tiền nhanh online với CMND
  ✅ Hạn mức vay ⭐ 1 triệu – 10 triệu
  ✅ Khu vực hỗ trợ  ⭐ Trên toàn quốc
  ✅ Kỳ hạn vay ⭐ 91 – 150 ngày
  ✅ Lãi suất cho vay  ⭐ Tối đa 18%/năm
  ✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 trở lên
  ✅ Phí dịch vụ ⭐ Không
  ✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Có, trên 3,5 triệu/ tháng
  ✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
  ✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có 
  ✅ Ưu đãi lãi suất ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Xem thêm app vay tiền hấp dẫn khác: Ơi Vay

Kim Ưng Vay là gì?

Kim Ưng Vay là một nền tảng ứng dụng tài chính cho vay nhanh trực tuyến thuộc hệ thống H5, cung cấp một loạt các gói vay đa dạng cùng mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Để đăng ký vay vốn, bạn chỉ cần sở hữu một điện thoại có kết nối 3G hoặc wifi, cùng Chứng minh thư nhân dân (CCCD/CMND) gốc chính chủ và số điện thoại chính chủ, một số thông tin cá nhân là có thể vay vốn tại đây.

Không cần gặp mặt trực tiếp, không thế chấp tài sản hay người bảo lãnh, giải ngân khoản vay nhanh chóng trong ngày nếu như hồ sơ xét duyệt thành công đem lại nguồn tài chính hiệu quả để giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng và đơn giản.

Kim Ưng Vay là gì?

Thông tin liên hệ Kim Ưng Vay:

 • Địa chỉ tại: Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ bảy, từ 8:00 đến 17:00.
 • Email: kimungvay2021@gmail.com.
 • Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yn.sasi
 • Facebook: https://www.facebook.com/Kim-%C6%B0ng-vay-101137165425572/
 • Website: http://h5.kimungvay.com/.

Ngoài ra, bạn có thể vay tiền online tại app vay hấp dẫn sau:

Ưu điểm khi vay tiền Kim Ưng Vay

 • Kim Ưng Vay là một giải pháp tài chính thông minh và tiện nghi, giúp người dùng có thể vay tiền mà không cần gặp mặt với đơn vị cho vay.
 • Với Kim Ưng Vay, bạn không cần phải di chuyển ngoài đường hay xếp hàng chờ vay tiền như ở các ngân hàng, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Thủ tục vay tiền chỉ cần thông tin cá nhân, bao gồm chứng minh thư nhân dân, rất đơn giản và thuận tiện.
 • Nếu bạn đến hạn thanh toán nhưng chưa có đủ tiền, Kim Ưng Vay cung cấp dịch vụ gia hạn khoản vay phù hợp.
 • Gói vay tiền đa dạng và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Thời gian giải ngân của Kim Ưng Vay rất nhanh chóng, trong vòng tối đa 24 giờ kể từ khi hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ có tiền trong tài khoản của mình, dù ở bất kỳ ngân hàng nào.

Điều kiện vay tại Kim Ưng Vay

Để có thể vay từ app vay tiền không thẩm định Kim Ưng Vay, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Cung cấp Chứng minh thư nhân dân (CCCD/CMND) bản gốc.
 • Tuổi từ 18 đến 60.
 • Có công việc làm và thu nhập ổng định từ 3.5 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng có thẻ ATM chính chủ.
 • Không có tiền án hoặc tiền sự.
 • Sử dụng sim chính chủ và hoạt động trên 6 tháng.
 • Ưu tiên vay vốn ở các thành phố lớn.

Hạn mức, lãi suất và thời gian vay tại Kim Ưng Vay

Hạn mức vay Kim Ưng Vay

Hạn mức vay tại Kim Ưng Vay dao động từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng, đây là một mức giới hạn khá phổ thông trên thị trường vay tiền nhanh hiện nay.

Lãi suất vay tiền Kim Ưng Vay

Mức lãi suất tối đa là 18% mỗi năm, không bao gồm bất kỳ khoản phí nào khác (bao gồm thuế giao dịch, thuế tư vấn và hỗ trợ). Tùy thuộc vào đối tác cho vay, mức lãi suất có thể khác nhau, nhưng APR cao nhất là 18%. Điều này cho thấy Kim Ưng Vay có mức lãi suất tương đối cạnh tranh so với các đối thủ trong lĩnh vực vay tiền nhanh.

Hạn mức, lãi suất và thời gian vay tại Kim Ưng Vay

Lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ đóng góp quan trọng trong việc giảm lãi suất cho các khoản vay tiếp theo. Do đó, khách hàng cần duy trì một lịch sử tín dụng tốt để có được các ưu đãi hấp dẫn này.

Thời gian thanh toán tại Kim Ưng Vay

Thời hạn vay tại Kim Ưng Vay dao động từ 91 đến 150 ngày. Tuy nhiên, thời hạn tối đa của Kim Ưng Vay khá ngắn so với các ứng dụng/website vay H5 khác trên thị trường hiện nay.

Ví dụ minh họa: khi vay 2.000.000 đồng với lãi suất 10% và thời hạn vay là 91 ngày, tổng số tiền phải trả sẽ là 2.024.931 đồng.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại h5 Kim Ưng Vay

Để đăng kí khoản vay tại H5 Kim Ưng Vay, quý khách hàng có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn vay tiền được giới thiệu trên trang web của Kim Ưng Vay.

Bước 2: Nhập số điện thoại vào khung tương ứng và tiếp tục nhập mã xác nhận qua điện thoại. Sau khi nhập mã xác nhận vào trang web, quý khách sẽ được chuyển đến trang đăng kí thông tin cá nhân.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại h5 Kim Ưng Vay

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số CMND/CCCD, nơi cư trú, nơi làm việc và thông tin liên quan đến người thân hoặc bạn bè. Lưu ý rằng, việc điền thông tin đầy đủ và chính xác sẽ tăng cơ hội được duyệt hồ sơ vay.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, quý khách hàng bấm nút “gửi” để hoàn tất quá trình đăng kí.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, quý khách hàng chỉ cần chờ nhận thông báo về trạng thái hồ sơ vay. Trong trường hợp được duyệt, tiền vay sẽ được giải ngân và chuyển vào tài khoản do khách hàng cung cấp trước đó.

Lưu ý rằng, trong quá trình xử lý hồ sơ, có trường hợp nhân viên của Kim Ưng Vay sẽ gọi điện xác nhận vài thông tin cá nhân để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin.

Ứng dụng vay tiền uy tín khác: Boba Credit

Những cách thanh toán khoản vay Kim Ưng Vay

Để thanh toán khoản vay tại Kim Ưng Vay, hiện tại chỉ có 2 phương thức thanh toán được áp dụng, đó chuyển khoản qua ngân hàng và thanh toán qua internet banking. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để thanh toán hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking để chuyển tiền trực tuyến cho Kim Hưng Vay.

Những cách thanh toán khoản vay Kim Ưng Vay

Sau khi hoàn tất thanh toán, hãy lưu giữ lại biên lai và ghi chép thông tin giao dịch một cách chính xác để có thể đối chiếu khi cần thiết.

Để tránh sai sót hoặc nhầm lẫn trong quá trình chuyển khoản, hãy đảm bảo rằng thông tin người gửi, người nhận và nội dung chuyển khoản được điền đầy đủ và chính xác. Và hiện tại Kim Ưng Vay chưa áp dụng hình thức thanh toán khác như qua ví điện tử hoặc điểm thu hộ.

H5 Kim Ưng Vay có lừa đảo không?

Việc xác định H5 Kim Ưng Vay có phải là một trang web/app lừa đảo hay không, không thể dựa trên những thông tin chưa được xác thực và chưa có căn cứ.

Kim Ưng Vay

H5 Kim Ưng Vay là một công ty cho vay tín chấp, cung cấp các gói vay với thời hạn ngắn và lãi suất rõ ràng và minh bạch. Tuy nhiên, nếu khách hàng không thanh toán khoản vay theo đúng hạn, sẽ bị phạt một khoản tiền khá cao. Một số khách hàng có thể bị nhầm lẫn và cho rằng đây là trang web/app lừa đảo, tuy nhiên không phải là như vậy.

Để tránh trở thành nạn nhân của các trang web lừa đảo, người dùng nên cẩn trọng và lựa chọn các đơn vị uy tín và có chính sách vay chi tiết, thanh toán rõ ràng. Nên đọc kỹ các điều khoản và cam kết trước khi vay tiền, đồng thời lưu ý các chi phí phát sinh khi vay tiền.

Kinh nghiệm vay tiền H5 Kim Hưng Vay tăng tỷ lệ duyệt đến 98%

Nhiều người mới vay tiền qua H5 Kim Ưng Vay đều không được duyệt hoặc tỷ lệ duyệt thấp, để có tỷ lệ duyệt cao, hãy cùng Trinh điểm qua những yếu tố quyết định đến khoản vay của bạn có được duyệt hay không?

 • Phải là sim chính chủ, đăng ký trùng với CMND/CCCD và hoạt động trên 6 tháng.
 • Không cần khai báo chính xác mức thu nhập, nên khai báo trên 3,5 triệu/ tháng để đảm bảo duyệt bởi hệ thống hoàn toàn không kiểm chứng.
 • Hình ảnh thông tin CMND/CCCD cùng một số ảnh cung cấp lên hệ thống cần rõ nét và không bị mờ.
  CMND/CCCD của bạn phải rõ chữ số không bị nhoè hay mờ.

Những lưu ý khi vay tiền online nhanh tại Kim Ưng Vay

Khi vay tiền tại Kim Ưng Vay, quý khách cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Ngoài ra, việc bổ sung những yếu tố không bắt buộc cũng là điều quan trọng để nâng cao sự uy tín và khả năng xét duyệt hồ sơ của quý khách.

Những lưu ý khi vay tiền online nhanh tại Kim Ưng Vay

Trước khi ký hợp đồng, quý khách cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản để tránh những rủi ro không đáng có. Nếu cảm thấy không hài lòng với dịch vụ của Kim Ưng Vay, quý khách có quyền từ chối khoản vay.

Cần cân nhắc về khả năng trả lãi trước khi đăng ký vay tiền. Các ngành nghề nhạy cảm sẽ có khả năng xét duyệt khoản vay rất thấp. Tuy nhiên, Kim Ưng Vay vẫn hỗ trợ cho đối tượng thuộc nhóm nợ xấu.

Tham khảo thêm app vay tiền nhanh: Emovay

Những câu hỏi thường gặp khi vay vốn tại Kim Ưng Vay

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về Kim Ưng Vay cùng với câu trả lời:

Thanh toán khoản vay trước hạn có được không?

Được, quý khách có thể thanh toán trước hạn bất cứ lúc nào. Vui lòng liên hệ đến địa chỉ email kimungvay2021@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Không trả nợ tại Kim Ưng Vay có bị sao không?

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc trả tiền, bạn có thể xem xét lựa chọn gia hạn khoản vay theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuy nhiên, tránh việc trốn tránh trách nhiệm trả nợ vì bạn sẽ phải đối mặt với các mức phí phạt theo quy định của Kim Ưng Vay hoặc thậm chí hơn nữa là theo quy định của pháp luật.

Kim Ưng Vay có hỗ trợ nợ xấu không?

Kim Ưng Vay là app vay tiền hỗ trợ nợ xấu cho các đối tượng có nợ xấu từ nhóm thứ 3 trở lên.

Tôi sẽ bị tính phí nếu thanh toán trễ hạn chỉ 1 ngày phải không?

Đúng, nếu quý khách thanh toán chậm hạn chỉ 1 ngày, sẽ phải chịu mức phí phạt theo quy định của Kim Ưng Vay. Để tránh việc này xảy ra, quý khách nên cố gắng thanh toán đúng hạn và tránh việc trễ hạn dù chỉ trong 1 ngày.

Kim Ưng Vay là một app vay tiền online uy tín và phù hợp cho những khách hàng cần vay tiền nhanh và tiện lợi. Mặc dù còn nhiều điểm hạn chế, nhưng Kim Ưng Vay đã và đang cố gắng nổi lực để cải thiện mô hình kinh doanh và chất lượng dịch vụ. Hãy truy cập website để biết thêm thông tin và tham khảo các dịch vụ và gói vay tại đây nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận