Lendbox là gì? Đăng ký vay tiền Lendbox như thế nào?

Lendbox

Nếu bạn đang cần một khoản vay nhỏ để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân, hãy tham khảo ngay app vay tiền online nhanh Lendbox. Một ứng dụng đăng ký vay chỉ mất 10 phút theo hình thức online, chỉ với CMND là có thể vay vốn, rất đơn giản và tiện lợi. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội để giải quyết tình trạng tài chính một cách nhanh chóng này nhé. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá chi tiết về app Lendbox để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền này.

Thông tin sơ lược về gói vay tiền Lendbox

  ✅ Hình thức vay vốn Vay tiền online bằng CMND tại Lendbox
  ✅ Hạn mức vay ⭐ 1 triệu – 100 triệu
  ✅ Hạn mức vay đầu ⭐ 1 triệu – 3 triệu
  ✅ Khu vực hỗ trợ  ⭐ Trên toàn quốc trừ quần Đảo, Hải Phòng
  ✅ Kỳ hạn vay ⭐ 30 – 181 ngày
  ✅ Lãi suất cho vay  ⭐ Tối đa 18%/năm
  ✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 – 60 tuổi
  ✅ Phí dịch vụ ⭐ Có phí dịch vụ
  ✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Không
  ✅ Thời gian giải ngân ⭐ Sau 30 phút
  ✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
  ✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có 
  ✅ Ưu đãi lãi suất ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Lendbox là gì?

Lendbox là một công ty công nghệ tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho vay ngang hàng (P2P lending). Công ty được thành lập vào năm 2018, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Lendbox cung cấp dịch vụ kết nối giữa người đi vay và đơn vị cho vay, giúp khách hàng dễ dàng có được khoản vay ngắn hạn và dài hạn nhanh chóng.

Lendbox sử dụng công nghệ tiên tiến để kết nối giữa người đi vay và đơn vị cho vay uy tín. Người đi vay có thể đăng ký vay tiền trực tuyến trên website hoặc ứng dụng của Lendbox. Sau khi đăng ký, hồ sơ sẽ được thẩm định thông qua hệ thống chấm điểm tín dụng Credit Scoring. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, Lendbox sẽ kết nối người đi vay với tổ chức tài chính có nhu cầu cho vay.

Lendbox là gì?

Lendbox có nguồn lực tài chính vững mạnh, thuận tiện cho các thủ tục đăng ký vay vốn trở nên dễ dàng hơn. Quá trình duyệt thông tin đăng ký nhanh chóng chỉ bằng vài lần chạm, hồ sơ đơn giản và điều kiện cho vay linh hoạt. Các khách hàng có thể yên tâm vay tiền tại Lendbox với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra, mọi người có thể vay tiền nhanh tại các app vay hấp dẫn và uy tín sau:

Ưu và nhược điểm khi vay tiền nhanh tại Lendbox

Ưu điểm

Lendbox là một trong những đơn vị cho vay tài chính lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn như:

 • Quy trình vay đơn giản, chỉ mất 30 giây để nhận tiền sau khi được phê duyệt.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, tối đa chỉ trong vòng 30 phút.
 • Hạn mức vay cao, có thể vay từ 1 đến 100 triệu đồng.
 • Sử dụng hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm thiểu rủi ro cho cả người vay và nhà đầu tư.
 • Không tính phí giao dịch.
 • Thời gian thanh toán lên tới 91-150 ngày, đối với khoản vay dài hạn thì là 5 tháng.
 • Có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, vay tiền tại Lendbox cũng có một số nhược điểm cần lưu ý:

 • Lãi suất vay tại Lendbox cao hơn so với lãi suất vay ngân hàng. Đây là điều dễ hiểu vì các công ty tài chính như Lendbox phải chịu nhiều chi phí hơn, chẳng hạn như chi phí quản lý, chi phí tiếp thị,…
 • Hạn chế một số khu vực đăng ký như Hải Phòng, quần Đảo,…

Điều kiện vay tiền nhanh tại Lendbox

Để được vay tiền từ Lendbox, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Độ tuổi đủ từ 18 – 60 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại lãnh thổ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định để có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng để xác thực danh tính.
 • Cần có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân. Nếu chưa có, khách hàng có thể đến ngân hàng gần nhất để tạo tài khoản mới.
 • Chỉ chấp nhận hỗ trợ khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1.
 • Cung cấp số điện thoại cá nhân chính chủ thường xuyên sử dụng nhất.

Hạn mức và lãi suất vay tiền online tại Lendbox

App Lendbox hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiền ngắn hạn và dài hạn với hạn mức cho vay từ 1.000.000 triệu đến 100.000.000 triệu đồng và thời hạn vay tối đa là 5 tháng. Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, hạn mức vay tối đa là 3 triệu đồng và được miễn phí lãi suất 0%. Hiện tại, mức lãi suất chỉ từ 1.5%/tháng (~ 18%/năm). Ngoài ra, khách hàng cũng cần thanh toán khoản phí vận hành khoản vay theo quy định của đơn vị.

Hạn mức và lãi suất vay tiền online tại Lendbox

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Lendbox

Hãy tải ứng dụng Lendbox về điện thoại di động.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp

Khi sử dụng App Lendbox, bạn sẽ được yêu cầu chọn khoản vay và thời gian hoàn trả nợ. Nếu bạn là người mới đăng ký vay lần đầu tiên, khoản vay ngắn hạn tối đa có thể vay là 1,5 triệu đồng.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Sau khi chọn khoản vay, bạn cần nhập số điện thoại để gửi yêu cầu vay.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Bước 3: Xác thực hồ sơ vay

Sau khi lựa chọn khoản vay phù hợp, Lendbox sẽ yêu cầu xác thực hồ sơ vay bằng cách nhập mã xác nhận được gửi qua tin nhắn SMS.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Tiếp theo, bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân cùng với ảnh chân dung và gửi chúng vào hệ thống. Dựa vào thông tin trên CMND, Lendbox sẽ có được thông tin về số CMND, họ tên, ngày cấp CMND/CCCD/hộ chiếu của bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Sau đó, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động cho Lendbox và thông tin cá nhân như giới tính, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, địa chỉ ở hiện tại…

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Bạn cũng sẽ cung cấp thông tin về họ tên và số điện thoại của hai người thân tham chiếu (chỉ được là cha/mẹ hoặc vợ/chồng).

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Sau khi hoàn tất đăng ký khoản vay trên Lendbox, nhân viên Lendbox sẽ liên hệ với bạn để xác nhận hồ sơ và cung cấp hạn mức tín dụng. Khi được cung cấp hạn mức tín dụng, bạn có thể lựa chọn lại gói vay phù hợp và hoàn tất các thủ tục xác nhận khoản vay.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại app Lendbox

Bước 4: Nhận giải ngân

Khi khoản vay được giải ngân, Lendbox sẽ thông báo qua ứng dụng hoặc điện thoại. Thời gian giải ngân tối đa là 30 phút sau khi bạn yêu cầu giải ngân. Nếu khoản vay không được duyệt, hệ thống sẽ không gửi thông báo cho bạn.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online qua web Lendbox

Bước 1: Đăng ký vay

Để đăng ký vay tiền online tại trang web Lendbox, bạn cần truy cập trang web chính thức của Lendbox và chọn khoản vay, thời hạn vay và nhập số điện thoại để đăng ký.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online qua web Lendbox

Sau đó, Lendbox sẽ gửi một mã OTP xác nhận qua số điện thoại bạn đăng ký. Bạn tiến hành nhập mã OTP để xác thực và tạo mật khẩu cho tài khoản của mình để hoàn thành quá trình đăng ký vay tiền online.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online qua web Lendbox

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký thành công, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân để Lendbox có thể thẩm định hồ sơ vay của bạn. Đầu tiên, cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng để Lendbox có thể giải ngân tiền vay vào tài khoản này. Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, hãy đến ngân hàng và mở tài khoản gần nhất để tiếp tục thực hiện quá trình vay tiền.

Sau đó, tải lên hình ảnh chân dung của mình có chụp kèm CMND/ CCCD và ảnh mặt trước, mặt sau của CMND/CCCD. Giấy tờ CMND/CCCD là giấy tờ tùy thân duy nhất mà Lendbox yêu cầu, vì vậy bạn cần cung cấp ảnh rõ nét để hồ sơ được duyệt nhanh chóng.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online qua web Lendbox

Tiếp theo, bạn cần nhập các thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, ngày sinh, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp và địa chỉ ở hiện tại.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online qua web Lendbox

Cuối cùng, bạn cung cấp thông tin liên hệ của 2 người tham chiếu (người thân hoặc bạn bè) để Lendbox liên hệ và xác nhận thông tin. Lưu ý rằng tất cả thông tin cung cấp cần chính xác và trùng với tên trên CMND/CCCD để hồ sơ vay được duyệt nhanh chóng.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online qua web Lendbox

Bước 3: Kiểm tra thông tin và xác nhận

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin đăng ký vay, bạn cần kiểm tra toàn bộ thông tin một lần nữa và xác nhận chúng đã chính xác hay chưa.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online qua web Lendbox

Quá trình tạo hồ sơ đăng ký vay hoàn tất. Nhân viên Lendbox sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về khoản vay và thẩm định hồ sơ vay. Nếu hồ sơ hợp lệ, nhân viên sẽ thông báo về hạn mức tín dụng tối đa có thể vay. Sau khi nhận được thông tin này, bạn có thể đăng nhập vào Lendbox bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó để chọn lại gói vay phù hợp và hoàn tất các thủ tục xác nhận vay vốn.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online qua web Lendbox

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận giải ngân

Sau khi bạn chấp nhận ký hợp đồng của app vay tiền online trả góp hàng tháng Lendbox, bạn sẽ gửi yêu cầu giải ngân khoản vay. Thời gian giải ngân tối đa là 30 phút kể từ khi bạn yêu cầu giải ngân.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến quá trình vay tiền online có thể liên hệ với Lendbox qua số điện thoại, email hoặc chat trực tuyến để được hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền tại Lendbox

Khi đến thời hạn thanh toán cho khoản vay Lendbox, bạn có thể chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng trực tuyến thông qua App Lendbox trên điện thoại hoặc qua hình thức giao dịch tại ngân hàng gần nhất. Để thực hiện thanh toán khoản vay, các bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Lendbox trên App và xem thông tin về khoản vay hiện tại.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền tại Lendbox

Bước 2: Tiếp đến click vào nút “Thanh toán” và chọn tab “Tài khoản Lendbox”.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền tại Lendbox

Bước 3: Lựa chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn chuyển tiền và kiểm tra thông tin ngân hàng cũng như nội dung chuyển khoản trước khi thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền tại Lendbox

Có nên vay tiền nhanh tại Lendbox hay không?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần gấp tiền mà ngại vay tiền từ bạn bè, gia đình hoặc cảm thấy rắc rối với quá trình vay tại ngân hàng, thì việc vay tiền nhanh qua App Lendbox là một giải pháp cực kỳ tốt ngay lúc này. Với thủ tục vay tiền nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể vay tiền ở bất kì tỉnh thành nào trong cả nước.

Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về lãi suất và các khoản phí đi kèm khi vay vốn. Nếu thấy mức lãi suất quá cao, bạn có thể tìm kiếm các công ty cho vay khác với mức lãi thấp hơn để vay vốn.

Có nên vay tiền nhanh tại Lendbox hay không?

Tham khảo thêm: App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Một số nguyên nhân dẫn đến trường hợp lừa đảo trong việc vay tiền là do khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về thông tin cũng như chưa đọc kỹ hợp đồng vay cùng với các quy định về lãi suất của đơn vị cho vay. Nhiều tổ chức vay tiền lợi dụng điều đó để chiếm đoạt tài sản của người vay. Hoặc có trường hợp người vay thanh toán trễ hạn, không muốn trả nợ nên phải chịu thêm các khoản phí phạt, tiền lãi và tiền nợ gốc, gây ra khoản nợ càng ngày tăng cao. Kết quả là người vay không thể trả nợ và gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề tài chính.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua Lendbox

Đến hạn thanh toán thì thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Để đảm bảo tính tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, App Lendbox cung cấp hai hình thức thanh toán cho khoản vay. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư được ghi trên hệ thống Lendbox hoặc thanh toán trực tiếp tại các điểm của Viettel Post.

Quá hạn thanh toán, phí phạt trễ hạn sẽ được tính như thế nào?

Khách hàng nên lưu ý đến việc thanh toán đúng hạn để tránh phải chịu thêm phí phạt trễ hạn. Tuy nhiên, nếu quá hạn thanh toán, phí phạt được tính dựa trên tỷ lệ 1% số tiền khách hàng đã vay, nhân với số ngày trễ hạn và nhân với mức phí phạt cố định là 50.000 đồng. Tuy nhiên, tổng phí phạt trễ hạn không vượt quá 50% số tiền vay trễ hạn.

Quá hạn thanh toán, phí phạt trễ hạn sẽ được tính như thế nào?

Liên hệ hỗ trợ tại Lendbox như thế nào?

Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, App Lendbox cung cấp đường dây nóng miễn phí qua số điện thoại: 1900 63 69 93, hoặc thông qua trang web chính thức của Lendbox tại lendbox.vn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với Lendbox qua trang Facebook chính thức tại https://www.facebook.com/lendboxvn.official.

Thời gian phê duyệt khoản vay sẽ mất bao lâu?

Với ưu điểm về tính nhanh chóng, App Lendbox sẽ xử lý và phê duyệt khoản vay trong vòng từ 30 phút đến 24 giờ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính hoặc có nhu cầu vay tiền để chi trả các khoản chi tiêu cần thiết, thì Lendbox là một sự lựa chọn đáng tin cậy và tiện lợi dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng vay tiền ngắn hạn hoặc vay vốn kinh doanh vừa phải thông qua app Lendbox trực tuyến.

Việc vay tiền qua Lendbox không chỉ giúp giải quyết các áp lực tài chính hàng tháng mà còn mang lại cuộc sống thoải mái và giải quyết trong những trường hợp khẩn cấp. Với dịch vụ app vay tiền online của Lendbox, bạn có thể hoàn thành thủ tục đơn giản và nhanh chóng, đồng thời đảm bảo về tính bảo mật và an toàn trong quá trình vay tiền.

Các app vay tiền online hấp dẫn khác:

App Kamo
InsCredit
App Home Credit

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận