App Vay Tiền MCredit Lừa Đảo Khách Hàng? Sự Thật Đằng Sau

MCredit

MCredit là một trong những công ty tài chính phục vụ cho các nhu cầu vay vốn kinh doanh và cá nhân được đánh giá cao về độ tin cậy tại thị trường Việt Nam. Với lượng khách hàng ổn định và tăng trưởng đáng kể mỗi năm, công ty luôn tự hào về độ uy tín của mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có thông tin cho rằng MCredit lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và cho vay với lãi suất quá cao, gây lo ngại cho các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tại đây.

Vì vậy, trong bài viết này, appvayonline sẽ cung cấp các thông tin chi tiết và đánh giá chính xác nhất về app vay tiền online MCredit, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Cùng tham khảo nhé!

Thông tin sơ lược về gói vay tiền MCredit

  ✅ Hình thức vay vốn Vay online bằng CMND tại MCredit
  ✅ Hạn mức vay ⭐ 2 triệu – 100 triệu
  ✅ Khu vực hỗ trợ  ⭐ Trên toàn quốc
  ✅ Kỳ hạn vay ⭐ 6 – 36 tháng
  ✅ Lãi suất cho vay  ⭐ 1,76% đến 3,22%/tháng
  ✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 – 60 tuổi
  ✅ Phí dịch vụ ⭐ Có
  ✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Trên 3 triệu/tháng
  ✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
  ✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có 
  ✅ Ưu đãi lãi suất ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

MCredit là công ty gì?

Khi muốn vay vốn, người vay nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay để đảm bảo khoản vay với mức lãi suất hợp lý, phù hợp với tài chính cá nhân của mình. Và MCredit là một đơn vị tài chính được biết đến với tên gọi Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI, một sản phẩm được hợp tác giữa hai đơn vị lớn là Ngân hàng Quân đội MB Bank và Ngân hàng Shinsei Bank, hai đơn vị đều được xem là những ngân hàng uy tín và được nhiều người tin dùng tại Việt Nam. Ngân hàng MB là ngân hàng thuộc Bộ Quốc phòng trong khi Ngân hàng Shinsei là một tập đoàn tài chính của Nhật Bản.

Công ty tài chính MCredit có đã có mặt lâu đời trên thị trường tài chính với nhiều hình thức cho vay tiền mặt, vay trả góp,… Bên cạnh đó, MCredit còn cung cấp nhiều gói vay tín chấp linh hoạt như vay tín chấp theo hóa đơn, vay tín chấp qua số dư tài khoản ngân hàng, vay tín chấp qua giấy đăng ký xe máy, vay tín chấp qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ bảo hiểm y tế, gói vay tín chấp dành riêng cho các hộ kinh doanh.

MCredit là công ty gì?

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo đăng ký vay tại các app vay hấp dẫn sau đây:

MCredit lừa đảo khách hàng có phải là sự thật?

Trong thời gian gần đây, đã có thông tin đồn đại về việc công ty tài chính MCredit lừa đảo khách hàng, cho vay với lãi suất cao. Tuy nhiên, thực tế là MCredit là một công ty tài chính uy tín và luôn tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt Nam.

Một số khách hàng đã không thể tiếp cận được nguồn vốn chính thống của MCredit để vay tiền và dẫn đến tình trạng đặt niềm tin sai chỗ. Từ đó, những kẻ gian đã lợi dụng tình trạng này giả mạo nhân viên và tiếp cận khách hàng để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của MCredit và bị đồn đoán rằng MCredit lừa đảo. Tuy nhiên, MCredit không bao giờ lừa đảo khách hàng. Đây là một công ty có tiếng tăm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

MCredit lừa đảo khách hàng có phải là sự thật?

Ngoài ra, mức lãi suất cho vay tiền tại app vay tiền online trả góp hàng tháng được quy định theo tiêu chuẩn của Nhà nước Việt Nam và dao động từ 1,76% đến 3,22% mỗi tháng, tùy thuộc vào gói vay mà khách hàng lựa chọn. Do đó, việc lãi suất có cao hay không còn phụ thuộc vào hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Tóm lại, MCredit là một công ty tài chính uy tín và không có hành vi lừa đảo khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vay tiền có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty, nên truy cập vào trang chính thức và đọc kỹ, hiểu rõ hợp đồng cũng như các điều khoản của đơn vị trước khi ký kết hợp đồng.

Những hình thức giả mạo thương hiệu MCredit lừa đảo

Giả danh nhân viên của MB hoặc MCredit lừa đảo

Một trong những hình thức lừa đảo phổ biến nhất là giả danh nhân viên của MB hoặc MCredit lừa đảo để tiếp cận và đề nghị cho vay với các gói vay vô cùng hấp dẫn. Những kẻ gian này sẽ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng như căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, sau đó giả mạo giấy tờ để khách hàng tin tưởng rằng mình đã được chấp thuận cho vay và chuyển tiền. Tuy nhiên, sau đó khách hàng lại bị yêu cầu thanh toán trước khi nhận được tiền và sau khi thanh toán, kẻ gian lừa đảo sẽ cắt đứt mọi liên lạc.

Những hình thức giả mạo thương hiệu MCredit lừa đảo

Yêu cầu khách hàng nạp tiền vào ví thanh toán điện tử

Một hình thức lừa đảo khác là yêu cầu khách hàng nạp tiền vào các ví thanh toán điện tử như Viettel Pay, ví Momo… thông qua liên kết với thẻ MasterCard. Sau đó, kẻ gian yêu cầu khách hàng cung cấp số thẻ, số tài khoản và mã xác minh OTP để chiếm đoạt số tiền trên. Đây là hình thức lừa đảo phổ biến nhất đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử và cần được cẩn trọng.

Tại sao khách hàng bị đối tượng giả danh MCredit lừa đảo?

Mặc dù các hình thức lừa đảo giả mạo trên đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn rơi vào bẫy và bị mất tiền do sự chuyên nghiệp, khéo léo và chiếm được lòng tin bằng cách đưa ra những lãi suất hấp dẫn và ưu đãi.

Tại sao khách hàng bị đối tượng giả danh MCredit lừa đảo?

Điểm chung của các vụ lừa đảo này là các đối tượng đều hứa hẹn cho vay với lãi suất rất thấp và thủ tục vay nhanh chóng. Họ sẽ dụ dỗ khách hàng chuyển khoản trước một khoản tiền nhất định để được giải ngân vay. Những khách hàng bị lừa thường cho rằng họ sẽ nhận được lợi nhuận lớn hơn sau khi đặt cọc trước. Tuy nhiên, khi đã chuyển tiền, khách hàng sẽ không thể liên lạc với đối tượng nữa và thậm chí không nhận được khoản vay như đã hứa hẹn.

Vì vậy, để tránh bị kẻ mạo danh Mcredit lừa đảo, người dân cần phải cẩn trọng và không nên tin tưởng dễ dàng vào các hứa hẹn vay tiền lãi suất thấp hoặc các đề xuất hấp dẫn từ các đối tượng không rõ ràng. Nếu cần vay tiền, hãy lựa chọn các tổ chức tài chính uy tín và chính thống để đảm bảo an toàn cho tài chính của mình nhé.

Kinh nghiệm vay tiền tránh để tránh MCredit lừa đảo

Để tránh trường hợp kẻ mạo danh MCredit lừa đảo, các bạn cần nắm bắt rõ các lưu ý như sau:

 • Không nên tiết lộ hay chia sẻ các thông tin như tên truy cập, mật khẩu Mobile Banking/Internet Banking, mã OTP, số thẻ tín dụng, số CVV, … cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ trang web, phần mềm nào.
 • Không thực hiện giao dịch hoặc chuyển tiền thông qua các liên kết lạ.
 • Nên thường xuyên kiểm tra thông tin về khoản vay tại MCredit để nắm rõ thông tin gói vay của mình.
 • Công ty tài chính MCredit chỉ có một số tài khoản ngân hàng duy nhất để thu và chuyển tiền như sau:
 • Chủ tài khoản: CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI.
  Số tài khoản: 003-116-668-6868.
  Địa chỉ: Ngân hàng Quân Đội – Chi nhánh MB Thanh Xuân, Hà Nội.

Việc tuân thủ các lưu ý này sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và tránh bị lừa đảo khi vay tiền tại MCredit.

Có nên vay tiền nhanh tại MCredit không?

MCredit là một đơn vị cho vay tiền thuộc Ngân hàng MB quân đội, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và uy tín. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về MCredit mà khách hàng có thể quan tâm khi vay vốn:

Lãi suất vay tại app MCredit

Tất cả các ngân hàng cho vay tiền đều có lãi suất và MCredit cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm về mức lãi suất vì theo tìm hiểu của chúng tôi, mức lãi suất dao động từ 1,76% đến 3,22% mỗi tháng, phụ thuộc vào từng gói vay mà khách hàng chọn. So với các tổ chức cho vay tiền nóng khác như MAFC, Easy Credit, SHA,… thì lãi suất tại MCredit cũng khá tương đồng. Để được vay vốn lãi suất thấp, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và rõ ràng nhất.

Có nên vay tiền nhanh tại MCredit không?

Hạn mức và kỳ hạn tại MCredit

MCredit hỗ trợ khách hàng vay tiền trong hạn mức từ 2 triệu đến 100 triệu đồng và trong khoảng từ 6 đến 36 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn của khách hàng mà hạn mức cao hay thấp.

Điều kiện vay tại MCredit

 • Là công dân hoặc người lao động Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Các loại biên lai thu phí tại nơi cư trú phải đứng tên chính chủ hoặc người thân có cùng sổ hộ khẩu.
 • Có hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ hoặc giấy tờ chứng minh mua bán còn hạn trên 6 tháng, người thay mặt đứng tên mua phải là chính chủ hoặc người thân.
 • Đảm bảo rằng doanh nghiệp phải duy trì nguồn thu nhập ổn định trong ít nhất 3 tháng.
 • Tài khoản ngân hàng phải được duy trì thường xuyên ít nhất 6 tháng.
 • Thẻ bảo hiểm y tế hợp lệ.
 • Có giấy tờ xe máy đăng ký chính chủ.

Hình thức thanh toán khoản vay tại MCredit

Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay thông qua giao dịch trực tuyến trên ứng dụng di động của các đơn vị thanh toán như MBBank, Ví Momo, Website Payoo, ViettelPay, Viettel Bankplus và nhiều đơn vị khác.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của MCredit hoặc thông qua các kênh chuyển khoản truyền thống như chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Bùng nợ MCredit có bị sao không?

Vay tiền từ các tổ chức tài chính và sau đó không thể trả nợ đúng hạn là một vấn đề phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang nợ tiền tại MCredit và không thể thanh toán đúng hạn, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng như:

Đầu tiên, bạn sẽ phải chịu các khoản phí truy thu khá cao, có thể lên đến 150% theo thỏa thuận trong hợp đồng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn rất nhiều so với số tiền vay ban đầu.

Bùng nợ MCredit có bị sao không?

Có thể bạn quan tâm: App vay tiền không thẩm định

Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với sự quấy rối, làm phiền của nhân viên thu hộ MCredit. Họ sẽ liên tục gọi điện cho bạn để yêu cầu thanh toán khoản vay. Những cuộc gọi đó có thể nhận được tới 20-30 cuộc gọi mỗi ngày và nếu bạn không nghe máy, họ sẽ liên lạc với gia đình và bạn bè của bạn.

Nếu bạn bùng nợ, tên của bạn sẽ được đưa vào dành sách nợ xấu của CIC. Có nghĩa là bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn vay tiền từ các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị kiện để xử lý các khoản nợ quá hạn, vì MCredit có quyền khởi kiện bạn theo hợp đồng vay đã ký kết.

Một số câu hỏi thường gặp về khoản vay nhanh tại MCredit

Khi muốn vay vốn tại MCredit, nhiều khách hàng thường có những thắc mắc sau đây:

Bị nợ xấu có vay tiền tại Mcredit được không?

Nếu khách hàng có lịch sử nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng khác trong thời gian dưới 10 ngày, MCredit vẫn có thể cung cấp dịch vụ cho vay vốn. Tuy nhiên, nếu lịch sử nợ quá hạn trên 10 ngày và thuộc nhóm nợ xấu từ 2 đến 5, thì MCredit sẽ từ chối đơn vay ngay lập tức.

Có thể vay thêm lần 2, lần 3 tại Mcredit không?

Để có thể vay thêm lần 2, lần 3 tại MCredit, khách hàng phải đảm bảo đã thanh toán đầy đủ các khoản nợ trước đó trong ít nhất 4 kỳ liên tiếp. Sau đó, khách hàng có thể đệ trình hồ sơ vay vốn và MCredit sẽ xem xét và cấp vốn theo quy định hiện hành.

Có thể vay thêm lần 2, lần 3 tại Mcredit không?

Liên hệ cho Mcredit bằng cách nào?

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với MCredit thông qua các kênh liên lạc như số tổng đài 1900 63 67 69, email chăm sóc khách hàng dvkh@mcredit.com.vn, Zalo http://bit.ly/Mcredit-Zalo-Official hoặc trang Facebook https://www.facebook.com/McreditVietNam để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về thông tin vay tiền tại MCredit. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc MCredit lừa đảo hay không? Câu trả lời là thông tin MCredit lừa đảo là hoàn toàn sai lệch.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về MCredit và từ đó có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về MCredit để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và chính xác nhất. Cám ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Tham khảo thêm các app vay tiền hấp dẫn khác:

Lendbox
App Kamo
InsCredit

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận