Moneytap – App Vay Tiền Online Hạn Mức 50 Triệu Chỉ Cần CMND

Moneytap

MoneyTap là một app vay tiền online đang dẫn đầu trong danh sách các ứng dụng cho vay uy tín tại Việt Nam. Cùng với mức hạn mức vay cao nhất lên tới 50.000.000 đồng chỉ cần CMND hoặc cà vẹt xe máy là đã đủ điều kiện vay vốn. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của MoneyTap, người vay cần phải tìm hiểu kỹ về các điều kiện và điều khoản vay để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn. Chính vì thế, trong bài viết này, APPVAYONLINE sẽ cung cấp thông tin chi tiết về app MoneyTap để các bạn hiểu rõ và nắm bắt cụ thể hơn.

Moneytap là gì?

MoneyTap là một trong những nền tảng ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân có mặt đầu tiên tại Châu Á, được thành lập năm 2015 tại Ấn Độ. Vào tháng 02/2019, MoneyTap đã gia nhập thị trường Việt Nam và hợp tác với công ty tài chính FE Credit.

Moneytap là gì?

Ứng dụng MoneyTap cho phép người dùng vay tiền với hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu VND, không cần phải thế chấp tài sản và người thân bảo lãnh. Quá trình đăng ký và xác nhận hạn mức được thực hiện theo hình thức online và chỉ mất vài phút thao tác.

Sau khi hoàn tất đăng ký, người dùng sẽ nhận được thông báo về hạn mức tín dụng phê duyệt ban đầu trước khi quyết định có tiếp tục sử dụng dịch vụ vay tiền của MoneyTap hay không sử dụng.

Khác với các dịch vụ vay tiền truyền thống, MoneyTapapp vay tiền không thẩm định. Khách hàng có thể được sử dụng để vay tiền cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm vay du lịch, vay tiền cưới hỏi, vay học phí, vay tiền chữa bệnh, vay tiền mua laptop, xe máy, điện thoại hoặc sửa nhà.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền nhanh tại MoneyTap

Để có cái nhìn tổng quan nhất về ứng dụng MoneyTap, chúng ta sẽ điểm qua ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này như sau:

Ưu điểm khi vay tiền tại MoneyTap

 • Với MoneyTap, người dùng chỉ cần đăng ký một lần để có hạn mức vay và có thể được vay suốt đời.
 • Hình thức thanh toán lãi suất rất linh hoạt, chỉ trả lãi cho số tiền mà khách hàng đã sử dụng, không cần trả cho toàn bộ hạn mức như các hình thức tín dụng khác.
 • MoneyTap không có dịch vụ ẩn, tất cả thông tin về lãi suất, phí dịch vụ đều được trình bày rõ ràng ngay từ đầu.
 • Lãi suất vay của MoneyTap khá ổn định và được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng.
 • MoneyTap được hỗ trợ bởi công ty tài chính uy tín FeCredit.
 • Trước khi ký hợp đồng vay, khách hàng được trao đổi và kiểm tra toàn bộ thông tin để đảm bảo tính minh bạch và tránh các rủi ro có thể xảy ra.
 • Không cần bảo lãnh, không thế chấp tài sản, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Ưu điểm khi vay tiền tại MoneyTap

Nhược điểm vay tiền tại MoneyTap

 • Lãi suất vay của MoneyTap cao hơn rất nhiều so với lãi suất của các ngân hàng và các ứng dụng vay tài chính online khác.
 • Điều kiện vay yêu cầu khách hàng có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng hoặc sở hữu giấy tờ xe máy chính chủ, khiến việc đáp ứng yêu cầu của ứng dụng này trở nên khó khăn đối với một số người dùng.

Điểm khác biệt của MoneyTap so với những dịch vụ vay tiền khác?

Bạn có thể đã nghe nói đến nhiều loại vay tiêu dùng khác nhau như vay tín chấp, vay trả góp, v.v… Nhưng thực tế, tất cả đều là các hình thức vay vốn với quy trình gói gọn trong 5 bước: đăng ký, xét duyệt, ký hợp đồng, giải ngân và tất toán.

Với hình thức vay tiền thông thường, khách hàng thường phải trải qua nhiều khâu đăng ký và thanh toán phức tạp. Tuy nhiên, với MoneyTap, các vấn đề trên đã được giải quyết một cách đơn giản và tiện lợi.

Điểm khác biệt của MoneyTap so với những dịch vụ vay tiền khác?

Ngay sau khi đăng ký vay thành công, người vay sẽ được cấp một hạn mức tín dụng từ 3 đến 50 triệu đồng. Khách hàng có thể vay bao nhiêu tiền cũng dược miễn sao trong hạn mức tín dụng này và chỉ phải trả lãi cho số tiền đã sử dụng.

Thời gian trả góp linh hoạt từ 2 đến 36 tháng, tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của người vay. Sau khi thanh toán khoản vay trả góp thành công, số tiền vay trả sẽ được tự động cộng vào hạn mức khả dụng còn lại và người dùng có thể tiếp tục vay và trả trong hạn mức tín dụng khả dụng đó.

Việc này tạo ra một vòng lặp không giới hạn, giúp cho khách hàng không cần phải đăng ký lại từ đầu mỗi khi có nhu cầu vay vốn. Bằng cách thức cho vay này, khách hàng có thể vay và nhận tiền ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

Điểm khác biệt của MoneyTap so với những dịch vụ vay tiền khác?

Ví dụ minh họa: Nếu MoneyTap cấp hạn mức tín dụng là 50.000.000 VND. Nếu bạn quyết định vay 10.000.000 VND, hạn mức tín dụng khả dụng của bạn sẽ giảm xuống còn 40.000.000 VND.

Bạn chọn thời gian trả góp trong vòng 12 tháng với lãi suất 2.9%/tháng. Khoản tiền trả góp hàng tháng sẽ là 999.630 VND.

Sau 1 năm, tổng số tiền bạn phải trả sẽ là 11.995.560 VND (lãi suất được tính trên số tiền thực tế bạn vay, chứ không phải trên hạn mức tín dụng ban đầu).

Nếu bạn thanh toán khoản trả góp đầu tiên trong tháng, số tiền này sẽ được tự động cộng vào hạn mức khả dụng còn lại của bạn, tức là 999.630 VND + 40.000.000 VND = 40.999.630 VND. Với số tiền này, bạn có thể tiếp tục vay trong giới hạn tín dụng khả dụng của mình.

Lãi suất vay tiền tại MoneyTap là bao nhiêu?

Lãi suất vay trên MoneyTap có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào hồ sơ vay của bạn. Việc này có nghĩa là bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu để tăng cơ hội được cấp hạn mức tín dụng với lãi suất thấp hơn.

Sau khi được phê duyệt, tiền lãi sẽ được tính dựa trên số tiền thực tế đã sử dụng, không phải trên hạn mức tín dụng được phê duyệt ban đầu. Vì vậy, bạn sẽ chỉ phải trả lãi cho số tiền mà bạn đã sử dụng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của MoneyTap, bạn sẽ phải trả phí kích hoạt và duy trì hạn mức trong vòng 3 năm, mức phí là 210.000 VND. Phí này sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên của bạn.

Các loại phí cần nắm rõ trước khi vay tiền tại MoneyTap

Để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn và tranh chấp không đáng có, việc nắm rõ các khoản phí trước khi quyết định vay tiền tại MoneyTap là vô cùng cần thiết. Dưới đây là chi tiết các loại phí mà MoneyTap áp dụng:

Các loại phí cần nắm rõ trước khi vay tiền tại MoneyTap

 • Phí thường niên chỉ áp dụng trong năm đầu tiên: 210.000 VNĐ.
 • Phí chậm thanh toán: 3% trên tổng số dư nợ thẻ, tối thiểu 100.000 VNĐ.
 • Phí tất toán trước hạn: 4% trên số dư nợ hiện tại.
 • Phí vượt hạn mức (khi tổng số dư nợ thẻ vượt quá hạn mức tín dụng): 4% trên tổng số dư nợ thẻ, tối thiểu 99.000 VNĐ.
 • Phí tra soát (sẽ thu khi khách hàng khiếu nại sai): 100.000 VNĐ cho mỗi yêu cầu.
 • Phí xác nhận tài khoản theo yêu cầu của khách hàng: 100.000 VNĐ cho mỗi yêu cầu.
 • Phí xử lý giao dịch: 12.000 VNĐ cho mỗi kỳ sao kê có phát sinh dư nợ.
 • Phí giao dịch tiền mặt: 0,2% trên giá trị giao dịch.
 • Phí tin nhắn:
  Khách hàng đã đăng ký email với FEC: 10.000 VNĐ/tháng.
  Khách hàng chưa đăng ký email với FEC: 15.000 VNĐ/tháng.

Khoản thanh toán bao gồm: Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + khoản nợ gốc phải thanh toán hàng tháng.

Một số loại phí sẽ yêu cầu nạp trước hạn cuối thanh toán, trong khi một số loại phí sẽ được tính vào hạn cuối thanh toán khoản vay.

Điều kiện vay tiền nhanh tại MoneyTap

Để được vay tiền tại MoneyTap, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Có công việc ổn định và có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Có giấy tờ xe máy chính chủ (cà vẹt).

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Bước 1: Tải ứng dụng, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Để sử dụng được ứng dụng MoneyTap, trước tiên bạn cần tải ứng dụng này về điện thoại của mình. Sau khi tải thành công, bạn sẽ chọn đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook cá nhân của mình. Tiếp theo, nhấn vào nút “Điền chi tiết” để cập nhật thông tin cá nhân của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Việc cập nhật thông tin cá nhân bao gồm Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính, Tình trạng hôn nhân, Mã giới thiệu (nếu có). Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cần nhấn nút “Tiếp theo”.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Tiếp theo, bạn sẽ chụp ảnh chân dung của mình. Khi chụp ảnh, bạn cần chọn nơi đủ ánh sáng, không đeo kính, không đội mũ, ngồi thẳng đứng để có được bức ảnh chân dung đẹp và rõ nét nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Sau khi hoàn tất việc cập nhật thông tin cá nhân cơ bản, bạn cần cập nhật thông tin về công việc hiện tại của mình. Nếu bạn làm việc bán thời gian, hợp đồng khoán hoặc làm việc tự do, bạn cần chọn “Khác”. Nếu bạn đang làm việc toàn thời gian và được trả lương, bạn cần chọn “Đúng là tôi”.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Tiếp theo hãy điền thời gian cư trú và nơi làm việc hiện tại của mình. Sau đó bấm nút “Tiến hành”

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Nhập đầy đủ và chính xác địa chỉ cư trú hiện tại, sau đó bấm “Gửi đi”

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Tiếp theo, bạn cần điền thông tin về nơi cư trú và làm việc của mình. Sau khi hoàn tất cập nhật thông tin, ứng dụng MoneyTap sẽ hỏi bạn có muốn xem lại thông tin không. Nếu bạn muốn xem lại, bạn cần chọn “Xem lại thông tin”, nếu không, bạn cần chọn “Đăng ký thông tin”.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, ứng dụng MoneyTap sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết việc đăng ký của bạn đã được hoàn tất. MoneyTap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay có được phê duyệt hay không trong vòng vài phút.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Nếu bạn đã chọn đang làm việc hưởng lương chuyển khoản từ 3 triệu đồng trở lên, MoneyTap sẽ đối chiếu thông tin thuế thu nhập cá nhân của bạn dựa trên số CMND đã cung cấp. Bạn không cần phải bổ sung thông tin về cavet xe máy.

Nếu bạn đã chọn đang làm việc bán thời gian, hợp đồng khoán hoặc làm việc tự do, MoneyTap sẽ yêu cầu bạn bổ sung thông tin về xe máy mà bạn đang sở hữu. Điền thông tin về model xe của bạn, bao gồm hãng xe, dòng xe, năm sản xuất và biển số.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh đơn giản tại MoneyTap

Bước 2: Chờ xác nhận đăng ký

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký trên ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo về tiến trình xét duyệt. Thông thường, quá trình xác nhận sẽ mất tối đa 15 phút. Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn sẽ tiếp tục sang bước tiếp theo.

Bước 3: Nhận khoản vay

Sau khi xác nhận đăng ký thành công, hạn mức tín dụng sẽ được thiết lập trên app MoneyTap của bạn. Bạn có thể yêu cầu rút tiền bất kỳ lúc nào và nhận mã OTP qua tin nhắn SMS để xác thực yêu cầu rút tiền. Sau khi nhập mã OTP vào ứng dụng, bạn có thể đến chi nhánh bưu điện VNPost gần nhất để nhận tiền.

Thời gian để ra chi nhánh và nhận tiền là 2 giờ sau khi bạn nhận được mã OTP. Để nhận tiền, bạn cần cung cấp mã OTP cùng với chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân tại quầy giao dịch của VNPost.

Nếu bạn không thực hiện việc nhận tiền trong vòng 15 ngày, yêu cầu rút tiền sẽ bị hủy.

Bước 4: Hoàn trả khoản vay

Bạn có thể hoàn trả khoản vay thông qua các kênh thanh toán như FE Credit, chuyển khoản ngân hàng hoặc đến bất kỳ chi nhánh bưu điện Việt Nam nào. Hạn mức tín dụng của bạn sẽ được phục hồi tương ứng với số tiền mà bạn đã trả hàng tháng.

Thông tin chi tiết về các kênh thanh toán có thể được tìm thấy trong phần “Thông tin trả tiền” trên ứng dụng. Bạn chỉ cần đến địa điểm thanh toán trong danh sách, cung cấp số tài khoản hạn mức tín dụng của bạn và hoàn thành thanh toán.

Làm thế nào để biết thời hạn thanh toán và số tiền phải trả hàng tháng?

Khi bạn thực hiện rút tiền từ app vay tiền online trả góp hàng tháng MoneyTap, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết ngày dự kiến và số tiền thanh toán hàng tháng (không bao gồm phí). Bạn có thể tra cứu thông tin ngày đến hạn và số tiền phải trả theo 2 cách sau đây:

Moneytap

Một số app vay tiền online hấp dẫn khác:

App MCredit Lừa Đảo Khách Hàng? Sự Thật Đằng Sau
Lendbox – App Vay Tiền Nhanh 10 Triệu Đồng Chỉ Cần CMND
App Kamo – Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh 10 Triệu Chỉ Cần CMND

 • Sau 15 ngày kể từ ngày nhận được tiền, đối tác FE Credit sẽ gửi cho bạn một sao kê (còn gọi là lịch trả nợ) qua email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký trên ứng dụng.
 • Bạn có thể tra cứu thông tin ngày đến hạn và số tiền phải trả trong phần “Chi tiết giao dịch” trên ứng dụng MoneyTap.

Tất cả thông tin liên quan đến số tiền thanh toán sẽ được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng, bao gồm các thông tin sau:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 VND trong 12 tháng với lãi suất 2,9%/ tháng, số tiền trả hàng tháng sẽ là 999.360 VND.
 • Tổng số tiền phải trả sau 12 tháng là 11.995.560 VND.
 • Ngày đến hạn thanh toán dự kiến sẽ là 15 ngày kể từ khi bạn nhận được sao kê. Bạn có thể thanh toán trước hạn bất kỳ lúc nào.

Để tránh phát sinh các khoản phí không mong muốn, MoneyTap khuyến khích bạn nên thanh toán trước ngày đến hạn ít nhất 2 ngày làm việc.

Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi vay tiền tại MoneyTap

App Moneytap là gì?

MoneyTap là một ứng dụng cung cấp dịch vụ hạn mức tín dụng cá nhân trực tuyến đầu tiên tại châu Á. Với MoneyTap, người dùng có thể đăng ký mở hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng ngay trên điện thoại di động với thủ tục đơn giản và trực tuyến 100%.

App Moneytap là gì?

Điều kiện vay tiền nhanh tại Moneytap

Để đáp ứng điều kiện vay tiền của MoneyTap, người vay phải là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, có thu nhập từ 3.000.000 VND/ tháng hoặc có cavet xe chính chủ.

Hạn mức vay tại MoneyTap là bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền của MoneyTap có thể lên tới 50 triệu đồng, tuy nhiên, tùy vào nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng mà hạn mức sẽ cao hay thấp.

Mất bao lâu để khoản vay của MoneyTap được phê duyệt?

Khoản vay tiền của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và phê duyệt trong vòng 15 phút kể từ khi hoàn tất hồ sơ. Sau khi hạn mức được phê duyệt, bạn có thể đăng ký vay tiền và số tiền sẽ được giải ngân trong vòng 2 giờ.

Thanh toán khoản vay MoneyTap như thế nào?

MoneyTap cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để giúp khách hàng hoàn trả khoản vay dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể thanh toán thông qua đối tác FE Credit, chuyển khoản ngân hàng hoặc qua bưu điện Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online nhanh và muốn tìm kiếm một app vay online uy tín thì đừng bỏ qua MoneyTap nhé. APPVAYONLINE đã chia sẻ rất chi tiết về thông tin app MoneyTap trong nội dung bài viết trên. Hy vọng bạn sớm tìm được khoản vay ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận