Top 5+ App vay tiền dưới 18 tuổi online chỉ cần CMND/CCCD

Vay tiền dưới 18 tuổi

Đâu là ứng dụng vay tiền dưới 18 tuổi uy tín, an toàn, lãi suất thấp năm 2023. Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ ở độ tuổi 15, 16, 17 quan tâm?

Ở lứa tuổi nào cũng có nhu cầu về tiền nhưng đối tượng dưới 18 tuổi rất khó vay vốn do các ngân hàng không có gói vay dành cho đối tượng dưới 18 tuổi.

Tôi có thể vay tiền dưới 18 tuổi ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý các cách vay tiền online cho người dưới 18 tuổi nhanh và uy tín nhất.

Đặc điểm nổi bật của các App vay tiền dưới 18 tuổi?

Đặc điểm chung của app vay tiền dưới 18 tuổi thường là được duyệt nhanh qua web hoặc qua điện thoại, chỉ cần những giấy tờ cơ bản như CCCD/CMND, tài khoản ngân hàng. Khoản vay sẽ được xét duyệt tự động hoàn toàn dựa trên sự uy tín cá nhân của khách hàng, hồ sơ vay không yêu cầu thẩm định tài chính cũng như là người thân.

Đặc điểm nổi bật của các App vay tiền dưới 18 tuổi?

Giống như các sản phẩm cho vay tín chấp khác của ngân hàng, các ứng dụng cho vay tức thì trực tuyến dành cho người từ 18 đến dưới 19 tuổi đều có những ưu và nhược điểm riêng. Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành đăng ký vay để tránh những hệ lụy về sau.

Ưu điểm khi vay qua app vay tiền dưới 18 tuổi

Không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh thu nhập cá nhân được xem là những ưu điểm của sản phẩm vay tiền online nhanh. Vì những người đi vay thường có độ tuổi từ 18 hoặc 19 và không có thu nhập ổn định hàng tháng nên không cần bằng chứng cho đơn xin vay.

Việc xét duyệt hồ sơ vay hoàn toàn trực tuyến, nhanh chóng, không thủ tục rườm rà. Khách hàng có thể vay tiền online mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống hồ sơ vay vốn dành cho đối tượng dưới 18 và dưới 19 tuổi sẽ được cập nhật tự động theo trình tự đã được thiết lập sẵn.
Giải quyết vấn đề khoản vay mà ngân hàng không chấp nhận. Khách hàng ở mọi lứa tuổi sẽ được xét duyệt khoản vay dễ dàng.

Nhược điểm của app vay tiền dưới 18 tuổi

 • Khoản vay nhỏ từ 1 triệu đến 15 triệu trên mỗi khoản vay.
 • Cần người bảo lãnh như người thân cha mẹ,…
 • Cần nhiều giấy tờ chứng minh khác: CMND/CCCD, sổ tài khoản, thẻ sinh viên.

Vì sao ngân hàng khó giải ngân cho học sinh dưới 18 tuổi

Thường 18, 19 tuổi là học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc sinh viên đại học. Những đối tượng này thường không được các ngân hàng cho vay vì một số lý do như:

 • Không có thu nhập ổn định;
 • Không có tài sản thế chấp;
 • Không chứng minh được khả năng thanh toán.

Chính vì những lý do này mà các ngân hàng thường từ chối cho vay đối với những người trong độ tuổi từ 18 đến 22. Khả năng thanh toán đúng hạn của sinh viên thấp. Do thu nhập của các đối tượng này thấp và không ổn định nên số tiền chi trả hàng tháng khá khó khăn.

Điều kiện để học sinh vay tiền dưới 18 tuổi

Để đáp ứng nhu cầu tài chính của công dân dưới 18 tuổi, nhiều công ty, đơn vị tài chính đăng ký cho người dưới 18 tuổi vay vốn.

Chỉ cần bạn có CMND hoặc thẻ căn cước công dân là có thể đăng ký vay mua nhà mà không cần gặp trực tiếp, tài khoản sẽ đến ngay. Đặc biệt, hình thức vay này còn hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa…

Điều kiện để học sinh vay tiền dưới 18 tuổi

Tuy nhiên, bạn cũng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam và đã đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật
 • Có CMND hoặc CCCD để chứng minh nhân thân
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có số điện thoại đã sử dụng trên 6 tháng
 • Báo cáo thu nhập hàng tháng chính xác để đảm bảo trả đủ khoản vay.

Nếu bạn thấy mình đủ điều kiện để vay, hãy theo dõi để tìm hiểu 5 app vay tiền dưới 18 tuổi uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay. Nội dung như sau.

Top 5+ app vay tiền dưới 18 chỉ cần CMND cho học sinh, sinh viên

Để giúp khách hàng tìm được các ứng dụng cho vay tiền dưới 18 tuổi uy tín và tránh bị lừa đảo, đây là danh sách các công ty cho vay mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn.

JEFF

JEFF là một trong những đơn vị cho vay uy tín cung cấp các khoản vay tiêu dùng nhanh cho sinh viên 18 tuổi. Đây là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng 18 tuổi lựa chọn.

JEFF

Người dưới 18 tuổi có thể vay tại JEFF, với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên và trả góp hàng tháng. Đây là một trong những ưu đãi lớn nhất mà Jeff đã trao cho khách hàng này.

Thông tin sản phẩm cho vay của APP JEFF

 • Hạn mức vay: 5 triệu đồng;
 • Lãi suất vay: 12% đến 20%/1 năm (không tính lãi suất khoản vay đầu tiên);
 • Thời hạn vay: tối đa 6 tháng.
 • Đăng ký vay

Money Cat

Money Cat không chỉ cho người dưới 18 tuổi vay tiền mà còn hỗ trợ cho vay ngay trong ngày, với lãi suất 0 đồng cho lần vay đầu tiên. Khách hàng chỉ cần từ 18 tuổi trở lên là có thể đăng ký vay tiền nhanh trên ứng dụng Money Cat.

App vay tiền online MoneyCat

Money Cat là app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín dành cho người từ 18 tuổi, được rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi lựa chọn bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và không yêu cầu nhiều thủ tục vay.

Thông tin gói vay Money Cat cho tuổi 18:

 • Hạn mức vay: 500.000 đến 10 triệu đồng;
 • Lãi suất vay: 12% đến 18,25%/1 năm (không tính lãi suất khoản vay đầu tiên);
 • Thời hạn vay: 3 đến 12 tháng.

Đăng ký vay

ATM Online

Được phát triển bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 24h, ATM Online được coi là “cứu cánh” khẩn cấp dành cho những khách hàng từ 18 tuổi có nhu cầu vay gấp mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập.

App vay tiền online ATMonline

Thông tin vay ATM Online khách hàng 18, 19 tuổi:

 • Hạn mức vay: 3 đến 10 triệu đồng;
 • Lãi suất vay: 12%/1 năm;
 • Thời hạn vay: 3 đến 6 tháng.

Đăng ký vay

CREZU

Crezu, ứng dụng cho vay trực tuyến dành cho người dưới 18 tuổi, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Vay tiền tại đây và không bao giờ phải lo lắng chờ đợi khoản vay lâu nữa.

App vay tiền online Crezu

Quy trình đăng ký và duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, chưa đến 15 phút. Hạn mức vay dưới 10 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng được hưởng lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên.

Đăng ký vay

SENMO

Senmo cũng là một app cho vay tiền trực tuyến không còn quá xa lạ. Đối với khách hàng dưới 18 tuổi, Senmo hỗ trợ mức vay tối đa là 4 triệu và thời gian vay là 30 ngày.

App vay tiền online Senmo

Thủ tục vay cũng nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày. Đây cũng là một lựa chọn rất phù hợp cho những sinh viên cần một khoản vay khẩn cấp để trang trải cuộc sống và học tập.

Đăng ký vay

Một số lưu ý khi đăng ký app vay tiền dưới 18 tuổi

Khách hàng 18, 19 tuổi muốn vay tiền trên ứng dụng nên cân nhắc kỹ, nếu không có thu nhập ổn định hoặc không đủ khả năng vay thì không nên đăng ký vay.

Một số lưu ý khi vay tiền online qua App vay tiền dưới 18 tuổi

Việc không trả được khoản vay khi đến hạn thanh toán có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, không chỉ đối với bản thân bạn mà còn đối với người thân trong gia đình và bạn bè. Khách hàng có thể bị liệt vào danh sách nợ xấu, làm giảm uy tín cá nhân.

Mặt khác, các hình thức vay tín chấp online này không được pháp luật cho phép và không được nhà nước quy định. Vì vậy, khi có sự cố xảy ra, khách hàng sẽ khó nhận được sự hỗ trợ từ các cấp ban ngành. Khi đó, người đi vay là người chịu thiệt.

Các câu hỏi thường gặp của app vay tiền dưới 18 tuổi

Các ứng dụng cho người dưới 18 tuổi vay tiền có rủi ro không?

Thông qua 5 ứng dụng trên, bạn vay tiền và trả nợ đều theo thỏa thuận trong hợp đồng, miễn là bạn làm đúng thì không có rủi ro gì cả.

Với nhiều ứng dụng hoạt động mập mờ trên thị trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ như khủng bố đòi nợ, rò rỉ thông tin cá nhân của người vay. Vì vậy, nếu phát hiện có dấu hiệu không đáng tin cậy, bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc khi quyết định vay.

Chỉ có CMND/CCCD+thẻ sinh viên thì có vay được không?

Chỉ cần bạn có chứng minh thư là bạn đã đủ điều kiện vay tiền, nhưng nếu bạn có thẻ sinh viên, giấy chứng nhận nhập học và các giấy tờ khác thì có thể bổ sung để tăng tín dụng và cải thiện xếp hạng tín dụng cho mình.

Sau bao lâu tôi có thể nhận được khoản vay?

Tùy từng đơn vị, chậm sau 30 phút – 2h, chậm 10 – 12h, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

Tôi có thể đăng ký vay cho 4 ứng dụng cùng một lúc được không?

Nếu thu nhập của bạn tốt và có khả năng chi trả, bạn có thể vay nhiều app một lúc để tăng hạn mức vay.

Người dưới 18 tuổi vay tiền có sao không?

Vì trẻ em dưới 18 tuổi không thể chứng minh thu nhập của mình để trả khoản vay nên việc cho trẻ em dưới 18 tuổi vay tiền là tương đối thận trọng. Một số người cho vay cần uy tín tín dụng của người đi vay để đảm bảo rằng không có rủi ro nợ xấu.

Trên đây là danh sách các app vay tiền dưới 18 tuổi uy tín nhất hiện nay. Trước khi làm bất cứ việc gì liên quan đến tài chính, kể cả vay tiền, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ, nhất là với các bạn trẻ dưới 18 tuổi.

>Tham khảo thêm một số app vay liên quan:

Top 7 app vay tiền online duyệt tự động có lãi suất thấp

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

App vay tiền không thẩm định

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận