Moneyveo là gì? Có nên vay tiền online tại Moneyveo không?

Moneyveo

Moneyveo được nhiều người biết đến là dịch vụ vay tiền online với hạn mức lên đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND/CCCD, không yêu cầu thế chấp hay bảo lãnh. Hệ thống xét duyệt tự động, giải ngân ngay sau đó. Vậy Moneyveo là gì? Vay tiền có uy tín không? Đăng ký vay như thế nào? Để giải đáp cho những câu hỏi này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Thông tin sơ lược về gói vay tiền Moneyveo

  ✅ Hình thức vay vốn Vay tiền online chỉ với CMND tại Moneyveo
  ✅ Hạn mức vay ⭐ 500k – 10 triệu
  ✅ Hạn mức vay đầu ⭐ 500k – 5 triệu
  ✅ Khu vực hỗ trợ  ⭐ Trên toàn quốc
  ✅ Kỳ hạn vay ⭐ 62 – 180 ngày
  ✅ Lãi suất cho vay  ⭐ Tối đa 18.25%/năm
  ✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 – 60 tuổi
  ✅ Phí dịch vụ ⭐ Có
  ✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Trên 3 triệu/tháng
  ✅ Thời giải xử lý hồ sơ ⭐ 5 – 10 phút
  ✅ Thời gian giải ngân ⭐ Sau 15 phút
  ✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
  ✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có 
  ✅ Ưu đãi lãi suất ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
  ✅ Đăng ký vay
Đăng ký vay

Moneyveo là công ty gì?

Moneyveo là một dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân khẩn cấp với hồ sơ thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng. Điểm đặc biệt của app Moneyveo là không phải bên cho vay trực tiếp, mà thay vào đó, Moneyveo là một nền tảng công nghệ tài chính giúp kết nối giữa người vay và đối tác cho vay uy tín theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending).

Moneyveo là gì?

Với nền tảng công nghệ ưu Việt, Moneyveo đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp họ đăng ký và nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng chỉ trong vài phút cùng với vài thao tác đơn giản.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần có cho mình một laptop hoặc smartphone có kết nối mạng để truy cập vào trang web moneyveo.vn và đăng ký vay vốn. Với điều kiện hồ sơ vay đơn giản và thủ tục nhanh chóng, khách hàng sẽ có thể nhận được khoản tiền giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng lập tức.

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc muốn biết thêm thông tin về Moneyveo, xin vui lòng liên hệ:

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM
 • Mã số thuế: 0316182035
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
 • Hotline: 1800646475

Bên cạnh đó, mọi người có thể vay tiền online nhanh tại các app vay uy tín sau:

Ưu và nhược điểm khi vay tiền online tại Moneyveo

Ưu điểm khi vay tiền tại Moneyveo 

Moneyveo là một trong những công ty vay tiền online tiên tiến nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Mặc dù đang hoạt động trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhưng Moneyveo vẫn tạo được sự khác biệt bằng những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Moneyveo áp dụng mô hình vay vốn P2P Lending hiện đại và chuyên nghiệp, cung cấp hàng loạt giải pháp vay tiền online uy tín cho khách hàng mỗi ngày.
 • Ứng dụng công nghệ xét duyệt hoàn toàn tự động, giúp rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, thẩm định và giải ngân, tiết kiệm thời gian hơn so với việc vay tiền truyền thống.
 • Có đội ngũ chuyên viên tài chính và nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao về tài chính, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Là cầu nối trung gian uy tín và chất lượng, mang đến những gói vay an toàn từ các tổ chức vay vốn hàng đầu Việt Nam, được sàng lọc và kiểm định chặt chẽ.
 • Thông tin về các gói vay được quy định rõ ràng, minh bạch và công khai.
 • Tất cả dữ liệu hồ sơ khách hàng được bảo mật thông qua các hệ thống công nghệ hàng đầu, được bảo đảm bằng các chứng chỉ bảo mật quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS cấp 1.
 • Giao dịch được đảm bảo tuyệt đối bảo mật.
 • Điều kiện vay tiền của Moneyveo rất dễ dàng và ít ràng buộc.

Ưu điểm khi vay tiền tại Moneyveo

Nhược điểm vay tại Moneyveo

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh đó, Moneyveo còn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Lãi suất vay vốn còn khá cao và chênh lệch so với giải pháp vay tại ngân hàng.
 • Số tiền vay tối đa mỗi lần là 10 triệu đồng và giới hạn mục đích sử dụng vốn.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại Moneyveo

Để đăng ký vay tiền tại app vay tiền online trả góp hàng tháng Moneyveo, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam và độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ tại bất kỳ ngân hàng nào đang hoạt động để nhận tiền vay.
 • Số điện thoại đăng ký tài khoản và nhận thông tin phải là số điện thoại chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.

Lãi suất vay tiền tại Moneyveo là bao nhiêu?

Lãi suất vay tại Moneyveo hiện tại đang ở mức trung bình 18.25% mỗi năm. Tuy nhiên, lãi suất này có thể thay đổi tùy thuộc vào hạn mức và thời gian thanh toán mà khách hàng chọn lựa. Khách hàng cũng có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi để nhận được lãi suất ưu đãi cho mình.

Lãi suất vay tiền tại Moneyveo là bao nhiêu?

Trước khi đăng ký vay, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết về lãi suất và các khoản phí dịch vụ khác như phí tư vấn và phí bảo hiểm (nếu có). Tất cả các chi phí này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng và khách hàng cần đọc kỹ để tránh những rắc rối về sau.

Hạn mức vay tiền nhanh tại Moneyveo

Với khách hàng mới vay lần đầu, số tiền tối đa có thể vay là 5.000.000 VND. Hạn mức này được sử dụng nhằm mục đích xây dựng lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng với Moneyveo cũng như giúp khách hàng làm quen với dịch vụ vay tại đây.

Nếu khách hàng thanh toán đúng hạn và có điểm tín dụng tốt thì sẽ được cấp hạn mức vay tối đa 10.000.000đ ở những lần vay tiếp theo. Việc nâng hạn mức sẽ giúp khách hàng vay số tiền lớn hơn và tiết kiệm thời gian trong quá trình vay nhanh hơn.

Thời hạn vay tiền Moneyveo là bao lâu?

Tại Moneyveo, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay linh hoạt từ 62 đến 180 ngày tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ của mình. Tuy nhiên, để tránh trường hợp thanh toán trễ hạn và phải chịu các khoản phí phạt không đáng có, khách hàng cần cân nhắc và chọn thời hạn thanh toán sao cho hợp lý. Việc thanh toán đúng hạn và đầy đủ cũng sẽ giúp tăng điểm tín dụng, từ đó dễ dàng nâng cao hạn mức vay trong các lần vay tiếp theo.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Để vay tiền tại Moneyveo, bạn có thể truy cập trang chủ của Moneyveo và thực hiện theo các bước đăng ký sau:

Bước 1: Đăng ký và cung cấp thông tin

Tại trang chủ, bạn có thể lựa chọn số tiền cần vay và bấm vào nút “Đăng ký”. Đối với khách hàng đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn mức vay phù hợp.

Đăng ký vay

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Sau đó, bạn cần xác nhận số điện thoại của mình bằng cách nhập số điện thoại và bấm gửi để nhận mã xác nhận.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Tiếp theo, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân yêu cầu trong hồ sơ vay vốn và đảm bảo rằng thông tin được điền chính xác và trung thực.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Cung cấp các ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND (CCCD) và 1 ảnh chân dung cầm CMND (CCCD). Khi hoàn tất bạn bấm “Tiếp tục” để bước sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Tiếp theo, bạn cần điền thông tin địa chỉ nơi cư trú của mình. Điền đầy đủ Tỉnh/Thành, Quận/huyện, Xã/Phường/Thị trấn, Tên đường và số nhà. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn bấm “Tiếp tục”.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Sau đó, cung cấp thông tin về tình trạng việc làm hiện tại của mình, bao gồm thu nhập và chi phí hàng tháng. Đồng thời, bạn cần cung cấp thông tin liên lạc bổ sung như tên và số điện thoại của người thân.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Tiếp theo, bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Bao gồm số tài khoản và tên ngân hàng. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn bấm “Tiếp tục”.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Trước khi hoàn tất đăng ký, hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã nhập xem đã chính xác và đầy đủ chưa. Nếu đã chắc chắn thông tin, bạn bấm “Tiếp tục”.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Moneyveo

Bước 2: Kiểm tra và duyệt hồ sơ vay

Sau khi đã cung cấp thông tin đăng ký vay, hệ thống sẽ tự động kiểm tra và xác thực tính hợp lệ của thông tin đăng ký. Quá trình xét duyệt sẽ được thực hiện nhanh chóng trong vòng từ 5 đến 20 phút.

Nếu thông tin đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của Moneyveo, bạn sẽ nhận được thông báo về quyết định phê duyệt qua email và tin nhắn SMS. Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái của hồ sơ vay trong phần “Tài khoản cá nhân”.

Bước 3: Nhận tiền và ký kết hợp đồng

Sau khi hồ sơ vay được phê duyệt, bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay. Sau khi hoàn tất thủ tục ký kết, số tiền vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Hướng dẫn thanh toán tiền vay online tại Moneyveo

Moneyveo là một công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền online uy tín, hiện đang triển khai 2 phương thức thanh toán như sau:

Thanh toán khoản vay trực tiếp

Đơn vị cho phép khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp, một hình thức truyền thống trong các giải pháp thanh toán trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng mong muốn và đến các quầy giao dịch của ngân hàng đó để tiến hành quá trình thanh toán, ngân hàng đó có thể là Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank, VPBank, Đông Á Bank, VIB, MB Bank,… và nhờ nhân viên giao dịch thực hiện chuyển tiền tất toán đến tài khoản Moneyveo theo thông tin sau:

Hướng dẫn thanh toán tiền vay online tại Moneyveo

 • Tên người thụ hưởng: BK CONG TY TNHH DICH VU NOI DO SONG DAO (ghi in hoa, không có dấu)
 • Ngân hàng thụ hưởng: Woori Bank.
 • Số tài khoản: số tài khoản cụ thể và nội dung yêu cầu chuyển khoản sẽ được Moneyveo gửi về cho khách hàng kèm theo lời nhắc đến kỳ hạn thanh toán trước vài ngày thông qua SMS hoặc địa chỉ email của khách hàng.

Thanh toán khoản vay trực tuyến

Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến cho Moneyveo. Để thực hiện thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể chuyển khoản qua hệ thống internet banking hoặc Mobile Banking theo thông tin sau:

 • Tên người thụ hưởng: BK CONG TY TNHH DICH VU NOI DO SONG DAO (ghi in hoa, không có dấu)
 • Ngân hàng thụ hưởng: Woori Bank.
 • Số tài khoản: số tài khoản cụ thể và nội dung yêu cầu chuyển khoản sẽ được Moneyveo gửi về cho khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh tại Moneyveo

Khi nhắc đến vay tiền online tại Moneyveo thường có một số câu hỏi liên quan như sau:

Bùng nợ Moneyveo có bị sao không?

Nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng như bị quấy rối và làm phiền hàng ngày bởi các cuộc gọi và tin nhắn đòi nợ, phải chịu phí phạt cao, nguy cơ bị kiện hầu toà, bị liệt kê vào danh sách đen tín dụng nợ xấu và bị đòi nợ bằng các chiêu thức chuyên nghiệp nếu bị bán nợ.

Moneyveo có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện tại, ứng dụng vay tiền Moneyveo chỉ hỗ trợ hai loại hồ sơ nợ xấu là nhóm 1 và nhóm 2.

Moneyveo có hỗ trợ nợ xấu không?

Có thể bạn quan tâm: App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Thời gian giải ngân của Moneyveo là bao lâu?

Chỉ cần đăng ký và xác nhận vay, tiền sẽ được chuyển về ngay trong ngày.

Có thể huỷ yêu cầu vay tiền online hay không?

Moneyveo đồng ý cho phép khách hàng hủy yêu cầu vay tiền online trước khi ký kết hợp đồng.

Có thể thanh toán khoản vay trước hạn được không?

Bạn có thể thanh toán trước hạn mà không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Bài viết trên đã trình bày đầy đủ và chi tiết về giải pháp tài chính Moneyveo, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn được tài chính phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các app vay tiền online hấp dẫn uy tín khác:

Moneytap
MCredit Lừa Đảo
Lendbox

Phạm Thu Trinh

Phạm Thu Trinh

Tôi là Phạm Thu Trinh, chuyên gia và tác giả các bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại APPVAYONLINE. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, tôi hy vọng blog chia sẻ này sẽ mang đến giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận